download FCleaner Portable 1.3.1.621

FCleaner Portable

 1.3.1.621

Download FCleaner Portable - Làm sạch, tăng tốc máy tính

Thu Hà  cập nhật: 17/07/2014

FCleaner Portable hỗ trợ người dùng loại bỏ những dữ liệu không cần thiết trên hệ thống. Mặt khác, nó cũng giúp xóa bỏ dấu vết truy cập Internet để bảo vệ thông tin cho người dùng. Đây là ứng dụng tinh chỉnh và tăng tốc hệ thống rất hiệu quả.

Quảng cáo

FCleaner Portable có khả năng tìm kiếm và loại bỏ các thư mục, tập tin hoặc bất kỳ dữ liệu nào vô giá trị trên máy tính, bao gồm: Recycle Bin, Clipboard, Windows Memory Dumps, Chkdsk File Fragments, Windows Temporary Files, Windows Log Files, Recent Documents, Run Histories...Sử dụng những thuật toán hiện đại, phần mềm này có thể xóa triệt để mà khó công cụ nào có cơ hội khôi phục lại.

Những điểm mới của FCleaner Portable 1.3.1.621:

- Cải thiện hiệu suất làm sạch, tăng tốc máy tính

 

FCleaner Portable cũng tích hợp các công cụ xóa dấu vết truy cập Internet của người dùng để bảo vệ thông tin và các dữ liệu riêng tư. Nó hỗ trợ làm sạch các bộ nhớ Cache, Cookies, History, Typed URLs, Saved PassWord,  Auto Saved Form Information... trên nhiều trình duyệt khác nhau như Internet Explorer, Firefox/Mozilla, Opera, Safari, SeaMonkey...Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng, ngân hàng....sẽ bị lưu lại trên máy tính.

FCleaner Portable còn hỗ trợ gỡ bỏ các ứng dụng không còn sử dụng trên hệ thống, tinh chỉnh và tối ưu hóa các chức năng của máy tính, nâng cao hiệu suất hoạt động. Tiện ích này có tính di động, có thể kích hoạt và sử dụng từ các thiết bị di động như USB, ổ cứng gắn ngoài....

Các tính năng chính của FCleaner Portable:

- Loại bỏ các tập tin vô giá trị trên hệ thống
- Làm sạch và tinh chỉnh Windows
- Xóa dấu vết truy cập Internet
- Tháo gỡ các phần mềm.
- Công cụ tối ưu hoá bộ nhớ
- Sử dụng từ thiết bị lưu trữ ngoài
 

 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FCleaner Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fcleaner portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FCleaner Portable 1.3.1.621


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cleanup 45/5 Tối ưu và dọn dẹp hệ thống
  • FCleaner U3 3/5 Làm sạch và tăng tốc hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá