Phần mềm - GAME ĐIỀU KHIỂN POKEMON

6 phần mềm liên quan tới "game điều khiển pokemon" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Siêu Thú Đại Chiến

Game điều khiển Pokemon hấp dẫn

Siêu Thú Đại Chiến là tựa game mobile nhập vai điều khiển thú chiến đấu vô cùng hấp dẫn trên di động. Tải Siêu Thú Đại Chiến, người chơi được thỏa sức thu thập, huấn luyện siêu thú trở nên mạnh mẽ để giao chiến với những người chơi khác, dành chiến thắng và nhận được những phần thưởng hết sức có giá trị.

Tags: game điều khiển pokemon nuôi dưỡng pokemon download siêu thú đại chiến mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Pokémon Rumble Rush

Game điều khiển Pokemon chiến đấu cho di động

Pokémon Rumble Rush là tựa game thuộc thể loại Beat ' em up khá thú vị và hoàn toàn miễn phí dành cho di động, tham gia Pokémon Rumble Rush, bạn sẽ chiến đấu với một nhóm Pokemon ở mỗi cấp độ trước khi đối mặt với Boss ở màn cuối.

game điều khiển Pokemon

Tags: game săn pokemon game hành động pokémon rumble rush mới nhất

424
lượt tải

3/5
Download

Pokemon Masters

Game huấn luyện Pokemon chiến đấu cho di động

Pokemon Masters thuộc thể loại chiến thuật hành động thời gian thực dành cho mobile, tham gia Pokemon Masters, bạn có thể cùng 2 người chơi từ khắp nơi trên thế giới để hợp tác 3 người chơi với các đối thủ AI, phối hợp với nhau đề cùng tham gia cuộc tấn công nhằm hạ gục boss, AI...

game điều khiển Pokemon

Tags: game huấn luyện pokemon download pokemon masters miễn phí

228
lượt tải

3/5
Download


Pica Huyền Thoại

Game huấn luyện thần thú chiến đấu hấp dẫn cho di động

Pica Huyền Thoại là game di động được xây dựng dựa trên ý tưởng bộ phim hoạt hình Pokemon với lối chơi hành động chiến thuật đầy hấp dẫn, trong Pica Huyền Thoại, người chơi sẽ vào vai 1 trong các huấn luyện viên, bắt đầu con đường khám phá và chinh phục thế giới Pokemon của mình.

Tags: game huấn luyện thần thú tải pica huyền thoại miễn phí

887
lượt tải

3/5
Download

Pokemon Mega

Game huấn luyện Pokemon chiến đấu cho Windows 10

Pokemon Mega là game chiến thuật theo lượt, tái tạo chính xác mọi thứ trong bộ truyện tranh Pokemon gốc, trong thế giới Pokemon Mega, bạn có thể bắt, nâng cấp và phát triển tất cả các loại Pokemon, khoác lên diện mạo mới cùng các kỹ năng vô cùng mạnh mẽ.

Tags: game điều khiển Pokemon download pokemon mega mới

802
lượt tải

3/5
Download

Pokemon Battle Revolution PC Game

Nuôi dưỡng và huấn luyện Pokemon
Pokemon Battle Revolution PC Game là game thuộc thể loại nhập vai với hình ảnh nhân vật là những chú Pokemon trong bộ phim hoạt hình vốn đã quen thuộc với nhiều game thủ Việt. Tải Pokemon Battle Revolution PC Game người chơi sẽ được sống trong một thế giới ảo để tham gia vào những trận chiến khốc liệt cùng Pokémon.

Tags: huấn luyện Pokemon down pokemon battle revolution pc game free

231
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game điều khiển pokemon". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá