download Milky Match Cho Android

Milky Match

 Cho Android

Download Milky Match - Game xếp hình trên điện thoại Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/06/2019

Milky Match là trò chơi yêu cầu nhanh trí và tinh mắt với những viên kẹo ngọt, việc của bạn là xếp những các viên kẹo với màu sắc giống nhau để tạo ra những vật phẩm đặc biệt tiêu diệt chướng ngại vật trên màn hình, vật phẩm được tạo ra phụ thuộc vào việc bạn xếp những viên kẹo với số lượng khác nhau, tải trò chơi Milky Match về điện thoại của bạn để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.


Quảng cáo

Milky Match là trò chơi đơn giản với việc xếp những hình viên kẹo đầy màu sắc phù hợp để tạo ra vật phẩm làm nổ những viên kẹo khác để ghi điểm và qua màn, với cách chơi rèn nhanh trí và nhanh mắt nên trò chơi này có thể phù hợp cho mọi lứa tuổi kể cả trẻ em, cách chơi đơn giản nên người chơi sẽ không mất thời gian để làm quen với trò chơi này.

milky match

Milky Match, Game xếp hình trên điện thoại Android

Milky Match thiết kế với 1000 cấp độ chơi cho các game thủ thoải mái giải trí, nhà phát hành luôn liên tục cập nhật trò chơi để có những màn chơi mới nhất không bị trùng lặp không gây nhàm chán cho người chơi, tất cả những việc mà người chơi cần làm đó là sử dụng trí thông minh và tư duy của mình để hoàn thành màn chơi và chuyển sang màn khác, qua được càng nhiều màn chơi bạn sẽ có càng nhiều điểm.

Milky Match có vô số tên lửa làm nổ tung các chướng ngại vật trong màn chơi, chỉ cần xếp các hình có cùng màu sắc với số lượng được yêu cầu bạn sẽ nhận được một tên lửa làm nổ tung tất cả mọi thứ, ngoài ra còn những vật phẩm khác có thể giúp bạn tăng tốc trò chơi, Milky Match là game xếp hình hấp dẫn thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, tương tự với nó bạn có thể download và trải nghiệm nhiều tựa game xếp hình khác được giới thiệu trên taimienphi.

Những đặc điểm chính của Milky Match:

- Game xếp hình các viên kẹo ngọt

- Gồm 1000 màn chơi được cập nhật liên tục

- Phù hợp với mọi lứa tuổi


Liên kết tải về - [39M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Milky Match được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat milky match là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Milky Match Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá