download SpyRemover 3.04

SpyRemover

 3.04

Download SpyRemover - Loại bỏ spyware, trojan

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

SpyRemover là phần mềm giúp bạn dò tìm và phát hiện đồng thời loại bỏ các phần mềm độc hai như: spyware, adware, hijackers, keyloggers, Trojans, tracking, hacker cùng những chương trình gián điệp khác. Phần mềm sẽ làm sạch máy tính của bạn đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng.


Hiện nay có rất nhiều phần mềm độc hại, phần mềm dùng để truy cập dữ liệu trái phép như: spyware, adware, hijackers, keyloggers, Trojans, thiết bị theo dõi, các công cụ của hacker,...Với số lượng khổng lỗ như vậy liệu có phần mềm nào có thể tiêu diệt được chúng. Phần mềm SpyRemover có thể làm được điều đó.

SpyRemover cung cấp đầy đủ nhất các cơ sở dữ liệu, các thuật toán hiện đại nhằm thực hiện công việc một cách tối ưu nhất. Phần mềm được tăng cường thường xuyên các công cụ nhằm cải thiện tốc độ, sự chính xác và hiệu quả khi làm việc.

Các chức năng chính của SpyRemover:

- Phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại như: spyware, adware, hijackers, keyloggers, Trojans, thiết bị theo dõi,...
- Cung cấp đồng thời tự cập nhật cơ sở dữ liệu để có thể bảo vệ máy tính toàn diện.
- Bổ sung thường xuyên các công cụ nhằm tối ưu hóa công việc.Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpyRemover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spyremover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm