Phần mềm - GAME GIỐNG MINECRAFT

10 phần mềm liên quan tới "game giống Minecraft" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

My Craft Pixel Adventure

Game phiêu lưu sinh tồn phong cách Minecraft
My Craft Pixel Adventure là game được lấy cảm hứng từ trò chơi những khối vuông kỳ diệu Minecraft, thế giới trong My Craft Pixel Adventure cũng được cấu tạo từ những hình khối vuông thành sắc cạnh vô cùng độc đáo, màu sắc bắt mắt. Trong game người chơi có hai nhiệm vụ chính là xây dựng và tìm cách sống sót giữa vô số nguy hiểm.

Tags: game phiêu lưu game sinh tồn tải my craft pixel adventure miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Exploration

Game phiêu lưu xây dựng phong cách Minecraft
Exploration là phiên bản miễn phí của tựa game phiêu lưu chiến thuật và sở hữu lối chơi khá giống với siêu phẩm Minecraft. Tải Exploration, nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng một vương quốc riêng của mình bằng việc di chuyển những khối đá để làm nên bức tường thành vững chắc chống lại những kẻ đang rình rập. game giống Minecraft

Tags: game xây dựng game chế tạo download exploration mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Blockman GO

Kho game phong cách khối vuông miễn phí cho di động
Blockman GO là một ứng dụng miễn phí bao gồm các minigame, thêm các tính năng trò chuyện và kết bạn không giới hạn, cho phép nhiều người cùng chơi và liên tục cập nhật trò chơi mới. Bạn có thể sử dụng các trang phục và phụ kiện được Blockman GO cung cấp để tùy chỉnh ảnh đại diện của mình, bạn cũng có cơ hội nhận về những phần thưởng khi chơi game. game giống Minecraft

Tags: kho game giống Minecraft hợp game trí tuệ blockman go free download

499
lượt tải

3/5
Download


Crafting and Building

Game xây dựng phong cách Minecraft
Crafting and Building là tựa game xây dựng vui nhộn phù hợp việc giải trí cả gia đình trong đó mỗi thành viên sẽ tạo cho mình một công trình đặc biệt. Với Crafting and Building bạn có thể thưởng thức một mình hoặc kết hợp với nhiều người chơi khác thông qua kết nối internet.

Tags: game giống minecraft crafting and building mới nhất

792
lượt tải

5/5
Download

Building Craft cho Android

Game xây dựng công trình theo phong cách Minecraft
Building Craft cho Android là game xây dựng khá hấp dẫn dành cho các thiết bị di động bao gồm cả điện thoại lẫn máy tính bảng. Tải Building Craft cho Android, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện đam mê kiến trúc của mình bằng cách thiết kế nên các công trình tuyệt vời nhất từ những khối vuông mang phong cách game Minecraft trên PC.

Tags: building craft cho android free download

28
lượt tải

3/5
Download

Hit Craft Explore

Game xây dựng phong cách Minecraft cho di động

Hit Craft Explore là tựa game cho phép bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình theo phong cách Minecraft. Biến những gì bạn tưởng tượng trở thành hiện thực với Hit Craft Explore và tạo ra những công trình tuyệt nhất trong thế giới của những khối vuông kỳ diệu.

Tags: game thế giới hình khối down hit craft explore free

951
lượt tải

3/5
Download

Trove

Game hành động phiêu lưu hấp dẫn cho PC
Trove là game phiêu lưu hành động được xây dựng theo phong cách Minecraft hoàn toàn miễn phí trên Steam. Tham gia Trove, người chơi sẽ cùng bạn bè của mình bước vào hành trình khám phá thế giới khối vuông, chiến đấu với lực lượng Shadows trong ngục tối theo cách của mình.

Tags: game hành động phiêu lưu game xây dựng thế giới tải trove miễn phí

76
lượt tải

3/5
Download

Block Сity Wars

Game hành động kết hợp GTA và Minecraft
Block Сity Wars là game hành động khá đặc sắc với đồ họa được thiết kế theo phong cách Minecraft trong khi gameplay giống với tựa game Cướp đường phố quen thuộc. Block Сity Wars đưa người chơi vào thế giới đầy rẫy những sự hiểm nguy, bạn phải đối mặt với các băng nhóm tội phạm với nhiều loại vũ khí hiện đại.

Tags: game hành động game giống Minecraft block сity wars cho ios free download

835
lượt tải

3/5
Download

Craft Vegas

Game xây dựng thế giới mở giống Minecraft trên di động
Craft Vegas là game mô phỏng thế giới hình khối giống Minecraft. Trong Craft Vegas, nhiệm vụ của bạn là thu thập các hình khối và chế tạo ra bất cứ thứ gì cần thiết cho sự sinh tồn của mình trong game.

Tags: game xây dứng thế giới mở game thế giới khối hộp tai craft vegas ban moi

579
lượt tải

3/5
Download

EarthCraft

Game xây dựng và chế tạo giống Minecraft
EarthCraft là game phiêu lưu được xây dựng theo phong cách sanbox của siêu phẩm Minecraft. Tuy nhiên điểm hấp dẫn ở EarthCraft đó là đồ họa đã được nâng lên một tầm cao mới, vì vậy những khối vuông kỳ diệu giờ đây trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Tags: game xây dựng và chế tạo game phiêu lưu sinh tồn download earthcraft cho android free

868
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game giống Minecraft". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật