Phần mềm - HÌNH NỀN HD CHO ANDROID

6 phần mềm liên quan tới "hình nền HD cho android" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Platin Icon Pack

Gói icon game màu trắng, hình nền HD cho Android

Platin Icon Pack là gói icon được Olivera Onias phát triển, mang gam màu trắng thanh lạnh đến với màn hình cảm ứng Android của bạn qua các icon nhỏ gọn và wallpaper phong phú. Platin Icon Pack chỉ hoạt động trên các máy cài Android từ 4.0.3 trở lên.

Tags: gói icon màu trắng hình nền HD cho Android download platin icon pack mới nhất

219
lượt tải

3/5
Download

4EverPics

Ứng dụng hình nền HD cho Android
4EverPics là ứng dụng hình nền điện thoại miễn phí, cung cấp bộ sưu tập phong phú các hình nền tĩnh và hình nền động chất lượng cao. Với hơn 50 danh mục khác nhau, người dùng có thể thay đổi và ngắm nhìn một hình nền mới tuyệt đẹp mỗi ngày. hình nền HD cho Android

Tags: hình nền điện thoại hình nền động 4everpics mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

Plix Icon Pack

Gói biểu tượng hình tròn, hình nền HD cho Android
Plix Icon Pack là gói icon gồm hơn 600 biểu tượng có độ phân giải cao được thiết kế theo dạng bo tròn độc đáo, để bạn thay thế cho các icon ứng dụng mặc định trên thiết bị. Bên cạnh đó Plix Icon Pack cung cấp nhiều hình nền HD dựa trên đám mây để trang trí cho điện thoại hay máy tính bảng. Gói icon này hỗ trợ lịch động, được cập nhật hàng tháng, tương thích với nhiều launcher trên dòng điện thoại Android. hình nền HD cho Android

Tags: gói biểu tượng cho Android download plix icon pack mới

638
lượt tải

3/5
Download


Dyno Wallpaper

Kho hình nền 4K cho thiết bị Android
Dyno Wallpaper là ứng dụng hình nền cho Android với kho hình ảnh HD đẹp mắt thuộc nhiều chủ đề để bạn lựa chọn và trang trí cho màn hình điện thoại. Các hình nền được chia thành các danh mục và bạn có thể chọn ra một bộ sưu tập ưa thích, sau đó thiết lập để thay đổi hằng ngày cho màn hình thiết bị, tạo ra sự khác biệt.

Tags: hình nền 4k hình nền HD cho android download dyno wallpaper free

436
lượt tải

3/5
Download

Ocean HD

Hình nền đại dương chất lượng HD
Ocean HD mang đến cho người dùng thiết bị Android, gồm điện thoại và máy tính bảng, những hình nền đẹp mắt chủ đề đại dương với các loài động vật biển khơi hay những bí ẩn mà loài người chưa khám phá được. Bạn sẽ được lặn xuống và đắm mình trong thế giới dưới nước của riêng bạn mỗi khi mở màn hình thiết bị của mình.

Tags: hình nền đại dương hình nền biển khởi tải ocean hd miễn phí

775
lượt tải

3/5
Download

Cubemax 3D Icon Pack

Gói icon 3D độc đáo cho điện thoại Android

Cubemax 3D Icon Pack cung cấp đến người dùng gói biểu tượng được thiết kế theo phong cách 3D với số lượng phong phú cùng với hàng chục hình nền HD để bạn làm mới cho giao diện điện thoại của mình. Bên cạnh đó Cubemax 3D Icon Pack tương thích với nhiều Launcher khác nhau, được cập nhật và làm mới hàng tháng để người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Tags: gói icon 3D cho điện thoại tải cubemax 3d icon pack miễn phí

832
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hình nền HD cho android". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật