download PicsArt 9.4.0.0

PicsArt

 9.4.0.0
Download    

Download PicsArt - Phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép chuyên nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/10/2021

PicsArt là phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính và di động, với bộ công cụ chỉnh sửa phong phú và kho hiệu ứng đa dạng để bạn làm đẹp hình ảnh ở nhiều góc độ khác nhau. PicsArt còn có chức năng ghép ảnh với nhiều bố cục khác nhau, tạo ảnh với nhiều phong cách khác nhau, trích xuất ảnh ở nhiều định dạng để chia sẻ lên các nền tảng khác nhau.

Quảng cáo
Nội dung chính:
1. PicsArt là gì?
2. Link tải PicsArt.
   2.1. PicsArt Online.

1. PicsArt là gì?

PicsArt còn được biết đến với các tên gọi như PicsArt Photo Editor hay PicsArt  Photo Studio là phần mềm sửa ảnh dành cho cả PC lẫn nền tảng di động, phiên bản mới nhất vừa được giới thiệu trên Windows Store có nhiều cải tiến đáng kể. Đầu tiên phải nói đến các hiệu ứng hình ảnh ma thuật tạo bởi AI để bạn biến ảnh thanh tranh vẽ nghệ thuật theo các chủ đề Giáng sinh hay năm mới; trang Challenges mới tạo cơ hội cho người chơi tham gia các cuộc thi ảnh hàng ngày, là nơi để người dùng học hỏi kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh.

tai picsart

Tải PicsArt - Phần mềm chỉnh sửa, tạo ảnh nghệ thuật

PicsArt cũng thiết kế lại Major Upgrade trong  mục  Editor và đáp ứng giao diện trên màn hình lớn, thêm tính năng Double Bokeh Mask độc đáo chỉ dành cho người dùng Windowsk, hỗ trợ tùy chỉnh hai lớp Bokeh riêng rẽ hoặc cùng lúc. Với PicsArt bất cứ hình ảnh nào của bạn cũng có thể biến thành tác phẩm nghệ thuật, phát huy trí sáng tạo không giới hạn của bạn.

Ứng dụng PicsArt được coi là phần mềm Photoshop thu nhỏ trên các hệ điều hành Windows 10, iOS và Android hiện nay. Sử dụng PicsArt, bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh ... Và dựa vào các tính năng của PicsArt, bạn đọc còn tự chế ra được nhiều tác phẩm độc đáo của riêng mình. Với PicsArt PC bạn có thể lựa chọn tải bản Free hoặc PicsArt Pro để sử dụng tùy theo nhu cầu, ngoài ra còn có bản PicsArt online chỉnh sửa ảnh trực tuyến khá tiện lợi.  Còn đối với người dùng di động, các bạn có thể download PicsArt APK hoàn toàn miễn phí.

download picsart

Download PicsArt - ứng dụng ghép ảnh độc đáo với nhiều bố cục có sẵn

PicsArt hỗ trợ chỉnh sửa ảnh từ máy tính Windows 10, điện thoại, máy chụp hình, máy tính hoặc ảnh tải từ mạng xã hội Facebook dưới nhiều định dạng khác nhau. Người dùng có thể loại bỏ những khuyết điểm trên hình ảnh như mắt đỏ, ảnh bị mờ, bị nhiễu, từ đó làm cho hình ảnh trở nên sắc nét hơn. Phần mềm tích hợp nhiều bộ hiệu ứng ảnh độc đáo như hiệu ứng giấy stencil, ảnh hoạt hình, tranh phác thảo, Orton, Lomo, cổ điển, xử lý chéo, HDR, ảnh cũ, tranh vẽ chì, Holgaart, màu nước, đường viền nghệ thuật, truyện tranh, neon, màu bột, giấy cũ, màu cơ bản, Popart 2, làm mờ ảnh thông minh, màu sáng lấp lánh,… So với ứng dụng Photoshop nổi tiếng thì PicsArt không thua kém gì về độ phong phú các hiệu ứng và cũng giống như Photoshop, ứng dụng này cho phép bạn áp dụng hiệu ứng ảnh để xem ngay lập tức.

picsart pc

Tách đối tượng ra khỏi nền ảnh dễ dàng với PicsArt

PicsArt cung cấp nhiều công cụ xử lý ảnh như phóng to ảnh, thiết kế maket, tạo ảnh cắt dán, ghép ảnh khung ảnh, bổ sung đường viền, trang trí bằng hình dán sticker, chèn chữ vào ảnh kèm hiệu ứng đặc sắc, đồ họa clip art, thêm phần chú thích ảnh, cắt nhỏ, xoay, điều chỉnh màu ảnh…Ưu điểm của ứng dụng này là tích hợp bộ sticker rất đa dạng, phong phú với nhiều hình ảnh đáng yêu giúp bạn tích hợp cho hình ảnh tạo nên nhiều phong cách khác nhau. 

PicsArt - Photo Studio cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ hình ảnh, thay đổi các thông số như độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, độ đậm nhạt của màu sắc. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp đến cho người dùng những hình nền động với màu sắc vui nhộn và cuốn hút. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng tranh vẽ để áp dụng lên hình ảnh của mình như vẽ và trang trí ảnh bằng hình dán, chèn chữ vào ảnh, chú thích cho ảnh với nhiều loại bút vẽ nghệ thuật và nhiều kiều chữ khác nhau. Thêm vào đó, người dùng cũng được phép sửa ảnh trên nhiều layer và khả năng ẩn, sắp xếp lại thứ tự hoặc ghép layer. 

picsart mobile

Giao diện PicsArt trên di di động với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh

PicsArt - Photo Studio còn hỗ trợ bạn tạo một tài khoản trên website của PicsArt để những người khác cũng có thể thấy được những hình ảnh của bạn và ngược lại bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm từ họ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ ảnh qua mạng xã hội Facebook, các dịch vụ Tumblr, Dropbox, Flickr, OneDrive, Picasa, Google.... hoặc gửi dưới dạng tệp đính kèm qua email. Bên cạnh đó, PicsArt cung cấp một số lượng khổng lồ các tùy chọn chỉnh sửa, các hiệu ứng giúp người dùng tự do xử lý các hình ảnh của mình. Ứng dụng này được đánh giá tốt từ người dùng, nhận được hàng trăm triệu lượt tải về từ khi xuất hiện trên thị trường, dần dần trở thành công cụ chỉnh sửa ảnh tóp đầu của thế giới.

Mặc dù là phần mềm miễn phí nhưng PicsArt - Photo Studio tích hợp rất nhiều tính năng thú vị mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên những phần mềm trả phí khác. Phiên bản mới nhất của phần mềm PicsArt - Photo Studio bổ sung hơn 20 hiệu ứng hình ảnh mới, nhiều hình nền và các khung ghép ảnh, thêm bút vẽ tạo hiệu ứng. Giao diện người dùng cũng được tối ưu để tạo thuận lợi hơn với nhiều dùng trong cách sử dụng. Việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến cũng là một ưu điểm của ứng dụng này.

PicsArt cung cấp nhiều công cụ trực quan và những tính năng chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo cùng với óc thẩm mỹ của mình. Với PicsArt này, bạn có thể xử lý và biến những bức ảnh chụp bằng máy ảnh, điện thoại thành những tác phẩm mang tính nghệ thuật, hoặc biến ảnh thông thường thành phong cách tranh vẽ mà không cần dùng tới phần mềm Photoshop.

tai app picsart

Kho hiệu ứng đa dạng giúp bạn biến hóa hình ảnh cá nhân

PicsArt được biết tới là ứng dụng trên iOS và Android, với sự ra mắt của Windows 10, người dùng máy tính đã có cơ hội sử dụng PicsArt ngay trên hệ điều hành Windows mà không cần cài trên điện thoại nữa, tham khảo cách cài PicsArt trên Windows 10 để chỉnh sửa ảnh chuyên nhiệp hơn bằng PicsArt thay vì PhotoShop nhé.

Chỉnh sửa ảnh đẹp là da phải mịn màng đầu tiên, hầu hết các trình chỉnh sửa ảnh đều hỗ trợ việc làm mịn da cho người dùng, chi khi da mịn, việc chia sẻ ảnh lên mạng internet mới tự tin được. Trên PicsArt cũng vậy, bạn dễ dàng làm mịn da bằng PicsArt trên máy tính Windows 10 sau đó post ảnh vừa chỉnh sửa lên mạng xã hội Facebook, bạn bè sẽ phải ghen tị với làn da của bạn. 

Một số hình ảnh PicsArt trên nền tảng di động

picsart

picsart

2. Link tải PicsArt

2.0. Download PicsArt cho Android, iOS và Windows 10.

=> Link tải PicsArt cho Android
=> Link tải PicsArt cho iPhone
=> Link tải PicsArt cho Windows 10
 

2.1. PicsArt Online

Nếu như bạn không muốn cài đặt PicsArt trên máy tính Windows 10, hay trên điện thoại Android, iOS, Windows Phone, thì vẫn có thể dễ dàng sử dụng PicsArt Online trên trình duyệt web nhé. PicsArt Online hỗ trợ đầy đủ các công cụ để giúp bạn có một bức ảnh ưng ý nhất.

=> Link tuy cập PicsArt Online

3. Các tính năng chính của PicsArt

- Chỉnh sửa, loại bỏ khuyết điểm ảnh
- Thay đổi kích thước ảnh
- Tùy chỉnh các thông số ảnh
- Thêm hiệu ứng cho ảnh
- Vẽ tranh, chèn chữ lên ảnh
- Bộ hình dán sticker phong phú
- Chia sẻ ảnh qua mạng xã hội

4. Phần mềm liên quan

Phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape cũng có nhiều tính năng xử lý ảnh thông minh tạo nên những bức ảnh nghệ thuật độc đáo, PhotoScape còn hỗ trợ ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh, với PhotoScape, bạn có thể tạo ra nhiều ảnh động thú vị bằng 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau, với ảnh động này, bạn dễ dàng đăng lên mạng internet để chia sẻ cho bạn bè của mình.

Tổng hợp các thủ thuật liên quan đến Picsart

MẹoCách sử dụng Picsart

Bài viết hướng dẫn sử dụng Picsart sau đây của chúng tôi sẽ giúp người dùng biết cách tiếp cận và khai thác các tính năng của phần mềm Picsart theo cách tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu xử lý ảnh của mình.

MẹoCách tạo ảnh thần tiên bằng PicsArt

Những hình ảnh mang hiệu ứng và phong cách thần tiên luôn được các bạn trẻ yêu thích, bạn có thể tạo ra những hình ảnh này ngay trên phần mềm PicsArt, cách tạo ảnh thần tiên bằng PicsArt cũng khá đơn giản, các bạn có thể theo dõi qua bài viết dưới đây.

MẹoCách tạo ảnh Facebook trong suốt trên điện thoại bằng Picsart

Phong trào tạo ảnh với trang Facebook trong suốt đang được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng giới trẻ, những hình ảnh này cũng có thể được tạo ngay trên ứng dụng Picsart cho điện thoại, bạn xem hướng dẫn cụ thể qua bài viết sau đây của chúng tôi.

MẹoCách tạo ảnh DOUBLE EXPOSURE trên PICSART

Ảnh Double Exposur - hình ảnh phơi sáng kép là loại ảnh khá thú vị thường được tạo trên nhiều phần mềm và ứng dụng, PicsArt cũng không phải ngoại lệ, bạn hãy xem hướng dẫn tạo ảnh DOUBLE EXPOSURE trên PICSART cụ thể qua bài viết dưới đây.


Liên kết tải về - [16.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chế ảnh Trò Chơi Con Mực, Squid Game
  Hình ảnh miếng kẹo đường Dalgona trong "Squid Game" với thử thách liếm kẹo theo hình thù có sẵn đang là trend viral cực đỉnh trên MXH, để nhanh chóng kéo trend và gây ấn tượng với bạn bè, người thân
 • Top 5 App bóp eo thon trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Eo thon từ lâu đã là tiêu chuẩn cái đẹp mà nhiều chị em hướng tới. Nắm bắt được mong muốn chính đáng này, nhiều nhà phát triển đã mang tới những ứng dụng chỉnh sửa ảnh bóp eo thon trên điện thoại và nhận được đánh giá tích cực từ phái đẹp. Vậy nên, cùng Taimienphi.vn tham khảo danh sách top app bóp eo thon trên điện thoại và chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất nhé.
 • Top 5 ứng dụng ghép ảnh cho Android tốt nhất
  Để có được những bức ảnh đẹp, ấn tượng ngoài biết cách chụp ảnh bạn còn phải biết lựa chọn và sử dụng các ứng dụng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android. Vì thế bài viết dưới đây
 • Cách sửa lỗi PicsArt không hoạt động trên Android
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi PicsArt không hoạt động trên Android. Để tìm hiểu chi tiết nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi này, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách ghép nhiều hình ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bạn đang muốn và tìm cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh trên điện thoại nhưng bạn chưa biết sử dụng ứng dụng ghép ảnh nào. Vậy bạn thử sử dụng phần mềm PicArt hoặc một số phần mềm ghép ảnh tốt nhất và theo dõi hướng dẫn cách ghép ảnh từ nhiều thành một trên điện thoại với PicArt dưới đây để có thể tạo ra bức ảnh nhanh, dễ dàng nhưng không kém phần độc đáo, hấp dẫn.
 • Cách sửa lỗi PicsArt không load, load chậm, không cập nhật
  Bạn đang cần chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt nhưng ứng dụng cứ load mãi mặc dù có kết nối Internet mạnh? Với các biện pháp được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây, bạn có thể sửa lỗi PicsArt
 • Cách tạo ảnh thần tiên bằng PicsArt
  PicsArt là ứng dụng miễn phí cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh bằng những thao tác đơn giản với nhiều công cụ hỗ trợ. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tạo ảnh thần tiên bằng PicsArt đẹp mắt
 • Cách tạo ảnh DOUBLE EXPOSURE trên PICSART
  Tạo ảnh Double Exposure bằng PicsArt mang tới cho người dùng trải nghiệm độc đáo với những bức hình có tính nghệ thuật rất cao, được rất nhiều giới trẻ yêu thích và trở thành trào lưu hiện nay. Vậy
 • Cách xóa nền ảnh bằng PicsArt trên điện thoại
  Có khá nhiều lý do khiến bạn muốn xóa nền của bức ảnh đã chụp, chẳng hạn như thay đổi hình nền, tạo meme hay đơn giản vì nền quá xấu. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng làm điều đó ngày trên thiết bị di
 • Cách chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt trên điện thoại chi tiết
  By Chipu
  Không quá khi nói rằng, PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất trên điện thoại hiện nay. Bạn có thể edit ảnh bằng PicsArt một cách dễ dàng với một loạt công cụ và bộ lọc. Để
 • Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thu video Snagit có giao diện tương đối đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa file ảnh tùy thích chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phần mềm Snagit được rất người sử dụng để tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình bởi nó tích hợp sẵn một số mẫu, gợi ý của nhà phát triển.
 • Cách tạo hiệu ứng ánh nắng trên ảnh bằng Xingtu
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Xingtu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc mới, chứa nhiều hiệu ứng chụp ảnh, ghép ảnh thần thánh, được nhiều bạn trẻ Việt Nam sử dụng hiện nay. Một trong số đó phải kể đến hiệu ứng tạo tia nắng, thêm ánh nắng trên ảnh. Chi tiết cách tạo hiệu ứng ánh nắng trên ảnh bằng Xingtu được chia sẻ trong bài viết dưới đây.
 • Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF
  Facebook bổ sung nhiều hiệu ứng chụp ảnh siêu chất, hỗ trợ tạo GIF. Và có thể nói tính năng hỗ trợ tạo ảnh GIF là một trong những tính năng thú vị nhất. Các tính năng này được bắt đầu thử nghiệm vào
PicsArt - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PicsArt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picsart là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • GIMP 4/5 Chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng hình ảnh
 • Blaze GIF Creator 3/5 Tạo ảnh động chuyên nghiệp
 • gThumbTrình chiếu ảnh chuyên nghiệp
 • Photo Box ProPhần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
 • Chỉnh sửa ảnhCông cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính
 • TwistedBrush Blob StudioPhần mềm vẽ tranh chuyên dụng cho máy tính
 • Photoshop CC 2020Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên PC
 • MY Photo EditorỨng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt cho điện thoại, máy tính bảng Android
 • PicsKitỨng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android, iPhone
 • FotoxxTrình chỉnh sửa ảnh cho Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá