download Collage Maker Cho iPhone

Collage Maker

 Cho iPhone

Download Collage Maker - Phần mềm sửa ảnh , ghép ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/12/2018

Collage Maker là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, nó cho phép người dùng ghép nói các bức ảnh, thực hiện thao tác thay đổi màu sắc, chất lượng, định dạng của ảnh một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Quảng cáo

Foto Face Swap là ứng dụng cắt ảnh giúp tráo đổi khuôn mặt giữa các bức ảnh khá thú vị. Sự dụng tiện ích Foto Face Swap trên smartphone của mình bạn sẽ dễ dàng tạo ảnh ghép hoàn hảo, ghép khuôn mặt người này vào người khác mà không đòi hỏi bất cứ kỹ năng chỉnh sửa ảnh phức tạp nào.


Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác ghép ảnh, bên cạnh đó cũng có những tiện ích cho phép bạn ghép ảnh trực tuyến. Đặc biệt phương pháp ghép ảnh trực tuyến được nhiều người sử dụng để tạo những bức ảnh đẹp và đơn giản mà không cần phải sử dụng đến phần mềm


Liên kết tải về - [22.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Collage Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat collage maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Collage Maker Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • eSizeIt 5/5 Phần mềm Sửa ảnh , ghép ảnh
  • APlus Viewwer 3,5/5 Phần mềm Sửa ảnh , ghép ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá