download Firewall Fortify 1.1

Firewall Fortify

 1.1

Download Firewall Fortify - Chống mã độc, bảo vệ máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/01/2020

Firewall Fortify đươc thiết lập cho mục đích ngăn chặn sự đột nhập và tấn công của các phần tử độc hại cho máy tính như virus, trojans, intruders, hacker, cracker. Chương trình cũng sẽ cảnh báo bạn với những nguy cơ ăn cấp dữ liệu cá nhân từ những phần tử phá hoại khác

Firewall Fortify là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc chống lại các tấn công nguy hiểm cho máy tính bằng việc tạo ra các cổng chặn an ninh dựa trên các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Phần mềm sẽ cung cấp ngay tức thì thông tin về sự xâm nhập bất thường vào máy tính của bạn.

Các phần tử xấu thường lợi dụng sự sơ hở của bạn khi lướt web như để lộ các tài khoản cá nhân, gửi dữ liệu quan trọng qua email và có thể lấy cắp chúng bất cứ lúc nào. Với Firewall Fortify, bạn sẽ được cảnh báo và tránh được tất cả những nguy cơ này.

Firewall Fortify còn kiểm tra tất cả lưu lượng Internet từ máy tính của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tự do lướt web, hoặc thực hiện bất cứ một hoạt động nào với máy tính mà không cần phải lo lắng các tấn công độc hại. Chương trình được hỗ trợ bảo vệ bằng mật khẩu cá nhân do người dùng lựa chọn.

Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, chiếm dụng rất ít tài nguyên hệ thống của bạn. Nó hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows 98 / ME / XP / Vista và dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng.
 
Tính năng chính của phần mềm Firewall Fortify

- Ngăn chặn các loại virus và các phần tử độc hại trên mạng máy tính (trojans, intruders, hacker, cracker)
- Tích hợp cổng chặn với công nghệ hiện đại hiện nay
- Cảnh báo kịp thời các xâm nhập bất thường vào hệ thống máy tính
- Tránh được nguy cơ mất dữ liệu
- Dễ dàng sử dụng cho tất cả người dùng
- Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows 98 / ME / XP / VistaLiên kết tải về - [871 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firewall Fortify được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firewall fortify là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Firewall Fortify 1.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm