download Google Lens cho Android

Google Lens

 cho Android

Download Google Lens - Công cụ tìm kiếm, tra cứu thông tin của Google

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/03/2021

Google Lens là công cụ tìm kiếm thông tin dựa trên hình ảnh thông minh hỗ trợ trên các thiết bị di động smartphone dòng Pixel thông qua khả năng nhận diện của nó. Google Lens hỗ trợ tìm và nhận diện số điện thoại, địa chỉ website, email, thời gian, địa điểm, sách báo, vật thể,...

Quảng cáo

Giới thiệu Google Lens

Để truy cập Google Lens, bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Photos, chọn ảnh muốn sử dụng và nhấp vào biểu tượng Lens giữa các tùy chọn chỉnh sửa và thùng rác. Sau đó, Google Lens sẽ quét ảnh và hiển thị mọi thông tin liên quan với các hình ảnh của Google Photos được tích hợp trên thiết bị của bạn.

google lens

Google Lens được tích hợp trong ứng dụng Goolge Photos của Google với chức năng tìm kiếm hình ảnh thông minh, trước đây chỉ hỗ trợ trên các smartphone dòng pixel nhưng giờ đã có mặt trên nền tảng Android ở nhiều dòng điện thoại. Với Google Lens người dùng có thể dễ dàng xem được các thông tin về bức ảnh của mình, chẳng hạn như loài hoa trong ảnh, nhận diện địa điểm bằng công cụ quét thông minh.

Google Lens có khả năng quét văn bản, liên kết, nhận diện đồ vật, thương hiệu...bằng camera của smartphone, chẳng hạn như bạn có thể tra cứu thông tin ảnh trong viện bảo tàng, công trình nổi tiếng, xem thông tin quyển sách qua ảnh bìa...Bạn chỉ cần upload hình ảnh của mình lên Google Photos sau đó truy cập biểu tượng Google Lens để xem thông tin hình ảnh.

Google Lens hiện có khả năng tạo liên hệ mới khi quét danh thiếp, cập nhật các bài bình luận/đánh giá khi quét qua một cuốn sách, nhận diện địa điểm, tòa nhà, logo công ty, giống chó/mèo, văn bản, tranh vẽ, phim, v.v. Đặc biệt, bạn có thể quay camera của di động vào mặt lưng của bộ định tuyến để kết nối mạng WiFi qua Google Lens mà không cần nhập dữ liệu.

Google Lens là tính năng mới trên Google Photos rất hữu ích cho những ai thường xuyên phải chụp và lưu trữ ảnh trên thiết bị, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu những tính năng mới trên Google Photos khác để phục vụ cho công việc của mình.

Các tính năng chính của Google Lens:

- Quét và dịch văn bản.
- Nhận dạng cây trồng, động vật.
- Khám phá địa điểm, đồ dùng.
- Xem các món ăn để đặt hàng, quét mã.


Liên kết tải về - [126 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Google Lens - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Lens được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google lens là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Lens cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá