Pokemon Go cho iPhone

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản cho iPhone

Pokemon Go cho iPhone là phiên bản trò chơi thực tế ảo tăng cường Pokemon Go dành riêng cho các thiết bị iPhone. Pokemon Go cho iPhone mang lại cho người chơi một cảm giác thực sự dấn thân vào hành trình thu phục những chú Pokemon đáng yêu nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Người chơi sẽ phải di chuyển trong thực tế để có thể tìm và thu phục những chú Pokemon được bố trí xuất hiện ngẫu nhiên.

pokemon go iphone

Pokemon Go cho iPhone, game săn thú thực tế ảo trên iPhone

Những chú Pokemon cũng được chia thành rất nhiều hệ với những khả năng đặc biệt khác nhau, do đó, càng thu thập được nhiều Pokemon thuộc các hệ, thuộc tính càng đa dạng thì tỉ lệ  chiến thắng cũng như sức mạnh của người chơi càng cao. Các game thủ có thể trao đổi Pokemon với nhau để đa dạng hoá bộ sưu tập. Ngoài ra, trò chơi này cũng được hỗ trợ tính năng đồng bộ hoá với ứng dụng Sức khoẻ trên iPhone để tính được quãng đường mà người chơi đã di  chuyển.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản cho iPhone (bản chuẩn) của phần mềm Pokemon Go được cập nhật vào 06/04/2022

Thông tin về Pokemon Go

Mô tả: Game săn Pokemon thực tế ảo siêu hấp dẫn trên di động

Phần mềm do Nintendo phát hành, có dung lượng 32 MB, có 1293 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Android, iOS

Phiên bản hiện tại: cho iPhone

Các chức năng của Pokemon Go
 Phiên bản cho iPhone của phần mềm Pokemon Go được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm tương tự Pokemon Go

    Top download
    1. SnapTik
    2. Laban Key