download Whatsapp 0.3.5374.0

Whatsapp

 0.3.5374.0

Download Whatsapp - Gọi điện, nhắn tin trên PC, điện thoại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/10/2019

Bên cạnh ứng dụng Zalo, Skype thì Whatsapp cũng là ứng dụng gọi điện, nhắn tin trên PC, điện thoại hiệu quả, được nhiều người yêu thích sử dụng. Ưu điểm của Whatsapp là miễn phí, có tính bảo mật cao, không tính cước phí quốc tế, không can thiệp tới PIN và tên người dùng.

Quảng cáo

Whatsapp - ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Whatsapp trên Android và iOS đã cải tiến chức năng quản trị viên nhóm, tức là cho phép người quản trị có thể gửi thông báo cho các thành viên khi có sự thay đổi nào đó, hay lựa chọn chỉ cho phép quản trị viên gửi tin nhắn đến một nhóm. Whatsapp ứng dụng nhắn tin được khuyên dùng nhờ dung lượng thấp, có thể chạy trên nhiều dòng máy, cũng như tiết kiệm chi phí mạng hàng tháng cho bạn.

Whatsapp
Download Whatsapp - Phần mềm Nhắn tin, gọi điện miễn phí trên iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...

Whatsapp là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... giúp người dùng có thể nhắn tin miễn phí, thoại thông thường hay thoại video... trên nền dữ liệu 3G hoặc Wifi một cách nhanh chóng đồng thời họ cũng có thể lưu sao những đoạn hội thoại của mình lên dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud hay các dịch vụ khác.

Whatsapp có sẵn trên PC, Android, iOS

Whatsapp hiện đã có mặt trên tất cả các nền tảng từ PC đến di động, được đánh giá là một trong những ứng dụng nhắn tin OTT tốt nhất thế giới, hiện có hơn 1 tỷ người dùng. Ngoài các tính năng nhắn tin, gọi điện thông thường, Whatsapp còn bổ sung một số tính năng thú vị như khôi phục tin nhắn bị xóa, sắp xếp lịch trình gửi tin...

Whatsapp là ứng dụng nhắn tin miễn phí với chế độ mã hóa end-to-end để bảo mật cho nội dung các cuộc trò chuyện, thực hiện các cuộc hội thoại nhóm, gửi tài liệu nhanh chóng. Đặc biệt Whatsapp là công cụ đa nền tảng, giúp tìm kiếm bạn bè không giới hạn, cùng với các nhãn dán không giới hạn giúp tăng tính thân mật khi nói chuyện với bạn bè.

Công cụ chat, gọi điện Whatsapp hiện đã có mặt trên Windows Store đánh dấu một bước tiến vô cùng quan trọng của ứng dụng này, như vậy, người dùng Windows 10 đã có thể sử dụng Whatsapp với các tính năng như trên các thiết bị di động trước đây.

Hiện tại nhu cầu người dùng tiếp cận các ứng dụng OTT ngày càng lớn những ứng dụng như Zalo, Viber, Skype hay Line... đã giúp họ phần nào thỏa mãn nhu cầu của mình. Một trong những ứng dụng OTT hấp dẫn đi cùng Zalo, Viber, Skype hay Line... chính là Whatsapp.

Phiên bản WhatsApp for Mac cũng có các chức năng tương tự như trên các nền tảng khác, nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Mac thì hãy dùng phiên bản WhatsApp cho Mac để trải nghiệm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỨNG DỤNG WHATSAPP

- Hỗ trợ tin nhắn đa phương tiện

Cũng giống như Zalo, Viber, Skype hay Line... Whatsapp hỗ trợ người dùng gửi và nhận tin nhắn đa phương tiện nhanh chóng. Ứng dụng cho phép người dùng gửi các đoạn video, hình ảnh, file audio cho nhau một cách nhanh chóng tới danh sách bạn bè hay các số điện thoại có trong danh bạ một cách dễ dàng khiến bạn có cảm giác hài lòng ngay khi sử dụng nó cùng với Zalo, Viber hay Skype.

- Hỗ trợ trò chuyện theo nhóm, nhiều người cùng lúc

Không chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng tin nhắn đa phương tiện, Whatsapp còn hỗ trợ họ trò chuyện theo nhóm, nhiều người cùng lúc. Điều này giúp bạn có thể sử dụng Whatsapp để họp nhóm, họp gia đình, họp lớp... trực tuyến.

- Không cước phí quốc tế

Hầu hết các dịch vụ OTT Zalo, Viber, Skype hay Line... đều giúp người dùng giảm chi phí khi gọi điện, nhắn tin... trong phạm vi từ lớn tới nhỏ chúng đều miễn phí (chỉ tính cước 3G nếu có) và Whatsapp cũng vậy, khi tải Whatsapp người dùn có thể sử dụng ứng dụng để nhắn tin, gọi điện cho những người cùng dùng Whatsapp hay những người sử dụng Skype https://taimienphi.vn/download-skype-10 hoặc Line chẳng hạn.

- Không can thiệp tới mã PIN và tên người dùng

Whatsapp chỉ cần quan tâm và làm việc với số điện thoại bạn sử dụng mà không cần phải lập tài khoản hay phải ghi nhớ mã PIN.

- Không có chi phí ẩn

Một số ứng dụng OTT có chứa những chi phí ẩn khiến người dùng bực mình trong quá trình sử dụng, tuy nhiên với Whatsapp hoàn toàn không có những chi phí ẩn "chết người" trong đó.

Whatsapp là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... được nhiều người tin dùng. Hiện tại Whatsapp được đánh giá cao bởi khả năng tương thích, độ ổn định trong kết nối và tính bảo mật khi sử dụng, người dùng quan tâm có thể download Whatsapp để sử dụng.

Phần mềm chat Whatsapp hỗ trợ người dùng trò chuyện, nhắn tin, gọi video trực tiếp với nhau thông qua đường truyền internet, wifi hay 4G, đặc biệt Whatsapp còn tích hợp nhiều sticker ngộ nghĩnh giúp cuộc nói chuyện giữa bạn và mọi người trở nên vui vẻ hơn, hiện Whatsapp có mặt trên hệ điều hành Windows, Mac, Android, iOS và Windows Phone

- Không cần phải đăng nhập hay đăng xuất khi sử dụng
- Không cần thêm danh sách bạn bè (lấy từ danh bạ của bạn)
- Gửi nhận tin nhắn offline và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Ứng dụng Whatsapp hỗ trợ nhắn tin, gọi điện trên máy tính, các thiết bị mobile Android và iOS, BlackBery, Windows Phone, đặc biệt, Whatsapp nâng cao tính bảo mật vì thế, bạn thoải mái nhắn tin miễn phí với các mạng có sẵn trên điện thoại.


Liên kết tải về - [70.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Whatsapp - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Whatsapp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat whatsapp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Whatsapp 0.3.5374.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Maaii 3/5 Nhắn tin, gọi điện miễn phí
  • Zalo 4/5 Chat, nhắn tin trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá