Phần mềm - GAME XẾP HÌNH

87 phần mềm liên quan tới "game xếp hình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mahjong Epic for Linux

Game xếp hình cho Linux
Mahjong Epic for Linux thuộc thể loại game xếp hình mà trong đó, người dùng được cung cấp hơn 100 miếng ghép khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được cung cấp các gợi ý hoặc tự tạo bảng Mahjong cho riêng mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tags: game xếp hình game xếp hình cho linux download mahjong epic for linux mới nhất

58276
lượt tải

3/5
Download

Block Puzzle and Conquer

Game xếp hình Tangram
Block Puzzle and Conquer là game xếp hình phong cách Tangram trong đó bạn sẽ sử dụng các khối riêng biệt và ghép chúng lại theo đúng các vị trí để tạo ra các hình dạng theo yêu cầu. Block Puzzle and Conquer mang đến hàng nghìn màn giải đố, nhiều cấp độ phù hợp với trình độ người chơi, là cách tuyệt vời để rèn trí não và tư duy logic của bạn trong lĩnh vực hình học. game xếp hình

Tags: game xếp hình khối game ghép hình Tangram download block puzzle and conquer bản mới

265
lượt tải

3/5
Download

Roll the Ball

Game xếp hình tìm lối ra cho Android, iPhone

Tựa game Roll the Ballmang đến cho game thủ nhiều giây phút thử thách hấp dẫn trong việc lắp ghép mảnh ghép để tạo thành một con đường. Game có thiết kế hình ảnh gợi nhớ lại trò chơi rắn run kinh điển. Bạn có thể tải và chơi trên các nền tảng Android, iOS.

game xếp hình

Tags: Game xếp hình chơi Game xếp hình trên iphone download roll the ball mới nhất

708
lượt tải

3/5
Download


Tetris 99

Game xếp hình battle royale cho PC

Tetris 99 là game xếp hình hấp dẫn, nơi người chơi được cạnh tranh trực tuyến với rất nhiều game thủ đến từ khắp mọi nơi. Chạy đua với thời gian trong cuộc chiến chớp nhoáng, người chơi cần phải dọn hết tất cả các hàng và kiếm được càng nhiều điểm càng tốt.

Tags: game xếp hình online game xếp gạch download tetris 99 mới nhất

427
lượt tải

3/5
Download

Glow Puzzle Block

Game xếp hình cho điện thoại Android
Glow Puzzle Block là game xếp hình thú vị, đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Glow Puzzle Block giúp cải thiện trí nhớ và sự nhạy bén của lão bộ, lối chơi vui vẻ, phù hợp với người chơi mọi lứa tuổi.

Tags: game xếp hình cho Android download glow puzzle block cho android version

284
lượt tải

3/5
Download

Tangram puzzle

Game xếp hình giải đố
Trong game xếp hình giải đố Tangram puzzle, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các mảnh có màu sắc khác nhau sao cho chúng không chồng lên nhau để tạo thành một hình dạng cụ thể mà từng mà từng màn chơi yêu cầu. Game Tangram puzzle mang đến cho bạn rất nhiều hình dạng để chinh phục.

Tags: game sắp xếp mảnh ghép tải tangram puzzle mới nhất

262
lượt tải

3/5
Download

Dr Mario World

Game xếp hình giải đố cho mobile

Dr. Mario World là tựa game xếp hình 3 mảnh với sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc như Mario, Guigi, Peach hay Toad, nhiệm vụ của người chơi trong Dr. Mario World là tiêu diệt những con virus Đỏ, Xanh dương và Trắng bằng cách xếp những viên thuốc có màu tương ứng.

Tags: game trí tuệ download dr. mario world mới nhất

796
lượt tải

3/5
Download

Tangrams & Blocks

Game xếp hình giải đố logic

Tangrams & Blocks là trò chơi giải đố logic đưa các câu đố tangram bằng gỗ cổ điển lên một tầm cao mới. Nhiệm vụ của người chơi trong game Tangrams & Blocks là trượt và kết nối các mảnh lên bảng sao cho chúng không chồng lên nhau và tạo ra các hình dạng đầy màu sắc. Game có hàng nghìn cấp độ hại não để thử thách trí thông minh của bạn.

Tags: game giải đố download tangrams blocks mới nhất

5
lượt tải

3/5
Download

Milky Match

Game xếp hình trên điện thoại Android

Milky Match là trò chơi yêu cầu nhanh trí và tinh mắt với những viên kẹo ngọt, việc của bạn là xếp những các viên kẹo với màu sắc giống nhau để tạo ra những vật phẩm đặc biệt tiêu diệt chướng ngại vật trên màn hình, vật phẩm được tạo ra phụ thuộc vào việc bạn xếp những viên kẹo với số lượng khác nhau, tải trò chơi Milky Match về điện thoại của bạn để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tags: xếp hình kẹo ngọt milky match free download

588
lượt tải

3/5
Download

Empires & Puzzles

Game xếp hình trên di động
Empires & Puzzles là game xếp hình mang phong cách chiến đấu trên nền tảng di động Android & iOS, có sự kết hợp tài tình giữa yếu tố nhập vai (RPG) và xếp hình. Game sử dụng đồ họa 3D sống động, tạo hình nhân vật đẹp với hệ thống tướng phong phú, mang đến cho người chơi trải nghiệm mới mẻ và đầy kích thích.

Tags: game nhập vai download empires puzzles free

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game xếp hình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá