download WinSysClean X4 X6 16.0.1 Build 715

WinSysClean X4

 X6 16.0.1 Build 715

Download WinSysClean X4 - Dọn dẹp Registry, tối ưu hệ thống

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/03/2017

WinSysClean X4 là ứng dụng cho phép bạn dọn dẹp registry, tối ưu hóa hệ thống để cài đặt cũng như xóa bỏ các phần mềm trong hệ thống máy tính của bạn. Chỉ với click chuột đơn giản, máy tính của bạn đã được ở trong trạng thái an toàn, hoạt động hiệu quả, ổn định và với hiệu suất cao.

Hệ thống hoạt động lâu sẽ phát sinh nhiều lỗi làm cho hệ thống chạy chậm lại, có khi bị treo. WinSysClean X4 được phát triển bởi Ultimate Systems với tính năng dọn dẹp Registry cũng như tính năng tối ưu hệ thống mạnh mẽ của mình sẽ giúp cho hệ thống của bạn luôn luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.


Tính năng mới cập nhật của WinSysClean X4 X6 16.0.1 Build 715:

- Bổ sung 1600 tính năng làm sạch các file tạm thời và các file log cho nhiều phần mềm cũng như các ứng dụng trong windows

- Cải tiến giao diện người dùng

WinSysClean X4 được tích hợp tính năng tìm kiếm phát hiện và xóa các registry tận gốc với tốc độ cao. Ngoài ra, Chương trình còn hỗ trợ bạn các tính năng tối ưu hóa các dịch cụ được cài đặt trong hệ thống. WinSysClean X4 tự động tối ưu hóa hệ thống máy tính của bạn với tốc độ nhanh, tìm các lỗi sai trong hệ thống cũng như các lỗi do virus gây ra. Các lỗi này sẽ được chương trình chỉnh sửa hoặc xóa bỏ tùy theo lựa chọn của bạn.

WinSysClean X4 hỗ trợ bạn tìm và sửa lỗi các lỗi registry, không những làm cho máy tính của bạn hoạt động bình thường trở lại mà còn làm tăng tốc độ xử lý của các chương trình khác. Tăng tốc độ truy cập mạng internet với hệ thống máy tính. Làm việc và chuyển đổi giữa các chương trình trên giao diện hệ thống được thực hiện nhanh hơn, các công việc được thực hiện một cách trơn tru, hiệu quả thay vì hoạt động chậm chạp, bị treo như trước.

WinSysClean X4 quét tất cả các file có khả năng gây độc hại cho máy tính của bạn, bên cạnh đó các thư mục rỗng sau khi gỡ bỏ các phần mềm khác cũng sẽ được WinSysClean X4 xóa sạch. Ngoài ra, chương trình còn ghi lại các hoạt động xử lý các lỗi registry cũng như các thư mục rỗng khác nữa. Bạn dễ dàng quản lý hệ thống của mình một cách hiệu quả nhất.

Những tính năng chính của WinSysClean X4:

- Tối ưu hóa hệ thống: Loại bỏ các file, dữ liệu, thư mục rỗng

- Dọn dẹp registry: xóa các thư mục cài đặt không hợp lệ

- Dọn dẹp trình duyệt Internet Explorer, xóa bộ nhớ cache.

- Làm sạch các cookie trong IE.

-  Xóa các file sao lưu Registry Windows: Các file này sẽ làm lãng phí không gian bộ nhớ

- Liệt kê hiển thị các thông tin chi tiết sau mỗi quá trình xử lý hệ thống.

 Liên kết tải về - [17.63 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinSysClean X4 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinSysClean X4 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winsysclean x4 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinSysClean X4 X6 16.0.1 Build 715

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tweak7 3/5 Tối ưu hóa hệ thống Windows
  • RegDoctor 3/5 Hỗ trợ dọn dẹp và sửa chữa những vấn đề của Windows registry
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm