Phần mềm - DIỆT VIRUS ĐIỆN THOẠI

27 phần mềm liên quan tới "diệt virus điện thoại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Ssafe Security

Dọn rác và diệt virus điện thoại
Ssafe Security là ứng dụng dọn rác kết hợp với khả năng diệt virus điện thoại, tối ưu hóa không gian bộ nhớ cho thiết bị của bạn. Ssafe Security là công cụ thông minh với giao diện đơn giản, đầy đủ chức năng nhưng dễ sử dụng, nó rất nhẹ và chiếm ít không gian trên điện thoại của bạn.

Tags: dọn rác thiết bị Android diệt virus điện thoại tải ssafe security mới nhất

923
lượt tải

3/5
Download

Powerful Booster

Dọn rác và diệt virus điện thoại
Powerful Booster là ứng dụng dọn rác và tăng tốc điện thoại smartphone Android giúp cho thiết bị của bạn hoạt động tốt hơn. Powerful Booster còn cung cấp chức năng tản nhiệt cho CPU, diệt virus, tối ưu và tiết kiệm pin cho điện thoại diệt virus điện thoại

Tags: dọn rác cho Android tăng tốc điện thoại tải powerful booster miễn phí

334
lượt tải

3/5
Download

360 Security Lite

Diệt virus, tăng tốc điện thoại

360 Security Lite mang đến các công cụ tối ưu cho người dùng bằng các tính năng như quét và diệt virus khỏi điện thoại, dọn dẹp file rác và tăng tốc điện thoại hơn so với bình thường. Ngoài ra 360 Security Lite cũng giúp quản lý file trong bộ nhớ và tiết kiệm pin cho điện thoại, chương trình được thiết kế dành riêng cho các thiết bị điện thoại có bộ nhớ nhỏ chỉ dưới 1GB.

diệt virus điện thoại

Tags: diệt virus tải 360 security lite miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Avast Antivirus

Diệt virus, khóa ứng dụng trên điện thoại

Avast Antivirus là chương trình bảo vệ điện thoại của người dùng bằng cách quét và diệt virus, khóa ứng dụng để ngăn cản các trẻ em sử dụng trái phép các ứng dụng nhạy cảm, hoặc game trên điện thoại. Bằng công nghệ bảo mật tiên tiến Avast Antivirus sẽ phát hiện và cảnh báo tới người dùng khi phát hiện các trang web lừa đảo, hoặc có dấu hiệu chứa mã độc.

Tags: avast antivirus mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Elite Antivirus

Diệt virus, ẩn dữ liệu riêng tư
Elite Antivirus là ứng dụng diệt virus được thiết kế để bảo vệ thiết bị Android người dùng khỏi các mối đe dọa như virus, phần mềm độc hại, ... Ngoài ra với Elite Antivirus còn giúp bạn khóa các ứng dụng nhạy cảm, giám sát và tối ưu việc sử dụng pin cũng như ẩn các hình ảnh riêng tư của bạn.

Tags: khóa ứng dụng elite antivirus mới nhất

447
lượt tải

3/5
Download

Mini Antivirus Free

Diệt virus điện thoại, giải phóng bộ nhớ
Mini Antivirus Free là ứng dụng diệt virus Android kết hợp với một trình dọn rác điện thoại hiệu quả, tối ưu RAM và quản lý đầy đủ các ứng dụng trên thiết bị. Mini Antivirus Free còn có các chức năng theo dõi và tối ưu pin điện thoại giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin của bạn.

Tags: tối ưu RAM download mini antivirus mới nhất

654
lượt tải

3/5
Download

Mobile VPN Security

Diệt virus điện thoại, dịch vụ VPN miễn phí
Mobile VPN Security là một ứng dụng diệt virus kiêm công cụ VPN cung cấp cho người dùng khả năng bảo mật cao chống lại các loại phần mềm độc hại khác nhau. Mobile VPN Security được tính hợp tính năng bảo mật thời gian thực, xác định các mối đe dọa mới nhanh chóng và ngay lập tức loại bỏ chúng.

Tags: dịch vụ VPN download mobile vpn security mới nhất

403
lượt tải

3/5
Download

Super Fast Cleaner

Dọn dẹp điện thoại, quét virus

Ứng dụng Super Fast Cleaner giúp bạn dọn dẹp các tập tin rác, tăng tốc điện thoại, hạ nhiệt Android của bạn và diệt virus để bảo vệ các dữ liệu cho điện thoại. Bên cạnh đó, công cụ này còn tích hợp tính năng quản lý và theo dõi ứng dụng cài đặt, giải phóng RAM để làm cho điện thoại chạy nhanh hơn.

Tags: dọn rác điện thoại download super fast cleaner bản mới

243
lượt tải

3/5
Download

Antivirus

Diệt virus, tăng tốc điện thoại

Ứng dụng Antivirus bảo vệ điện thoại trước những mối đe dọa từ virus và các phần mềm độc hại, tích hợp trình dọn dẹp trong thời gian thực để giải phóng không gian lưu trữ, tối ưu RAM và cải thiện hiệu suất thiết bị. Bên cạnh đó tiện ích này còn cung cấp khóa bảo mật bằng vân tay, khóa ứng dụng và bảo mật wifi.

Tags: download antivirus mới

260
lượt tải

3/5
Download

Antivirus and Mobile Security

Diệt virus và bảo mật điện thoại
Antivirus and Mobile Security giúpbảo vệ điện thoại của bạn khỏi virus, các ứng dụng bị nhiễm và gây hại thiết bị, đồng thời cũng cho phép bạn khóa các ứng dụng và chặn các cuộc gọi không xác định. Ngoài ra bạn cũng có thể nâng cấp Antivirus and Mobile Security thêm các tính năng cao cấp khác như bảo vệ các giao dịch ngân hàng và hỗ trợ cha mẹ kiểm soát con cái.

Tags: down antivirus and mobile security free

120
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "diệt virus điện thoại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá