Phần mềm - DỊCH TÀI LIỆU

6 phần mềm liên quan tới "dịch tài liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu

Hợp đồng hỗ trợ dịch tài liệu
Thuê dịch thuật để biên dịch những tài liệu quan trọng của doanh nghiệp, công ty không còn là điều xa lạ, khi đó, bên thuê và bên dịch thuật sẽ sử dụng mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu để quy định một số nội dung mà hai bên sẽ phải thực hiện trong thời hạn hợp đồng.

Tags: hợp đồng cộng tác viên dịch thuật hợp đồng thuê phiên dịch mẫu hợp đồng dịch thuật mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Just Translate

Dịch văn bản, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Just Translate là ứng dụng Windows Store hỗ trợ dịch nhanh đoạn văn bản trực tiếp trên máy tính. Chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cho phép người dùng lựa chọn ngôn ngữ nguồn và đích và lưu kết quả dưới dạng file text sau khi quá trình dịch hoàn tất. dịch tài liệu

Tags: dịch văn bản dịch tài liệu download just translate 1.1.17.0 free

943
lượt tải

2/5
Download

ImTranslator for Mac

Trình biên dịch trên máy Mac
ImTranslator for Mac là tiện ích trình duyệt dành cho máy Mac, hỗ trợ người dùng truy cập vào nhiều dịch vụ dịch tài liệu trực tuyến chẳng hạn như Google Translate hay Microsoft Bing Translator trên nhiều trình duyệt phổ biến. dịch tài liệu

Tags: biên dịch online biên dịch trực tuyến imtranslator for mac mới nhất

271
lượt tải

3,9/5
Download


Kindle Optimizer

Tiện ích hỗ trợ Kindle cho Chrome
Kindle Optimizer là tiện ích được thiết kế dành cho người dùng Chrome, cung cấp tính năng bổ sung cho Kindle Cloud Reader của Amazon, cho phép tìm kiếm và dịch văn bản cũng như sao chép văn bản/hình ảnh. Kindle Optimizer hỗ trợ những người có nhu cầu dịch văn bản trên ebook, được tích hợp hoàn hảo trên giao diện của Kindle Cloud Reader.

Tags: hỗ trợ tìm kiếm Kindle dịch tài liệu Kindle download kindle optimizer mới

451
lượt tải

5/5
Download

English to Hindi Translator

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hindi
English to Hindi Translator là công cụ hỗ trợ dịch văn bản, bài báo và các nội dung khác từ tiếng Anh sang tiếng Hindi và ngược lại. Chương trình cho phép người dùng lựa chọn hướng dịch, hỗ trợ nhập tài liệu từ một thư mục tùy chọn ở định dạng TXT.

Tags: dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Hindi dịch văn bản tiếng anh download english to hindi translator mới nhất

425
lượt tải

3,8/5
Download

TextGrabber

Dịch ngôn ngữ trên hình ảnh
Nếu bạn là một người thường xuyên phải tiếp xúc, làm việc với những tài liệu được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhưng lại không thể học cùng lúc quá nhiều ngoại ngữ, thì nhu cầu sử dụng một công cụ dịch thuật cầm tay là một nhu cầu tất yếu. Bên cạnh Google Translate Tool quen thuộc thì bạn có thể cài đặt và sử dụngTextGrabber - một công cụ biên dịch khá mới, dịch qua hình ảnh cực kỳ hữu ích, để tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại nhé.

Tags: dịch ngôn ngữ trên hình ảnh chuyển đổi ngôn ngữ trên ảnh textgrabber free download

54
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "dịch tài liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật