Phần mềm - GỢI Ý TỪ

5 phần mềm liên quan tới "gợi ý từ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Helakuru

Bàn phím ngôn ngữ Sinhala cho Android
Helakuru là ứng dụng bàn phím, tin tức, từ điển song ngữ tiếng Anh - tiếng Sinhala đơn giản và tiện lợi, cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng bàn phím trên thiết bị di động. Với Helakuru bạn có thể khai thác tính năng dự đoán từ, nhập văn bản bằng giọng nói, lựa chọn cửa hàng chủ đề độc đáo.

Tags: bàn phím Sinhala bàn phím song ngữ download helakuru cho android version

8
lượt tải

3/5
Download

Ridmik Keyboard

Bàn phím ảo tiếng Bangla

Ridmik Keyboard là ứng dụng bàn phím ảo hỗ trợ ngôn ngữ Bangla trong khi bạn chat, soạn email hay gửi tin nhắn. Bàn phím này cũng hỗ trợ nhiều biểu thượng cảm xúc, cho phép nhập giọng nói, nhiều chủ đề bàn phím để lựa chọn, khả năng gợi ý từ. Bàn phím Ridmik Keyboard hiện hỗ trợ trên cả điện thoại lẫn máy tính bảng.

gợi ý từ

Tags: ứng dụng bàn phím bảo bàn phím tiếng bangla ridmik keyboard free download

552
lượt tải

3/5
Download

Google Keyboard

Bàn phím ảo thông minh của Google
Google Keyboard là bàn phím ảo thông minh của Google dành cho thiết bị Android, với nhiều tính năng độc đáo, hỗ trợ rất tốt cho người dùng trong việc nhắn tin, soạn thảo văn bản. Bàn phím này cho phép bạn nhập các nội dung bằng cử chỉ và giọng nói, khả năng gợi ý, đoán từ, tự động sửa lỗi, đồng bộ lịch sử nhập liệu trên nhiều thiết bị. gợi ý từ

Tags: bàn phím ảo trên điện thoại bàn phím thông minh cho Android download google keyboard bản mới

30
lượt tải

3/5
Download


Emoji Keyboard Lite

Bàn phím biểu tượng cảm xúc cho Android
Emoji Keyboard Lite là ứng dụng bàn phím tùy chỉnh trên Android với hàng ngàn biểu tượng cảm xúc và mặt cười dễ thường có thể sử dụng ở bất kỳ ứng dụng xã hội nào. Emoji Keyboard Lite còn có chức năng tự động sửa lỗi chính tả và gợi ý từ thông minh, có thể thay đổi kích thước bàn ơphims và phân chia bố cục theo ý muốn.

Tags: bàn phím biểu tượng cảm xúc bàn phím nhãn dán cho Android download emoji keyboard lite bản mới

707
lượt tải

3/5
Download

Samsung Keyboard

Bàn phím điện thoại Samsung
Samsung Keyboard là bàn phím cho điện thoại Samsung, hỗ trợ nhập đến 80 ngôn ngữ khác nhau với các phương thức nhập khác nhau và các tính năng thuận tiện khác để gõ văn bản dễ dàng hơn. Bàn phím nay có tính năng gõ thông minh, gợi ý và đoán trước văn bản, kiểm tra lỗi chính tả tự động, chuyển đổi ngôn ngữ đầu vào..

Tags: bàn phím cho điện thoại samsung gợi ý từ tải samsung keyboard miễn phí

562
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gợi ý từ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật