Phần mềm - GAME ĐIỀU KHIỂN NHÂN VẬT BẰNG GIỌNG NÓI

3 phần mềm liên quan tới "game điều khiển nhân vật bằng giọng nói" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Don't Stop! Eighth Note

Game luyện thanh hài hước trên di động
Don't Stop! Eighth Note là tựa game thời gian gần đây đang làm mưa làm gió trên Facebook với nội dung cũng như cách chơi mới lạ chưa từng gặp ở bất cứ một game nào trước đây. Nhiệm vụ của người chơi là cần la hét thật to, thật lớn để giúp nhân vật vượt qua mọi chướng ngại trên đường đi. Khi chơi, người chơi sẽ rơi vào những tình huống hết sức bất ngờ và khó đỡ, hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái. Game 8bit có lẽ là một loại game dễ gây nghiện, nếu bạn muốn chơi Don't Stop Eighth Note trên laptop, PC cũng rất đơn giản

Tags: game luyện thanh game điều khiển nhân vật bằng giọng nói download don't stop eighth note free

23282
lượt tải

4/5
Download

Eighth Note

Game điều khiển nhân vật chiến đấu bằng giọng nói

Eighth Note là một trò chơi điều khiển âm nhạc dựa trên biểu cảm âm thanh của giọng nói, điều khiển nhân vật bằng cách la hét, game Eighth Note là một sản phẩm miễn phí trên hệ điều hành Android.

game điều khiển nhân vật bằng giọng nói

Tags: game la het download eighth note mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

YASUHATI

Game la hét điều khiển nhân vật

YASUHATI là tựa game rất thú vị, đòi hỏi người chơi hét thật to để điều khiển nhân vật, đã từng gây nghiện cho người chơi trên PC và giờ đây tiếp tục làm mưa làm gió trên nền tảng di động. Nhân vật chính trong game FYASUHATI nhìn có vẻ giống với quả bom, có vẻ ngoài rất ngộ nghĩnh và bạn sẽ cùng nó bước vào cuộc phiêu lưu trong thế giới đồ họa chỉ có màu đen và trắng.

game điều khiển nhân vật bằng giọng nói

Tags: game la hét game chơi đùa với giọng nói download yasuhati version

253
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game điều khiển nhân vật bằng giọng nói". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá