download PicsArt 9.1.2.0

PicsArt

 9.1.2.0
Download    

Download PicsArt - Tạo ảnh với phong cách đa dạng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/09/2018

PicsArt được đánh giá là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay nhờ hệ tính năng phong phú giúp bạn biến tấu các hình ảnh của mình theo nhiều phong cách khác nhau. PicsArt mang đến kho hiệu ứng phong phú, nhiều chủ đề ghép ảnh và hỗ trợ chia sẻ ảnh qua mạng xã hội nhanh chóng và dễ dàng, sử dụng PicsArtlà cách đơn giản để bạn có được những bức ảnh đẹp.

Quảng cáo

MẹoDownload PicsArt cho mobile

=> Link tải PicsArt cho Android

=> Link tải PicsArt cho iPhone

=> Link tải PicsArt cho Windows Phone

Phiên bản PicsArt - Photo Studio mới cập nhật bổ sung loạt hiệu ứng hình ảnh ma thuật giúp biến những bức ảnh chụp vào dịp lễ như Giáng Sinh, năm mới... thành những bức ảnh nghệ thuật, đồng thời bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc thi sáng tạo ảnh, nhận nhiều phần thưởng thú vị cùng với cộng đồng người dùng PicsArt.

PicsArt là ứng dụng cắt ảnh dành cho cả PC lẫn nền tảng di động, phiên bản mới nhất vừa được giới thiệu trên Windows Store có nhiều cải tiến đáng kể. Đầu tiên phải nói đến các hiệu ứng hình ảnh ma thuật tạo bởi AI để bạn biến ảnh thanh tranh vẽ nghệ thuật theo các chủ đề Giáng sinh hay năm mới; trang Challenges mới tạo cơ hội cho người chơi tham gia các cuộc thi ảnh hàng ngày, là nơi để người dùng học hỏi kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh.

download picsart photo studio

Download PicsArt, ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows 10

PicsArt cũng thiết kế lại Major Upgrade trong  mục  Editor và đáp ứng giao diện trên màn hình lớn, thêm tính năng Double Bokeh Mask độc đáo chỉ dành cho người dùng Windowsk, hỗ trợ tùy chỉnh hai lớp Bokeh riêng rẽ hoặc cùng lúc. Với PicsArt bất cứ hình ảnh nào của bạn cũng có thể biến thành tác phẩm nghệ thuật, phát huy trí sáng tạo không giới hạn của bạn.

Ứng dụng PicsArt được coi là phần mềm Photoshop thu nhỏ trên các hệ điều hành Windows 10, iOS và Android hiện nay. Sử dụng PicsArt, bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh ... Và dựa vào các tính năng của PicsArt, bạn đọc còn tự chế ra được nhiều tác phẩm độc đáo của riêng mình.

PicsArt - Photo Studio hỗ trợ chỉnh sửa ảnh từ máy tính Windows 10, điện thoại, máy chụp hình, máy tính hoặc ảnh tải từ mạng xã hội Facebook dưới nhiều định dạng khác nhau. Người dùng có thể loại bỏ những khuyết điểm trên hình ảnh như mắt đỏ, ảnh bị mờ, bị nhiễu, từ đó làm cho hình ảnh trở nên sắc nét hơn. Phần mềm tích hợp nhiều bộ hiệu ứng ảnh độc đáo như hiệu ứng giấy stencil, ảnh hoạt hình, tranh phác thảo, Orton, Lomo, cổ điển, xử lý chéo, HDR, ảnh cũ, tranh vẽ chì, Holgaart, màu nước, đường viền nghệ thuật, truyện tranh, neon, màu bột, giấy cũ, màu cơ bản, Popart 2, làm mờ ảnh thông minh, màu sáng lấp lánh,… So với ứng dụng Photoshop nổi tiếng thì PicsArt không thua kém gì về độ phong phú các hiệu ứng và cũng giống như Photoshop, ứng dụng này cho phép bạn áp dụng hiệu ứng ảnh để xem ngay lập tức.

PicsArt - Photo Studio cung cấp nhiều công cụ xử lý ảnh như phóng to ảnh, thiết kế maket, tạo ảnh cắt dán, ghép ảnh khung ảnh, bổ sung đường viền, trang trí bằng hình dán sticker, chèn chữ vào ảnh kèm hiệu ứng đặc sắc, đồ họa clip art, thêm phần chú thích ảnh, cắt nhỏ, xoay, điều chỉnh màu ảnh…Ưu điểm của ứng dụng này là tích hợp bộ sticker rất đa dạng, phong phú với nhiều hình ảnh đáng yêu giúp bạn tích hợp cho hình ảnh tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Fotor cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh có nhiều hình dán và biểu tượng cảm xúc nghộ nghĩnh. Fotor cũng có nhiều tính năng tương tự với PicsArt, sử dụng Fotor với 2 công cụ chính là chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh, bạn sẽ được phép tạo ra nhiều bức ảnh độc đáo bằng cách ghép nhiều ảnh con lại với nhau

download picsart

Tải PicsArt, chỉnh sửa ảnh độc đáo cho Windows 10

PicsArt - Photo Studio cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ hình ảnh, thay đổi các thông số như độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, độ đậm nhạt của màu sắc. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp đến cho người dùng những hình nền động với màu sắc vui nhộn và cuốn hút. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng tranh vẽ để áp dụng lên hình ảnh của mình như vẽ và trang trí ảnh bằng hình dán, chèn chữ vào ảnh, chú thích cho ảnh với nhiều loại bút vẽ nghệ thuật và nhiều kiều chữ khác nhau. Thêm vào đó, người dùng cũng được phép sửa ảnh trên nhiều layer và khả năng ẩn, sắp xếp lại thứ tự hoặc ghép layer. Nói đến chức năng này, phần mềm PhotoScape có thể xem là một thay thế hoàn hảo để bạn tạo nên những bức ảnh nghệ thuật độc đáo. PhotoScape còn hỗ trợ ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh, ngoài ra, với PhotoScape, bạn có thể tạo ra nhiều ảnh động thú vị bằng 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau, với ảnh động này, bạn dễ dàng đăng lên mạng internet để chia sẻ cho bạn bè của mình.

tai picsart

PicsArt, công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng cho hình ảnh

PicsArt - Photo Studio còn hỗ trợ bạn tạo một tài khoản trên website của PicsArt để những người khác cũng có thể thấy được những hình ảnh của bạn và ngược lại bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm từ họ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ ảnh qua mạng xã hội Facebook, các dịch vụ Tumblr, Dropbox, Flickr, OneDrive, Picasa, Google.... hoặc gửi dưới dạng tệp đính kèm qua email. Bên cạnh đó, PicsArt cung cấp một số lượng khổng lồ các tùy chọn chỉnh sửa, các hiệu ứng giúp người dùng tự do xử lý các hình ảnh của mình. Ứng dụng này được đánh giá tốt từ người dùng, nhận được hàng trăm triệu lượt tải về từ khi xuất hiện trên thị trường, dần dần trở thành công cụ chỉnh sửa ảnh tóp đầu của thế giới.

Để bổ sung thêm nhiều hiệu ứng cho hình ảnh, phần mềm Harrys Filters sẽ giúp ích được cho bạn nhờ việc cung cấp 8 thanh trượt điều chỉnh độ mạnh yếu của hiệu ứng và 20 chế độ phối ảnh khác nhau, ngoài ra Harrys Filters còn giúp phóng to thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng hình ảnh.

tai picsart chinh sua anh

Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng PicsArt - Photo Studio tích hợp rất nhiều tính năng thú vị mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên những phần mềm trả phí khác. Phiên bản mới nhất của phần mềm PicsArt - Photo Studio bổ sung hơn 20 hiệu ứng hình ảnh mới, nhiều hình nền và các khung ghép ảnh, thêm bút vẽ tạo hiệu ứng. Giao diện người dùng cũng được tối ưu để tạo thuận lợi hơn với nhiều dùng trong cách sử dụng. Việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến cũng là một ưu điểm của ứng dụng này.

download picsart lam anh tan bien

PicsArt là ứng dụng ghép ảnh cô dâu với nhiều công cụ trực quan và những tính năng chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo cùng với óc thẩm mỹ của mình. Với PicsArt này, bạn có thể xử lý và biến những bức ảnh chụp bằng máy ảnh, điện thoại thành những tác phẩm mang tính nghệ thuật, hoặc biến ảnh thông thường thành phong cách tranh vẽ mà không cần dùng tới phần mềm Photoshop.

PicsArt được biết tới là ứng dụng trên iOS và Android, với sự ra mắt của Windows 10, người dùng máy tính đã có cơ hội sử dụng PicsArt ngay trên hệ điều hành Windows mà không cần cài trên điện thoại nữa, tham khảo cách cài PicsArt trên Windows 10 để chỉnh sửa ảnh chuyên nhiệp hơn bằng PicsArt thay vì PhotoShop nhé.

Chỉnh sửa ảnh đẹp là da phải mịn màng đầu tiên, hầu hết các trình chỉnh sửa ảnh đều hỗ trợ việc làm mịn da cho người dùng, chi khi da mịn, việc chia sẻ ảnh lên mạng internet mới tự tin được. Trên PicsArt cũng vậy, bạn dễ dàng làm mịn da bằng PicsArt trên máy tính Windows 10 sau đó post ảnh vừa chỉnh sửa lên mạng xã hội Facebook, bạn bè sẽ phải ghen tị với làn da của bạn.

Các tính năng chính của PicsArt - Photo Studio:

- Chỉnh sửa, loại bỏ khuyết điểm ảnh
- Thay đổi kích thước ảnh
- Tùy chỉnh các thông số ảnh
- Thêm hiệu ứng cho ảnh
- Vẽ tranh, chèn chữ lên ảnh
- Bộ hình dán sticker phong phú
- Chia sẻ ảnh qua mạng xã hội


Liên kết tải về - [16.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PicsArt - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PicsArt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picsart là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GIMP 4/5 Thêm hiệu ứng, viết chữ lên ảnh
  • Fontmania 3/5 Ứng dụng viết chữ lên ảnh độc đáo trên Android, iPhone, APK
  • PhotoScapeCắt ảnh, làm đẹp hình ảnh
  • FotorChỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt
  • TypoLabChỉnh sửa, viết chữ Typography lên ảnh
  • TextArtỨng dụng thêm chữ vào ảnh cho điện thoại Android
  • TextyỨng dụng chèn text vào ảnh qua điện thoại Android
  • Text CandyỨng dụng chèn text vào ảnh cho điện thoại Android
  • TimeToPhotoThêm ngày tháng vào ảnh
  • PolarrChỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá