Phần mềm - GAME SINH TỒN

468 phần mềm liên quan tới "game sinh tồn" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Die Young

Game sinh tồn trên hòn đảo kỳ bí
Die Young là tựa game sinh tồn kinh dị góc nhìn thứ nhất trong thế giới mở. Trong game, người chơi vào vai một cô gái trẻ vì lý do nào đó mà bị mắc kẹt trên hòn đảo vô danh tại Địa Trung Hải với người dân trên đảo đầy bí ẩn. Giống như nhièu game sinh tồn khác, mục đích cuối cùng của người chơi là an toàn thoát khỏi hòn đảo đầy kỳ bí này.

Tags: game sinh tồn game kinh dị game hành động game sinh tồn kinh dị download die young mới nhất version free download die young

744
lượt tải

3/5
Download

Niche

Game sinh tồn di truyền học cho PC

Niche là game chiến thuật thời gian thực kết hợp phong cách nhập vai chiến đấu kiểu Roguelike. Tham gia Niche nhiệm vụ của bạn là bảo tồn các loài động vật quý hiếm dựa trên yếu tố di truyền học.

game sinh tồn

Tags: game sinh tồn di truyền học game mô phỏng tải niche miễn phí download niche free

994
lượt tải

3/5
Download


The Long Dark

Trải nghiệm game sinh tồn trên tuyết trắng
Trải nghiệm một tựa game sinh tồn với không gian băng tuyết bạn đã một lần thử qua? Tựa game The Long Dark sẽ mang tới cho người chơi sự hấp dẫn kỳ diệu đó. Tải game The Long Dark ngay để cùng phiêu lưu. game sinh tồn

Tags: game sinh tồn trên tuyết game chiến thuật down the long dark free download the long dark mien phi

601
lượt tải

3/5
Download

My Unturned Survival

Game sinh tồn kết hợp Minecraft và PUBG
Một tựa game sinh tồn kết hợp Minecraft hấp dẫn khác trên mobile - My Unturned: Survival - đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Tải game My Unturned: Survival để trải nghiệm sức hấp dẫn thú vị, mới lạ từ một sản phẩm sinh tồn di động.

Tags: game sin tồn phong cách Mincraft game sinh tồn phong cách PUBG my unturned survival mới nhất download my unturned survival free

30
lượt tải

3/5
Download

Survival Island FREE

Game sinh tồn trên hoang đảo cực lôi cuốn

Survival Island FREE là game sinh tồn trên hoang đảo dành cho mobile được thiết kế với đồ họa chân thực và sống động. Trong Survival Island FREE bạn phải tìm cách tồn tại trước hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, thiếu lương thực, nước uống đồng thời luôn phải chống trả những cuộc tấn công của thú dữ.

Tags: game sinh tồn trên hoang đảo game sống sót trên đảo hoang survival island free download tải survival island mới nhất

919
lượt tải

3/5
Download

Mist Survival

Game sinh tồn tiêu diệt zombie cho máy tính

Mist Survival là tựa game sinh tồn kinh dị trong đó bạn phải một mình đối mặt với lũ zombie khát máu với số lượng áp đảo. Game Mist Survival xây dựng với khung cảnh u ám và ghê rợn, hãy tận dụng vũ khí có được để tiêu diệt lũ thây ma và sống lâu nhất có thể.

Tags: mist survival mới nhất download mist survival early access free

818
lượt tải

3/5
Download

Drosoph Hotel

Game sinh tồn kinh dị được yêu thích trên Steam

Drosoph Hotel là tựa game sinh tồn kinh dị kết hợp yếu tố chiến thuật mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng độc đáo, trong Drosoph Hotel bạn có thể vào vai một vị khách hoảng sợ hay người quản lý khách sạn bị ma ám.

Tags: download drosoph hotel early access free tải drosoph hotel mới nhất

67
lượt tải

3/5
Download

Last Wood

Game sinh tồn hậu tận thế trên PC

Last Wood là một thế giới hậu tận thế, nơi người chơi phải tìm cách sống sót trên một chiếc bè giữa đại dương, trong Last Wood bạn sẽ phải tham gia các hoạt động xây dựng, tránh các mối đe dọa từ biển cả và tìm ra sự thật của thế giới.

Tags: game phiêu lưu game sinh tồn hậu tận thế last wood mới nhất tải last wood miễn phí

311
lượt tải

3/5
Download

Path of Survival

Game sinh tồn trên biển cho di động

Trong Path of Survival bạn bị bỏ rơi và lênh đênh trên chiếc bè giữa đại dương vô tận, nhiệm vụ của bạn lúc này là hãy tìm cách để sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt và những mối nguy hiểm từ biển cả.

Tags: game sinh tồn trên biển game sin tồn trên đại dương tải path of survival miễn phí lastest version path of survival

604
lượt tải

3/5
Download

Planet Nomads

Game sinh tồn trên hoang đảo cực hấp dẫn

Planet Nomads thuộc thể loại game sinh tồn khoa học viễn tưởng 1 người chơi khá hấp dẫn trên Steam, tham gia Planet Nomads, nhiệm vụ của bạn là phải tìm mọi cách sống sót trên hành tinh xa lạ thông qua phong cách xây dựng khối vuông.

Tags: down planet nomads free download planet nomads mien phi

112
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game sinh tồn". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật