download EarthCraft cho Android

EarthCraft

 cho Android

Download EarthCraft - Game xây dựng và chế tạo giống Minecraft

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/04/2019

EarthCraft là game phiêu lưu được xây dựng theo phong cách sanbox của siêu phẩm Minecraft. Tuy nhiên điểm hấp dẫn ở EarthCraft đó là đồ họa đã được nâng lên một tầm cao mới, vì vậy những khối vuông kỳ diệu giờ đây trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.


Quảng cáo

Download EarthCraft cho Android và trải nghiệm, người chơi có thể tìm thấy các loàng mạc, và hang động, kẻ thù và động vật, nước và núi lửa. Đôi khi, bạn sẽ nhìn thấy tuyết, mưa và thậm chí cả sấm sét. Cũng giống như Minecraft, trong game bạn có thể bắt tay vào xây dựng các công trình kiến trúc theo ý thích, có thể là những thành phố lớn hoặc thị trấn nhỏ, sử dụng hàng loạt nguyên liệu khác nhau.

earthcraft

Download EarthCraft - Game phiêu lưu sinh tồn phong cách Minecraft cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi EarthCraft cho iPhone cũng có thể tìm thấy nguyên liệu trên và bên dưới mặt đất. Bạn cần khai thác và thu thập mọi thứ tìm thấy để cho vào kho của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể chế tạo hoặc mua nhiều vật phẩm trong cửa hàng, chẳng hạn như kiếm và cung tên hay cuốc. Với cách mua sản phẩm có sẵn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để xây dựng và khám phá thể giới.

Splashy Dots là game trí tuệ giải đố vừa đơn giản vừa thách thức, giúp người chơi thư giãn hiệu quả, game Splashy Dots là nơi bạn có thể tự tạo cho mình các bức tranh nghệ thuật bằng cách kết nối nhiều điểm với màu sắc khác nhau.

earthcraft 2

Tải EarthCraft - Game xây dựng và chế tạo giống Minecraft

EarthCraft cũng cho phép người chơi chuyển đổi giữa các thế giới. Nêu có niềm đam mê chế tạo và xây dựng, bạn có thể chuyển từ Survival sang Creative nếu không muốn chiến đấu với kẻ thù. Ngược lại bạn có thể thay đổi thế giới sang Survival khi muốn thử thách bản thân bằng những mob khó nhằn nhất.

Hoặc bạn có thể tham khảo và trải nghiệm Toca Mini - tựa game mô phỏng sáng tạo khá thú vị, download Toca Mini, bạn sẽ được tự tay tạo nên nhân vật búp bê của mình từ tùy chỉnh mắt, mũi, miệng đến quần áo, giày dép...


Liên kết tải về - [138,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EarthCraft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat earthcraft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EarthCraft cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá