download Advanced System Cleaner

Advanced System Cleaner

 

Download Advanced System Cleaner - Dọn dẹp, tối ưu hệ thống

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Advanced System Cleaner là ứng dụng dọn dẹp hệ thống máy tính, giúp bạn phát hiện và loại bỏ những tập tin không cần thiết trong máy tính, giải phóng dung lượng ổ đĩa, làm tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Quảng cáo

Advanced System Cleaner là công cụ hữu ích trong việc dọn dẹp hệ thống máy tính. Tiện ích này sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ toàn bộ những dữ liệu không cần thiết trong máy tính như các tập tin rác, thư mục rỗng, xóa bỏ các file trùng lặp, shortcut, các phân mảnh ổ cứng, phiên bản cài đặt của các ứng dụng lỗi thời…giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ và làm tăng hiệu quả làm việc của hệ thống máy tính.

Advanced System Cleaner sẽ giúp bạn dọn dẹp “sạch sẽ” các thư mục trong Registry của Windows, loại bỏ những file DLL không dùng đến, xóa bỏ những font chữ bị lỗi và nhiều thứ khác. Không những vậy, ứng dụng này có khả năng loại bỏ toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trong Recyle Bin của máy tính, những dữ liệu mà bạn vẫn nghĩ là mình đã xóa từ rất lâu vẫn còn được lưu lại.

Ngoài ra, Advanced System Cleaner là tiện ích giúp bạn xóa bỏ mọi “dấu vết” trong các trình duyệt Web (Internet Explorer, Google Chrome, Firefox…) bao gồm lịch sử duyệt Web, các file Internet tạm thời, bộ nhớ Cache, thư mục cookies, các ứng dụng được tải về… Nhờ vậy, bạn có thể bảo mật sự riêng tư của mình bằng cách loại bỏ mọi “dấu vết” không mong muốn trong máy tính.

Advanced System Cleaner cho phép bạn thiết lập thời gian cụ thể để dọn dẹp thường xuyên các thành phần trong máy tính. Chương trình sẽ tự động hoạt động ngay khi máy tính khởi động hoặc trong thời gian cụ thể đã được chỉ định từ trước, hoạt động hàng ngày hoặc hàng tuần, thậm chí hàng tháng.

Tính năng chính của Advanced System Cleaner:

- Loại bỏ các file rác, thư mục rỗng, file trùng lặp, thư mục rỗng…
- Dọn dẹp Registry của Windows.
- Xóa bỏ vĩnh viễn những dữ liệu được lưu trữ trong Recycle Bin.
- Dọn dẹp các trình duyệt Web phổ biến.
- Hiển thị tình trạng ổ đĩa cứng.
- Tùy chỉnh thiết lập thời gian dọn dẹp máy tính.
- Bảo mật sự riêng tự của người dùng.
- Giải phóng dung lượng ổ đĩa cứng.
 Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced System Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced system cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced System Cleaner


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AppBooster 3/5 Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
  • JetClean 4/5 Tối ưu hệ thống, sửa chữa Registry
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá