Phần mềm - GIẢI PHẪU CƠ THỂ NGƯỜI

6 phần mềm liên quan tới "giải phẫu cơ thể người" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Essential Anatomy

Thiết kế giải phẫu cơ thể người
Essential Anatomy là phần mềm thiết kế giải phẫu cơ thể người với chất lượng đồ họa hình ảnh 3D, bạn có thể sử dụng các bức giải phẫu cơ thể người bằng hình ảnh chân thực này để sử dụng cho công việc và học tập của mình, với thiết kế sáng tạo những bức hình giải phẫu người được thực hiện chi tiết nhất, hỗ trợ tối đa cho ngành y.

Tags: giải phẫu cơ thể người mô phỏng giải phẫu người download essential anatomy mới

786
lượt tải

3/5
Download

Humanoid 4D

Giải phẫu cơ thể người với hình ảnh 4D chân thực

Humanoid 4D+ là ứng dụng thực tế ảo cho phép người dùng khám phá việc giải phẫu cơ thể người bằng cách kết hợp với flashcard, chỉ cần di chuyển Humanoid 4D+ đến cơ quan mà bạn muốn tìm hiểu và bắt đầu khám phá các bộ trên cơ thể người.

giải phẫu cơ thể người

Tags: ứng dụng khám phá cơ thể người giải phẫu cơ thể người 4d download humanoid 4d mới nhất

567
lượt tải

3/5
Download

Human Anatomy Atlas 2019

Mô hình cơ thể người 3D

Tham gia cùng hàng triệu chuyên gia y tế, sinh viên và những người đam mê giải phẫu sử dụng Human Anatomy Atlas 2019 để xem bên trong và hiểu rõ hơn về cơ thể con người, Human Anatomy Atlas 2019 cung cấp hàng ngàn mô hình để giúp hiểu và truyền đạt cách cơ thể con người hoạt động.

giải phẫu cơ thể người

Tags: atlas giải phẫu cơ thể người mô hình cơ thể người download human anatomy atlas 2019 mới nhất

414
lượt tải

3/5
Download


Human Anatomy Atlas

Ứng dụng y khoa, giải phẫu cơ thể người cho di động

Human Anatomy Atlas là ứng dụng giải phẫu cơ thể người, được minh họa bằng mô hình 3D chân thực, mang tới cái nhìn tổng quan về cấu trúc cơ thể, Human Anatomy Atlas mang đến công nghệ đột phá sáng tạo, giúp cho các mô hình giải phẫu có độ chi tiết cao, dễ dàng hình dung và nắm bắt hơn.

Tags: ứng dụng giải phẫu ứng dụng y khoa tải human anatomy atlas miễn phí

900
lượt tải

3/5
Download

Anatomy Learning

Ứng dụng học giải phẫu trên thiết bị Android

Anatomy Learning là ứng dụng học giải phẫu cơ thể người trên thiết bị di động Android, cung cấp cho người dùng tất cả thông tin cần thiết về giải phẫu kèm theo hình minh họa và các mô hình 3D sống động ngay trong tầm tay. Ngoài phiên bản cho thiết bị di động, Anatomy Learning còn có phiên bản chạy trên hệ điều hành Windows và Mac OS X.

Tags: ứng dụng học giải phẫu cho Android download anatomy learning bản mới

267
lượt tải

3/5
Download

Classic Anatomy

Game đố vui về chủng tộc, giải phẫu người

Classic Anatomy là một trò chơi đố vui giúp bạn nghiên cứu các chủng tộc cơ bản và nâng cao thông qua các hình ảnh giải phẫu người. Không chỉ là một trò chơi, Classic Anatomy còn cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về cơ thể người và sự tiến hóa loài người nói chung, bạn có thể trực tiếp tham gia vào những hoạt động giải phẫu này.

Tags: game giải phẫu cơ thể người trò chơi đố vui về chủng tộc người download classic anatomy 1.1.6 version

483
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giải phẫu cơ thể người". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá