Phần mềm - GAME TÌM TỪ

21 phần mềm liên quan tới "game tìm từ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Word Search King

Game tìm từ, giải đố ô chữ
Word Search King là game giải đố chủ đề về các ô chữ, nơi bạn sẽ phải vận dụng kiến thức ngôn ngữ và khả năng quan sát của mình để tìm ra các ô chữ ẩn theo cả hàng ngang, dọc và chéo. Trong ma trận các chữ cái lộn xộn của Word Search King hãy tìm ra nhanh nhất những từ có nghĩa và chứng tỏ bạn là người giỏi nhất.

Tags: game giải đố ô chữ game tìm từ ẩn tải word search king miễn phí

530
lượt tải

3/5
Download

4 Images 1 Mot

Game tìm từ đúng qua hình ảnh
4 Images 1 Mot là game liên kết các hình ảnh để tìm ra một từ liên quan theo phong cách của đuổi hình bắt chữ với nhiều câu đố từ đơn giản đến phức tạp, lần lượt chinh phục các thử thách xem bạn có phải là người có tư duy logic tôt hay không. Đặc biệt, sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn cùng chơi 4 Images 1 Mot với bạn bè của mình, cùng hợp sức suy nghĩ để tìm ra từ đúng trong thời gian nhanh nhất. game tìm từ

Tags: game tìm từ qua hình ảnh game bắt chữ trên Android 4 images 1 mot free download

503
lượt tải

3/5
Download

Word Search Ultimate

Game tìm từ vựng tiếng anh cho máy tính

Word Search Ultimate là game ghép từ tiếng Anh hỗ trợ hiệu quả cho những người đang học ngoại ngữ, trải nghiệm với Word Search Ultimate mỗi ngày sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình nhờ giao diện đồ họa bắt mắt cùng việc cung cấp hàng ngàn từ, cụm từ khác nhau.

game tìm từ

Tags: game học tiếng anh game tìm từ tiếng anh tải word search ultimate mới nhất

76
lượt tải

3/5
Download


Word Wiz

Trò chơi kết nối từ
Word Wiz là game ô chữ giúp bạn kiểm tra kiến thức từ vựng thông qua việc tìm tất cả các ô chữ còn ẩn giấy để kết nối thành một từ có nghĩa. Word Wiz thử thách bạn qua nhiều cấp độ khác nhau, huấn luyện não bộ của bạn để giải các câu đố chữ và mở rộng vốn từ vựng của bạn, Word Wiz rất dễ chơi nhưng đầy thách thức để thành thạo.

Tags: game tìm từ vựng download word wiz cho android version

245
lượt tải

3/5
Download

Word Search Premium

Game giải đố tìm từ tiếng Anh

Word Search Premium là game tìm từ thú vị trên di động với nhiều độ chơi nhiều câu đố hấp dẫn và nhiều thành tựu đang chờ bạn thu thập. Trong Word Search Premium người chơi sẽ cố gắng tìm ra các từ tiếng anh, hoàn thành bài chơi để kiếm điểm và thu thập nhiều thứ đặc biệt khác.

Tags: game giải đố game tìm từ tiếng Anh tai word search premium ban moi

932
lượt tải

3/5
Download

Synonyms

Game giải đố, tìm từ đồng nghĩa tiếng Anh

Synonyms là tựa game trí tuệ giải đố khá hữu ích dành cho người dùng di động, nhất là những người đang có nhu cầu học tiếng Anh. Tải Synonyms sẽ giúp bạn rèn luyện vốn từ vựng tiếng Anh của mình bằng cách tham gia các trò chơi ô chữ, tìm từ đồng nghĩa.

Tags: game trí tuệ game học tiếng Anh tải synonyms miễn phí

538
lượt tải

3/5
Download

AlphaBetty Saga

Game đoán ô chữ, tìm từ tiếng anh cực hấp dẫn đến từ King

AlphaBetty Saga là game đoán ô chữ mới, thú vị đến từ nhà phát hành King - chủ nhân của 2 siêu phẩm nổi tiếng Candy Crush Saga và Farm Heroes Saga, AlphaBetty Saga mang tới cho người nhiều thử thách thú vị trên nền độ họa 3D đẹp mắt và cực kỳ sinh động.

Tags: game giải ô chữ tải alphabetty saga miễn phí

494
lượt tải

3/5
Download

Cracky Words

Game giải đố ô chữ

Cracky Words là game giải đố khó nhằn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hài hước và thú vị, với nhiệm vụ tìm các từ phù hợp với chủ đề từ các chữ cái. Bạn có thể kiểm tra kiến thức về dữ liệu từ vựng của bạn qua trò chơi này, Cracky Words sẽ là lựa chọn lý tưởng đối với những ai yêu thích trò chơi ô chữ.

Tags: trò chơi ô chữ giải đố ô chữ cracky words free download

869
lượt tải

3/5
Download

Word Search Games in english

Game đố từ tiếng Anh

Word Search Games in english là game đố từ tiếng Anh khá thú vị phù hợp cho trẻ em và cả người lớn, với nhiệm vụ tìm các từ có nghĩa trong mê cung các chữ cái, theo chiều ngang, dọc hoặc đường chéo. Game Word Search Games in english mang đến rất nhiều chủ đề, giải quyết hàng trăm câu đố vui nhộn và bổ sung cho mình thêm vốn kiến thức về từ ngữ tiếng Anh.

Tags: game giải đố ngôn ngữ game đố từ tải word search games in english miễn phí

684
lượt tải

3/5
Download

Wort Guru

Game giải đố ô chữ, luyện từ vựng

Wort Guru là game ổ chữ cổ điển với nhiệm vụ kết nối các chữ cái và tìm ra từ đúng để nhận những phần thưởng hấp dẫn, đồng thời chơi để cải thiện vốn từ vựng của bạn, trở thành bậc thầy về từ ngữ. Game Wort Guru mang đến hàng trăm cấp độ chơi với kho từ phong phú, chơi thoải mái mà không bị giới han về thời gian

Tags: game tìm từ download wort guru cho android free

86
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game tìm từ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá