download Word Search Premium cho Android

Word Search Premium

 cho Android

Download Word Search Premium - Game giải đố tìm từ tiếng Anh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/12/2018

Word Search Premium là game tìm từ thú vị trên di động với nhiều độ chơi nhiều câu đố hấp dẫn và nhiều thành tựu đang chờ bạn thu thập. Trong Word Search Premium người chơi sẽ cố gắng tìm ra các từ tiếng anh, hoàn thành bài chơi để kiếm điểm và thu thập nhiều thứ đặc biệt khác.


Quảng cáo

Word Search Premium là một trò chơi miễn phí dành cho mọi lứa tuổi, nơi bạn sẽ phải tìm những từ ẩn trong bảng chữ cái. Rất lý tưởng cho những ai đang học tiếng Anh, học từ vựng muốn nâng cao khả năng ghi nhớ của mình. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể nối các ký tự theo nhiều cách, có thể là hàng ngang, hàng dọc hay đường chéo. Những từ nối đúng sẽ hiển thị nổi bật hơn và hướng người chơi đến thử thách tiếp theo.

word search premium

Download Word Search Premium - Game tìm từ tiếng Anh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Word Search Premium cho Android mang tới cho người chơi hàng ngàn thách thức để bạn chinh phục. Game được chia thành 4 cấp độ để phụ hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn là những người lớn tuổi có thể lựa chọn bảng ô chữ có kích thước 10x10 với số từ khá lớn, và giảm dần với bảng ô chữ 9x9, 8x8. Còn các em học sinh có thể lựa chọn bảng ô chữ 7x7 với ít thử thách hơn để phù hợp với lứa tuổi của mình. Word Search Premium cho Android được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan, cùng với đó là 8 ngôn ngữ khác nhau để bạn lựa chọn theo ngôn ngữ yêu thích của mình.

word search premium 2

Tải Word Search Premium - Game giải đố tìm từ tiếng Anh

Ngoài việc đoán từ với Word Search Premium, bạn có thể thử sức với những câu đố về toán học thông qua tựa game Math Puzzles PRO, bằng việc cung cấp nhiều câu đố thú vị Math Puzzles PRO sẽ là tựa game giúp bạn giải trí vừa nâng cao kỹ năng giải toán của mình.

Hoặc bạn cũng có thể giải trí với tựa game Shadow Drop để nhảy khám phá vực sâu, nơi có biết bao điều bí hiểm, trong Shadow Drop bạn sẽ vào vai một anh chàng nhảy xuống từng bậc thang để đi xuống một vực sâu với biết bao cạm bẫy, hãy cố gắng xuống sâu nhất có thể bởi rất nhiều điều lý thú đang chờ đón bạn ở dưới đó.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Word Search Premium được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat word search premium là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Word Search Premium cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RealArcade 5/5 Trò chơi tìm chữ tiếng Anh
  • Word Wars 3/5 Game giải đố ô chữ hiện đại
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá