download F Secure AntiVirus 2020

F Secure AntiVirus

 2020

Download F Secure AntiVirus - Diệt virus, spyware, bảo vệ máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/02/2020

F-Secure AntiVirus là phần mềm diệt virus hàng đầu trong việc bảo vệ cho hệ thống luôn an toàn trước sự tấn công từ các mối đe dọa virus, spyware, keylogger, rootkit, phishing và các phần mềm độc hại... Tích hợp các công nghệ bảo mật tiên tiến, chương trình khả năng quét nhanh và quét sâu toàn bộ các phân vùng và ổ đĩa trên máy tính, nhằm phát hiện và loại bỏ virus triệt để. Đặc biệt F-Secure AntiVirus có thể hoạt động nhẹ nhàng hiệu quả ngay cả trên những máy có cầu hình thấp.


Tải F-Secure AntiVirus cho Android

* Dành cho người dùng Android: F-Secure Mobile Security

F-Secure AntiVirus nhận được những đánh giá tốt cả từ phía chuyên gia bảo mật lẫn người dùng, được tin dùng trong nhiều năm qua. Ứng dụng giúp bảo vệ máy tính an toàn từ các hiểm họa virus và các phần mềm độc hại mà vẫn không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống. Một số ưu điểm như giao diện đơn giản, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, tốc độ tốt, khả năng diệt virus và bảo mật mạnh mẽ cũng làm tăng số lượng tải về và cài đặt cho ứng dụng này.

Cũng là ứng dụng đến từ nhà phát hành này, F Secure Security Service mang đến cho bạn khả năng tìm diệt các loại virus và phần mềm độc hại khá hiệu quả. Thông qua F-Secure Security Service, việc truy cập internet của bạn trở nên an toàn hơn bao giờ hết.


download F Secure AntiVirus

Download F Secure AntiVirus - Phần mềm Diệt virus, bảo vệ máy tính

F-Secure AntiVirus sử dụng những công nghệ hiện đại trong việc chống Virus, Hacker, Spywares,... và nhiều loại mã độc tiềm ẩn trên hệ thống và nhiều nguồn từ Internet và ngay trên máy tính. Khi bạn truy cập mạng, bạn vào vô số các loại website chứa các loại virus cùng các phần mềm gián điệp rất khó phát hiện, chúng có thể xâm nhập vào máy tính của bạn bất cứ lúc nào. Chính vì thế một công cụ nhằm ngăn ngừa tình trạng này là rất cần thiết.

Công nghệ Deep Guard của F-Secure AntiVirus giúp bạn phát hiện và ngăn chặn cả những mối nguy hại còn mới mẻ, chưa phổ biến, dựa trên các hành vi của chúng và những ảnh hưởng trực tiếp đến máy tính của bạn. Chế độ hoạt động ngầm và bảo vệ tự động giúp cho hệ thống luôn được an toàn và không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.

F-Secure AntiVirus tích hợp kỹ thuật phân tích, dò tìm và phát hiện virus,spyware và hacker thông minh, công nghệ giám sát tiên tiến có khả năng loại bỏ virus từ e-mail, chặn các cookie theo dõi. Nó sẽ cảnh báo kịp thời cho bạn về những truy cập chứa mã độc và ngăn chặn kịp thời khi chúng chưa kịp gây hại đến hệ thống. Những loại virus và phần tử mới xuất hiện cũng được phát hiện và ngăn chặn.

F-Secure AntiVirus cũng hỗ trợ xác minh tình trạng hợp lệ của email, quét các email chứa virus và loại các file đính kèm đáng ngờ. F-Secure AntiVirus cũng được trang bị nhiều bộ engien xử lý mã độc khác nhau, cùng với các giải pháp để ngăn chặn các mối nguy hiểm. Sử dụng F-Secure AntiVirus là bạn đã có trong tay một trong những công cụ diệt virus uy tín và đáng tin cậy hàng đầu thế giới. Người cùng có thể lên lịch trình quét virus cho chương trình để máy tính được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Cũng là phần mềm AntiVirus, Avira Free AntiVirus là một trong những phần mềm hàng đầu hiện nay. Avira Free AntiVirus hỗ trợ các tính năng diệt và loại bỏ virus bằng các công cụ bộ lọc virus cho email, cảnh báo người dùng khi lướt web, quét toàn bộ hệ thống máy tính, quét tập tin, thư mục

Avast Free Antivirus cũng giống như F-Secure AntiVirus. Avast Free Antivirus cũng bao gồm các tính năng ngăn chặn sự xâm hại của virus và những phần mềm gián điệp, độc hại giúp bảo vệ máy tính tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính

F-Secure AntiVirus là phần mềm diệt virus hiệu quả, tuy nhiên nhắc tới phần mềm diệt virus miễn phí nhận được sự yêu mến của nhiều người dùng, phải kể tới AVG Antivirus Free. AVG Free cung cấp 2 chế độ quét là quét ổ cứng hoặc quét theo các phân vùng, thư mục. Tính năng quét mạnh mẽ sẽ nhận dạng ngay cả đối với những chương trình tiềm ẩn hoặc có những đặc điểm giống virus, phân tích toàn diện để đảm bảo mức an toàn cao nhất cho hệ thống. Với AVG Free, các loại virus, spyware, malware, rookit...

Các tính năng chính của F-Secure AntiVirus:

- Ngăn chặn virus và gián điệp máy tính
- Bảo vệ an toàn cho dữ liệu hệ thống
- Quét toàn diện hệ thống với tốc độ nhanh
- Cập nhật dữ liệu thường xuyên
- Kiểm soát email và các kết nối mạng
- Lên lịch trình quét virus
 

 


Liên kết tải về - [1.05 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

F Secure AntiVirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm F Secure AntiVirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat f secure antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

F Secure AntiVirus 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm