Phần mềm - DIỆT TROJAN

112 phần mềm liên quan tới "diệt trojan" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

AVG Anti Virus Definitions

Phần mềm chống virus
AVG Anti-Virus Definitions là mộ trong những phần mềm chống virut chạy trên hệ điều hành Windows. Nó sẽ bảo đảm an toàn cho máy tính sự toàn vẹn thông tin... một cách hiệu quả. Chương trình tự động cập nhật cơ sở dữ liệu virus, tự động giám sát và kiểm tra các hoạt động e-mail, hoạt động của các chương trình hoạt động cùng Windows.

Tags: diệt virus bảo vệ máy tính quét virus loại bỏ virus diệt trojan loại bỏ troijan download avg anti virus definitions mới nhất tải về avg anti virus definitions

6822
lượt tải

3/5
Download

Adware Removal Software

Gỡ bỏ các phần mềm gián điệp
Adware Removal Software là công cụ bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm gián điệp, mã độc hại, adware, trojan, Key logger, spybot, ... Nhờ đó máy tính của bạn được bảo vệ tốt nhất và an toàn khi truy cập internet. diệt trojan

Tags: gỡ phần mềm gián điệp tải adware removal software miễn phí lastest version adware removal software

13149
lượt tải

3/5
Download


ParetoLogic Anti Virus PLUS

Diệt virus, loại bỏ virus, malware, Trojan
ParetoLogic Anti-Virus PLUS là phần mềm loại bỏ virus, malware, Trojan. Nó quét ở nhiều chế độ khác nhau làm sạch máy tính triệt để tới rootkit, bảo vệ môi trường mạng an toàn. diệt trojan

Tags: Diệt virus diệt malware diệt Trojan loại bỏ malware loại bỏ Trojan free download paretologic anti virus plus tải paretologic anti virus plus mới nhất

18070
lượt tải

3/5
Download

Trojan Remover Update

Loại bỏ các virus Trojan Horses và sâu máy tính
Phần mềm Trojan Remover Update được thiết kế nhằm trợ giúp người dùng loại bỏ các virus Trojan Horses và sâu máy tính khi các phần mềm diệt virus phát hiện sự cố hoặc không thể hoàn toàn loại bỏ các virus này. Đặc biệt, Trojan Remover Update có khả năng xử lý tính nguyên vẹn của hệ thống, các rookit, registry, dịch vụ DLL, đối tượng trợ giúp trình duyệt, các tác vụ theo lịch trình, cùng các tập tin host, v.v.

Tags: diệt phần mềm độc hại quét virus ổ đĩa tai trojan remover update ban moi download trojan remover update free

751
lượt tải

3,7/5
Download

K7 AntiVirus Plus

Diệt virus, phần mềm gián điệp
K7 AntiVirus Plus cung cấp các công cụ cần thiết giúp bạn xử lý các phần mềm gián điệp, virus, Trojan và các mối đe dọa khác tiềm ẩn trong dữ liệu hệ thống. Ngoài ra, K7 AntiVirus Plus còn tự động cập nhật, liên tục gửi các định nghĩa mới nhất về virus tới hệ thống máy tính, quản lý các tập tin được cách ly, xem lịch sử bảo mật, tách riêng các tập tin cần quét, v.v.

Tags: diệt phần mềm gián điệp tải k7 antivirus plus miễn phí down k7 antivirus plus free

13
lượt tải

3,8/5
Download

Avira Internet Security Suite

Diệt virus, phần mềm độc hại
Avira Internet Security Suite là phần mềm bảo mật cho phép người dùng bảo vệ máy khỏi các loại phần mềm độc hại bao gồm virus, Trojans... với giao diện cân đối, trực quan. Ứng dụng cho phép mã hóa các tệp để ngăn người khác truy cập vào các thông tin riêng tư, cung cấp các công cụ tăng cường bảo mật cho máy tính.

Tags: bảo mật cho máy tính tải avira internet security suite miễn phí download avira internet security suite free

768
lượt tải

4/5
Download

Firewall Fortify

Chống mã độc, bảo vệ máy tính
Firewall Fortify đươc thiết lập cho mục đích ngăn chặn sự đột nhập và tấn công của các phần tử độc hại cho máy tính như virus, trojans, intruders, hacker, cracker. Chương trình cũng sẽ cảnh báo bạn với những nguy cơ ăn cấp dữ liệu cá nhân từ những phần tử phá hoại khác

Tags: chống mã độc diệt spyware tải firewall fortify miễn phí download firewall fortify free

17082
lượt tải

3/5
Download

F Secure AntiVirus

Diệt virus, spyware, bảo vệ máy tính
F-Secure AntiVirus là phần mềm diệt virus hàng đầu trong việc bảo vệ cho hệ thống luôn an toàn trước sự tấn công từ các mối đe dọa virus, spyware, keylogger, rootkit, phishing và các phần mềm độc hại... Tích hợp các công nghệ bảo mật tiên tiến, chương trình khả năng quét nhanh và quét sâu toàn bộ các phân vùng và ổ đĩa trên máy tính, nhằm phát hiện và loại bỏ virus triệt để. Đặc biệt F-Secure AntiVirus có thể hoạt động nhẹ nhàng hiệu quả ngay cả trên những máy có cầu hình thấp.

Tags: ngăn chặn virus f secure antivirus mới nhất download f secure antivirus 2014 12.89 build 105 free

225609
lượt tải

3/5
Download

McAfee Internet Security

Phần mềm diệt virus, bảo vệ an toàn máy tính khi duyệt web
McAfee Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất với khả năng bảo vệ máy tính toàn diện khỏi các nguy hại từ internet như virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, bảo vệ an toàn cho tài liệu trên máy tính cũng như người dùng khi sử dung lướt web trên mạng internet.

Tags: diệt virus internet chống gián điệp download mcafee internet security version free download mcafee internet security

21092
lượt tải

3/5
Download

SpyRemover

Loại bỏ spyware, trojan
SpyRemover là phần mềm giúp bạn dò tìm và phát hiện đồng thời loại bỏ các phần mềm độc hai như: spyware, adware, hijackers, keyloggers, Trojans, tracking, hacker cùng những chương trình gián điệp khác. Phần mềm sẽ làm sạch máy tính của bạn đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng.

Tags: chống spyware spyremover mới nhất tải spyremover miễn phí

156474
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "diệt trojan". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 miễn phí trên máy tính

  AutoCAD 2021 là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư hiện đại, mang đến các tính năng mới với nhiều cải tiến vượt trội. Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết để tận hưởng những tính năng ưu việt.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Tặng Key Win 10 Pro 64bit, 32bit vĩnh viễn mới nhất 2024

  Key Win 10 Pro là mã kích hoạt cho phiên bản Windows 10 Professional, giúp người dùng truy cập và sử dụng các tính năng nâng cao như BitLocker để mã hóa dữ liệu, Remote Desktop kết nối vào máy tính từ xa và nhiều công

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Windows 11 bản quyền an toàn bằng CMD

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Nó có nhiều cải tiến và tính năng mới so với phiên bản trước. Tương tự như vậy, việc Active Windows 11 cũng không giống