download Google Lens cho Android

Google Lens

 cho Android

Download Google Lens - Xem thông tin về hình ảnh trên Google Photos

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/09/2018

Google Lens đã từng là một trong những tính năng độc quyền của Pixel 2 và hiện đã vươn sang các smartphone Android qua ứng dụng Google Photos. Google Lens cho phép bạn quét và tìm kiếm các thông tin trên ảnh như địa điểm chụp hình, tên loại hoa, logo công ty, v.v.

Quảng cáo

Google Lens được tích hợp trong ứng dụng Goolge Photos của Google với chức năng tìm kiếm hình ảnh thông minh, trước đây chỉ hỗ trợ trên các smartphone dòng pixel nhưng giờ đã có mặt trên nền tảng Android ở nhiều dòng điện thoại. Với Google Lens người dùng có thể dễ dàng xem được các thông tin về bức ảnh của mình, chẳng hạn như loài hoa trong ảnh, nhận diện địa điểm bằng công cụ quét thông minh.

Google Lens có khả năng quét văn bản, liên kết, nhận diện đồ vật, thương hiệu...bằng camera của smartphone, chẳng hạn như bạn có thể tra cứu thông tin ảnh trong viện bảo tàng, công trình nổi tiếng, xem thông tin quyển sách qua ảnh bìa...Bạn chỉ cần upload hình ảnh của mình lên Google Photos sau đó truy cập biểu tượng Google Lens để xem thông tin hình ảnh.

Để truy cập Google Lens, bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Photos, chọn ảnh muốn sử dụng và nhấp vào biểu tượng Lens giữa các tùy chọn chỉnh sửa và thùng rác. Sau đó, Google Lens sẽ quét ảnh và hiển thị mọi thông tin liên quan với các hình ảnh của Google Photos được tích hợp trên thiết bị của bạn.


Google Lens
Download Google Lens - Xem thông tin về hình ảnh trên Google Photos

 

Google Lens hiện có khả năng tạo liên hệ mới khi quét danh thiếp, cập nhật các bài bình luận/đánh giá khi quét qua một cuốn sách, nhận diện địa điểm, tòa nhà, logo công ty, giống chó/mèo, văn bản, tranh vẽ, phim, v.v. Đặc biệt, bạn có thể quay camera của di động vào mặt lưng của bộ định tuyến để kết nối mạng WiFi qua Google Lens mà không cần nhập dữ liệu.

Google Lens là tính năng mới trên Google Photos rất hữu ích cho những ai thường xuyên phải chụp và lưu trữ ảnh trên thiết bị, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu những tính năng mới trên Google Photos khác để phục vụ cho công việc của mình.

Trong khi ngoại tuyến, Google Play services sẽ giúp nâng cao tốc độ của tính năng tìm kiếm và bản đồ, Google Play services cũng nâng cao hiệu suất làm việc của các ứng dụng khác được tài về từ cửa hàng Google Play. Trong một số trương hợp các ứng dụng, trò chơi sẽ không hoạt động nếu thiếu ứng dụng Google Play services.

Các tính năng chính của Google Lens:

- Quét thông tin hình ảnh.

- Tạo liên hệ mới.

- Cập nhật bình luận.

- Kết nối mạng WiFi.Liên kết tải về - [126 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Google Lens - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Lens được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google lens là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Lens cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá