Phần mềm - DỌN DẸP HỆ THỐNG

222 phần mềm liên quan tới "dọn dẹp hệ thống" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Automatic System Cleaner

Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Automatic System Cleaner là chương trình tích hợp nhiều tính năng nhằm hỗ trợ việc sửa chữa và bảo vệ các phần mềm máy tính. Do đó nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc sửa chữa máy tính bằng nhiều công cụ riêng lẽ khác.

Tags: dọn dẹp hệ thống tối ưu hệ thống tăng tốc hệ thống dọn dẹp máy tính download automatic system cleaner bản mới tải về automatic system cleaner free

33382
lượt tải

3/5
Download

WinSysClean X4

Dọn dẹp Registry, tối ưu hệ thống
WinSysClean X4 là ứng dụng cho phép bạn dọn dẹp registry, tối ưu hóa hệ thống để cài đặt cũng như xóa bỏ các phần mềm trong hệ thống máy tính của bạn. Chỉ với click chuột đơn giản, máy tính của bạn đã được ở trong trạng thái an toàn, hoạt động hiệu quả, ổn định và với hiệu suất cao. dọn dẹp hệ thống

Tags: dọn dẹp registry tối ưu hóa hệ thống dọn rác máy tính download winsysclean x4 mới nhất tải về winsysclean x4

23487
lượt tải

3/5
Download


DENFEL Optimization Suite

Bảo trì hệ thống máy tính
DENFEL Optimization Suite là phần mềm tập hợp nhiều công cụ nhằm giúp bạn giải quyết những vấn đề về máy tính, giúp máy chạy nhanh và chính xác hơn với nhiều chức năng rất hữu ích. dọn dẹp hệ thống

Tags: bảo trì máy tính tăng tốc máy tính tối ưu registry download denfel optimization suite bản mới tai denfel optimization suite mien phi

75619
lượt tải

3/5
Download

EasyPC Cleaner Free

Dọn dẹp file rác trên máy tính
EasyPC Cleaner Free là ứng dụng có khả năng tìm kiếm và loại bỏ những tập tin không cần thiết trên máy tính, trả lại khoảng không trong máy tính và làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

Tags: xóa file rác xóa file cứng đầu down easypc cleaner free download easypc cleaner mien phi

31976
lượt tải

3/5
Download

HackCleaner

Dọn dẹp ổ cứng máy tính
HackCleaner là công cụ được thiết kế giúp tìm kiếm và loại bỏ những dữ liệu “dư thừa” trong máy tính như các file rác, thư mục rỗng, shortcut… kể cả những phần mềm độc hại, virus gây nguy hại đến máy tính.

Tags: dọn dẹp ổ cứng download hackcleaner mới nhất download hackcleaner miễn phí

82207
lượt tải

3/5
Download

Windsty DiskCleaner

Dọn dẹp ổ cứng máy tính
Windsty DiskCleaner là phần mềm hỗ trợ bạn tìm kiếm các tập tin tạm thời cũng như các tập tin lỗi và tìm cách xử lý chúng. Qua đó sẽ cải thiện hiệu quả năng suất hoạt động cho chiếc máy tính yêu quý của bạn.

Tags: làm sạch máy tính download windsty diskcleaner mới nhất lastest version windsty diskcleaner

23748
lượt tải

3/5
Download

GiliSoft System Maintenance

Dọn dẹp file hệ thống
GiliSoft System Maintenance là một ứng dụng đơn giản có thể tìm kiếm các tập tin rác vô ích và mục registry không hợp lệ trên máy tính và xóa bỏ chúng . Nó sẽ dọn dẹp Windows Temporary Files, bộ nhớ cache của trình duyệt, cookie, các tập tin bị mất, thùng rác, các tập tin rác do người dùng định nghĩa. bạn có thể lập lịch để chương trình có thể chạy tại một thời điểm thuận tiện cho bạn.

Tags: dọn dẹp file dọn dẹp file hệ thống gilisoft system maintenance mới nhất download gilisoft system maintenance free

30961
lượt tải

3/5
Download

Advanced System Cleaner

Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
Advanced System Cleaner là ứng dụng dọn dẹp hệ thống máy tính, giúp bạn phát hiện và loại bỏ những tập tin không cần thiết trong máy tính, giải phóng dung lượng ổ đĩa, làm tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Tags: download advanced system cleaner free tải advanced system cleaner miễn phí

10336
lượt tải

3/5
Download

RegDoctor

Hỗ trợ dọn dẹp và sửa chữa những vấn đề của Windows registry
RegDoctor là công cụ thông minh có thể dọn dẹp và sửa chữa những vấn đề Windows registry để cải thiện hoạt động và bảo vệ an toàn hệ thống máy tính của bạn tốt nhất như vá các lỗi căn nguyên của windows phổ biến, những thông điệp error và việc thực thi kém hiệu quả,... Công cụ tự động sữa chữa tât cả những vấn đề được nhận ra hoặc bạn có thể chọn để sửa chữa trực tiếp với khả năng tạo file sao lưu registry an toàn với bất kì thay đổi registry nào.

Tags: regdoctor free download download regdoctor moi nhat

17029
lượt tải

3/5
Download

AtomicCleaner

Làm sạch ổ cứng máy tính
Những dữ liệu thừa phát sinh từ quá trình truy cập mạng của bạn sẽ được AtomicCleaner dọn dẹp sạch sẽ, giúp tăng hiệu suất máy tính của bạn lên đến 60%.

Tags: làm sạch ổ cứng download atomiccleaner mới nhất tải về atomiccleaner

52861
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "dọn dẹp hệ thống". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách sửa lỗi cài đặt hệ thống đã tắt tiếng Micro của bạn

  Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc chắn bạn không thể tránh khỏi những trục trặc không mong muốn, chẳng hạn như khi cắm Micro mà không nghe thấy tiếng trên Windows. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách sửa lỗi cài đặt hệ thống đã tắt tiếng Micro trên Windows 11 và Windows 10/7/8 đơn giản nhất.

 • Cách đăng ký chơi Overwatch 2 Beta

  Overwatch 2 hiện đang trải qua giai đoạn thử nghiệm kín dành cho nhân viên Blizzard, tuy nhiên, bạn có thể đăng ký chơi Overwatch 2 Beta để có cơ hội tham gia vào bản thử nghiệm dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 4 năm 2022 tới đây.

 • Cách cài Office 2021 Full trên máy tính

  Microsoft Office 2021 là bộ công cụ dành cho dân văn phòng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Access để thực hiện các công việc khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn tải và cài Office 2021 Microsoft Full chỉ với vài cú nhấp chuột.

 • Cấu hình Pixel Fold? Khi nào ra mắt?

  Trong nhiều ngày qua, đã có rất nhiều đồn đại nói rằng Google đang nỗ lực phát triển một chiếc điện thoại có thể gập tên là Pixel Fold hoặc Pixel Notepad. Cấu hình Pixel Fold khá khỏe khi được trang bị bộ vi xử lý

 • Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi quên bằng số điện thoại

  Cách lấy lại mật khẩu iCloud 2022 giúp người dùng có thể truy cập iCloud để sao lưu dữ liệu, khóa thiết bị từ xa, thông báo mất máy,... hay truy cập App Store để tải các ứng dụng, phần mềm.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome

  Trải qua nhiều bản cập nhật thì giao diện Windows ngày càng thay đổi, nhưng không vì thế mà phong cách giao diện Windows 95 bị lỗi thời. Mới đây nhất, Google đã bổ sung thêm tiện ích, cho phép người dùng cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome vô cùng thú vị.

 • Cách đặt lời nhắc ghi chú trên Viber nhanh chóng

  Tính năng đặt lời nhắc ghi chú trên Viber giúp bạn có thể ghi lại các thông tin quan trọng không thể bỏ lỡ. Khi tạo lời nhắc ghi chú trên Viber người dùng có thể lựa chọn thời gian, ngày giờ và kiểu lời nhắc.

 • Cách nghe nhạc trên Cốc Cốc bằng điện thoại, máy tính

  Nghe nhạc trên Cốc Cốc là cách được rất nhiều người sử dụng để thư giãn sau mỗi buổi làm việc hay những tiết học căng thẳng. Khi nghe nhạc trên Cốc Cốc bạn có thể lựa chọn những bài hát theo phong cách yêu thích hoặc nghe những bài hát mới nhất, hot nhất hiện nay.

 • Cách kiểm tra đơn hàng Shopee, tình trạng vận chuyển

  Với cách kiểm tra đơn hàng Shopee bạn có thể theo dõi được lộ trình vận chuyển của đơn hàng, địa điểm đơn hàng của mình hiện tại ở đâu và căn thời gian đơn hàng tới nơi để nhận.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá