Phần mềm - GAME KỂ CHUYỆN

4 phần mềm liên quan tới "game kể chuyện" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Eldarya

Game kể chuyện giả tưởng

Eldarya là tựa game tình yêu lãng mạn và tuyệt vời, nơi bạn sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật, cá nhân hóa hình đại diện của bạn và thu thập những người bạn đồng hành xinh đẹp. Bạn sẽ được nhập vai vào những nhân vật trong các câu chuyện huyền thoại, những quyết định và lựa chọn của bạn đều ảnh hưởng đến tiến trình câu chuyện và các mối quan hệ của bạn.

Tags: game nhập vai game kể chuyện giả tưởng tải eldarya miễn phí

605
lượt tải

3/5
Download

7Days

Game tiểu thuyết tương tác cho điện thoại Android

7Days là tựa game phiêu lưu dưới dạng tiểu thuyết tương tác với hình ảnh minh họa độc đáo, thông qua các cuộc trò chuyện, đòi hỏi người chơi 7Days phải đưa ra những quyết định quan trọng, lựa chọn của bạn cũng chính là hướng phát triển cho câu chuyện.

game kể chuyện

Tags: game kể chuyện bằng hình ảnh game tiểu thuyết tương tác tải 7days mới nhất

657
lượt tải

3/5
Download

Choose Your Story

Game sáng tác chuyện tình yêu cho di động

Choose Your Story là tựa game về đề tài tình yêu với nội dung là những câu chuyện lãng mạn, phiêu lưu và kịch tính, tuyệt vơi hơn khi bạn là phần trong câu chuyện tình yêu Choose Your Story, trò chơi cho phép bạn làm điều đó với hàng trăm ngàn câu chuyện hấp dẫn, nơi bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn mang tính quyết định.

game kể chuyện

Tags: game kể chuyện game sáng tác chuyện download choose your story mới nhất

377
lượt tải

3/5
Download


Choices Stories You Play

Game câu chuyện tình yêu hấp dẫn cho di động

Choices Stories You Play được đánh giá là một trong những tựa game kể chuyển rất đáng chơi trên di động, người chơi Choices Stories You Play có thể tự mình viết nên những câu chuyện lãng mạn, kịch tính, thậm chí là kinh dị cùng rất nhiều thể loại khác.

Tags: game tình yêu tải choices stories you play miễn phí

910
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game kể chuyện". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá