Phần mềm - GAME SIÊU THỊ

3 phần mềm liên quan tới "game siêu thị" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Coin Dozer

Game đẩy xu lấy gấu cho di động

Coin Dozer là game arcade đơn giản nhưng lôi cuốn và rất dễ gây nghiện đối với người dùng mobile, Coin Dozer được đánh giá là một trong những tựa game ăn khách nhất tại Mỹ và nhiều quốc gia châu Á với hàng chục triệu lượt tải.

Tags: game đẩy xu lấy gấu game thả xu nhận quà tải coin dozer mới nhất

178
lượt tải

3/5
Download

Supermarket Girl

Game mua sắm dành cho các bạn gái

Supermarket Girl là game mô phỏng mua sắm trong siêu thị thường dành cho các bạn gái yêu thích công việc shopping, khám phá hàng trăm mặt hàng hấp dẫn. Tuy nhiên trong game, bạn sẽ đóng vai người quản lý và điều hành một siêu thị đặc biệt với nhiều loại đồ ăn và bánh ngọt, tìm hiểu cách tính tiền, trang trí bánh trái....

game siêu thị

Tags: game mua sắm game siêu thị download supermarket girl mới

591
lượt tải

3/5
Download

Supermarket Game

Game mô phỏng bán hàng siêu thị

Supermarket Game là trò chơi mô phỏng mang tính giáo dục mua sắm cho các bé với các công việc của một nhân viên siêu thị, khám phá thiên đường với rất nhiều hoạt động tương tác vui nhộn. Game siêu thị Supermarket Game tích hợp rất nhiều game mini để các bé tìm hiểu, các hình ảnh được thể hiện trên nền đồ họa tuyệt vời cùng một giao diện vô cùng thân thiện với trẻ em.

game siêu thị

Tags: game bán hàng siêu thị tải supermarket game miễn phí

118
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game siêu thị". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá