download Texting Love Story Cho Android

Texting Love Story

 Cho Android

Download Texting Love Story - Game tình yêu lãng mạn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/03/2020

Texting Love Story là game tình yêu khá thú vị với lối chơi kể chuyện, lựa chọn tình huống cũng như kết thúc cấu chuyện là hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Texting Love Story phù hợp cho các bạn trẻ đang trong độ tuổi hẹn hò và yêu đương, với sự kết hợp các yếu tố bí ẩn, cảm giác hồi hộp của tình bạn, tình yêu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Texting Love Story

Texting Love Story mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm phiêu lưu trong những câu chuyện tình yêu lãng mạn và thú vị, diễn biến hay kết thúc của nó sẽ phục thuộc hoàn toàn vào người chơi. Texting Love Story mang phong cách Otome lãng mạn với các yếu tố bí ẩn xen lẫn cảm giác hồi họp và cả sự sợ hãi của những câu chuyện tình. Người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật trong game, tương tác với nhau trong một cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn, tìm những câu trả lời cho những bí mật và sau đó nhận về những kết thúc có thể khiến bạn bất ngờ.

texting love story

Download Texting Love Story, Game tình yêu lãng mạn trên Android

Texting Love Story cho phép người chơi tự do tùy chỉnh các nhân vật của mình về hành động và cả tính cách, bạn phải cân nhắc trước mọi quyết định thông qua việc chat và nhắn tin với các nhân vật, vì nó sẽ dẫn đến những kết thúc khác nhau. Game diễn biến như một bộ phim tình yêu xen lẫn các yếu tố kinh dị, trong đó mỗi nhân vật đều có sự phát triển sâu sắc. Ngoài ra đồ họa phong cách Manga tuyệt đẹp cũng góp phần tạo nên sự thu hút của game.

2. Các đặc điểm chính của Texting Love Story:

- Game nhập vai anh hùng diệt quỷ.
- 4 lớp nhân vật để lựa chọn.
- Hàng trăm thú nuôi, vật phẩm hỗ trợ.
- Nhiều trang phục để tùy biến ngoại hình nhân vật.
- Những trận chiến boss mạnh mẽ.

3. Game liên quan

Choose Your Story cũng là tựa game về đề tài tình yêu trong đó người chơi sẽ trở thành một nhân vật trong game, quyết định hướng phát triển và kết thúc câu chuyện, có rất nhiều bối cảnh và tình huống mà game Choose Your Story mang tới với nội dung mở, nhiều nhân vật với ngoại hình và tính cách đa dạng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Texting Love Story được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat texting love story là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Texting Love Story Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá