download Dr Mario World Cho Android

Dr Mario World

 Cho Android

Download Dr Mario World - Game xếp hình giải đố cho mobile

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/09/2019

Dr. Mario World là tựa game xếp hình 3 mảnh với sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc như Mario, Guigi, Peach hay Toad, nhiệm vụ của người chơi trong Dr. Mario World là tiêu diệt những con virus Đỏ, Xanh dương và Trắng bằng cách xếp những viên thuốc có màu tương ứng.


Quảng cáo

Dr. Mario là series game giải đố nổi tiếng của Nintendo phát hành lần đầu vào năm 1990. Trong game, ngươi chơi sẽ thực hiện hoạt động điều hướng các viên thuốc được cung cấp bởi bác sĩ Mario để tiêu diệt virus. Dr. Mario World sẽ đánh dấu sự kết hợp giữa Nintndo và ứng dụng nhắn tin Line.

dr mario world

Tải Dr. Mario World cho Android - Game trí tuệ cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Giống như tựa game gốc, Dr. Mario World là các trận đấu, trong đó mục tiêu là loại bỏ virus khỏi bảng bằng cách chơi các trận đấu. Người chơi download và trải nghiệm game cần loại bỏ tất cả các loại virus trước khi hết số lượng viên thuốc. Ghi điểm dựa trên số lượng viên thuốc còn lại ở cuối màn hình. Trò chơi mang đến cho bạn 5 thế giới khác nhau vô cùng thú vị, bên cạnh đó nhiều nội dung mới sẽ được thêm vao trong tương lai.

dr mario world 2

Download Dr. Mario World cho iPhone - Game xếp hình giải đố cho mobile

Tuy là một tựa game danh miễn phí nhưng Dr. Mario World cũng sẽ có các giao dịch mua thêm trong game cho phép người chơi tiếp tục chơi mà không cần phải chờ sức chịu đựng hồi lại. Kim cương có thể được mua để thêm nhiều viên nang, bổ sung cho máy đo sức chịu đựng và mua các mặt hàng trong game.

Bạn tham khảo thêm BOWMAX, tựa game hành động với lối chơi đua xe bắn súng vô cùng độc đáo, BOWMAX mang đến cho người chơi những trận chiến xe hơi 3vs3 hấp dẫn nhờ cơ chế điều khiển đơn giản cùng gameplay độc nhất vô nhị.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dr Mario World được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dr mario world là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dr Mario World Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Polysphere 3/5 Game xếp hình trí tuệ cho di động
  • Wood Block 3/5 Game trí tuệ xếp hình khối gỗ
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá