Phần mềm - GỬI TIN NHẮN RIÊNG TƯ

2 phần mềm liên quan tới "gửi tin nhắn riêng tư" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Telegram Lite

Ứng dụng nhắn tin bảo mật
Telegram Lite là phiên bản ứng dụng rút gọn của nền tảng nhắn tin trực tuyến Telegram có độ bảo mật dược đánh giá cao nhất thế giới. Có lượng người dùng sáng ngang với các ông lớn khác trong ngành như Messenger, WhatsApp,... Telegram Lite thậm chí còn giành được sự tin tưởng lớn hơn đến từ phía người dùng bởi sự an toàn thông tin gần như tuyệt đối, ngay cả chính những người điều hành nền tảng này cũng không thể đọc hay nắm được nội dung trao đổi của khách người dùng.

Tags: nhắn tin bảo mật ứng dụng chat tải telegram lite miễn phí

97
lượt tải

5/5
Download

TextU

Nhắn tin và gọi điện riêng tư
TextU là ứng dụng gửi tin nhắn SMS bảo mật giữ cho tin nhắn của bạn không bị theo dõi bởi những kẻ tò mò, tất cả các tin nhắn sẽ được mã hóa cho mục đích bảo mật. Cùng với tin nhắn, các cuộc gọi của bạn cũng sẽ bị xóa sau khi thực hiện xong, sử dụng họp riêng tư để tùy chỉnh nội dung tin nhắn, thậm chí có thể ẩn hộp riêng tư để bảo vệ quyền lợi của người dùng. gửi tin nhắn riêng tư

Tags: gửi tin nhắn riêng tư xóa lịch sử cuộc gọi download textu mới nhất

406
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gửi tin nhắn riêng tư". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật