download Glary Utilities 5.163.0.189

Glary Utilities

 5.163.0.189

Download Glary Utilities - Tăng tốc hệ thống máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/03/2021

Glary Utilities làm sạch ổ đĩa, sửa chữa, tăng tốc, bảo vệ và tối ưu hóa hệ thống máy tính. Nó còn cho phép bạn dọn dẹp tập tin rác như registry không hợp lệ và dấu vết lướt web. Ngoài ra, nó còn có thể mã hóa, giải mã, phục hồi và xóa các file, tập tin trùng lặp, thư mục rỗng một cách an toàn, sạch sẽ trong hệ thống, trả lại hoạt động tốt hơn cho máy tính.


Glary Utilities là công dụ dọn dẹp và tổng vệ sinh toàn diện cho máy tính giúp bạn sửa lỗi win, tăng cường bộ nhớ, bảo vệ, tối ưu hóa và tăng tốc cho hệ thống. Phần mềm này có khả năng xóa các dữ liệu rác, khôi phục không gian ổ đĩa, quét và dọn sạch registry, sửa lỗi startmenu và desktop shortcut, xóa các dấu vết lướt web gồm cookie, cache, lịch sử Internet,..., giúp xóa vĩnh viễn các tập tin và khó có thể phục hồi lại., xóa các thư mục trống trên hệ thống.

download glary utilities
Download Glary Utilities - Phần mềm Dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính
 
Glary Utilities còn tích hợp khả năng quản lý các tiến trình tự khởi động và hoạt động cùng windows, các tiện tích mở rộng trên trình duyệt, tối ưu hóa dung lượng trống trên ổ cứng, gỡ các ứng dụng không cần thiết trên hệ thống. Những tính năng này giúp bạn tăng tốc khởi động cho máy tính, giúp tận dụng được nhiều không gian lưu trữ. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp tìm và sửa lỗi các vấn đề đang xảy ra gây ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Glary Utilities phiên bản mới nhất bổ sung các tính năng mới sau đây: thêm tùy chọn “Automatically repair” và “Shut down PC”; thêm hiệu ứng chuyển tiếp trong DockBar; khắc phục vấn đề thông báo lỗi với nút Cancel trong khi dọn dẹp hệ thống; thêm nút Add Files và Remove Files; thêm mục "Help Us Translate" trong mục cài đặt; xóa lịch sử Erase History; tương thích với Memory Optimizer; tăng cường hiệu suất và tính ổn định của tính năng Registry Repair...
 
Nhắc tới phần mềm dọn dẹp tăng tốc hệ thống, không thể không nhắc tới CCleaner một trong những chương trình có hiệu suất xử lý hiệu quả và ổn định. Không chỉ dọn dẹp file rác trong hệ thống, CCleaner còn hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khác như chống phân mảnh ổ cứng, gỡ bỏ chương trình cài đặt ...
 
Xét về độ hiệu quả, Perfect Optimizer cũng là một chương trình có thể nói về hiệu suất cải thiện tốc độ xử lý của máy tính hơn Glary Utilities một chút. Perfect Optimizer có thể loại bỏ các file rác, file shredder, kèm theo đó là tối ưu bộ nhớ, file cài đặt ...
 
Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Wise Disk Cleaner. Đây là một trong những phần mềm miễn phí giống Glary Utilities. Với việc được tích hợp thuật toán cao cấp cùng với khả năng quét nhanh và quét toàn diện ổ cứng máy tính. Wise Disk Cleaner xóa lịch sử duyệt web và nhiều dữ liệu cá nhân quan trọng lưu lại trên trình duyệt như mật khẩu, tài khoản tín dụng, ngân hàng.
 
Một số tính năng chính của Glary Utilities
 
- Dọn rác máy tính, chống phân mảnh ổ cứng
- Xóa registry, cookie, cache, lịch sử internet
- Dọn dẹp ổ đĩa, giải phóng bộ nhớ máy tính
- Bảo vệ dữ liệu, diệt Malware
- Quản lý file dữ liệu
- Gỡ bỏ chương trình cài đặt trong hệ thống

Liên kết tải về - [16.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Glary Utilities - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Glary Utilities được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat glary utilities là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Glary Utilities 5.163.0.189


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PCKeeperTối ưu hóa hệ thống máy tính
  • C CleanerXóa file rác, tối ưu máy tính
  • System CleanerDọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính
  • CCleanerDọn dẹp, xóa file rác, tăng tốc máy tính
  • CleanCenterDọn dẹp hệ thống máy tính
  • SecureCleanXóa file rác, dọn dẹp hệ thống máy tính
  • SBMAV Disk CleanerDọn dẹp hệ thống máy tính
  • SpeedyPCDọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm