Phần mềm - HƯỚNG DẪN GIẢI TOÁN

11 phần mềm liên quan tới "hướng dẫn giải toán" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MalMath

Hướng dẫn giải toán chi tiết
MalMath là một trong những ứng dụng giải toán thú vị với khả năng cung cấp cho bạn chi tiết từng bước rõ ràng nhất và theo biểu đồ, quan trọng nhất không phải là kết quả mà bạn phải hiểu được bản chất vấn đề để áp dụng cho nhiều bài toán tương tự. Bạn có thể sử dụng MalMath mà không cần đến Internet và có thể giải nhiều dạng toán khác nhau.

Tags: hướng dẫn giải toán giải toán chi tiết malmath free download

890
lượt tải

3/5
Download

Microsoft Mathematics

Hướng dẫn giải toán chi tiết
Microsoft Mathematics là ứng dụng hiệu quả trong việc cung cấp cho người dùng cách thức và hướng dẫn để giải bài toán chi tiết theo từng bước, hỗ trọ trong lĩnh vực Toán, Khoa học và các vấn đề liên quan đến kĩ thuật. Phần mềm này còn giúp vẽ các đồ thị, chuyển đổi đơn vị Toán học, giải Toán hình học và khám phá thêm nhiều cách giải Toán mới mẻ. hướng dẫn giải toán

Tags: vẽ đồ thị toán học microsoft mathematics free download

11587
lượt tải

3/5
Download

Giải bài tập trang 61, 62 SGK Toán 5

Hướng dẫn giải toán lớp 5 luyện tập chung phép nhân
Giải bài tập trang 61, 62 SGK Toán 5 là tài liệu hướng dẫn các em học sinh lớp 5 giải bài tập trong sách giáo khoa toán lớp 5 ở trang 61, 62 phần kiến thức luyện tập chung phép nhân. Tài liệu giải bài tập trang 61, 62 SGK Toán 5 sẽ giúp các em học sinh giải quyết tốt các bài tập về nội dung kiến thức này và củng cố kỹ năng giải bài tập toán hiệu quả. hướng dẫn giải toán

Tags: hướng dẫn giải toán lớp 5 để học tốt toán 5 download giải bài tập trang 61 mới nhất

232
lượt tải

3/5
Download


Giải bài tập trang 78, 79 SGK Toán 5

Hướng dẫn giải toán về tỉ số phần trăm
Giải bài tập trang 78, 79 SGK Toán 5 sẽ giúp các em học sinh học tốt phần kiến thức toán về tỉ số phần trăm toán lớp 5, giúp các em ôn tập kỹ năng giải và trình bày các bài toán về tỉ số phần trăm một cách bài bản và khoa học nhất. Các giáo viên và các phụ huynh có thể tham khảo thêm tài liệu giải bài tập trang 78, 79 SGK Toán 5 để nắm được những kiến thức cần thiết để hướng dẫn con em mình khi cần thiết.

Tags: giải toán tỉ số phần trăm học tốt toán lớp 5 download giải bài tập trang 78 mới nhất

466
lượt tải

3/5
Download

PhotoSolver

Hướng dẫn giải toán theo từng bước trên di động
PhotoSolver là ứng dụng hỗ trợ người dùng di động giải các bài toán cao cấp một cách nhanh chóng. PhotoSolver được tích hợp trí thông minh nhân tạo có thể tương tác trực tiếp với người dùng để hỗ trợ trả lời các câu hỏi thuộc chủ đề toán học tuy nhiên không lập tức đưa ra kết quả mà thay vào đó là những lời nhắc kèm theo phương pháp giải quyết bài toán khác nhau theo dạng step-by-step giúp người dùng hiểu rõ hơn vấn đề mà mình đang khúc mắc.

Tags: hỗ trợ giải toán giải toán từng bước download photosolver mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

WolframAlpha

Ứng dụng hướng dẫn làm toán trên di động

WolframAlpha là ứng dụng giải toán có hướng dẫn từng bước cụ thể, hỗ trợ từ các công thức tính toán đơn giản cho tới các dạng toán nâng cao, đặc biệt WolframAlpha còn minh họa bằng đồ thị hết sức trực quan và dễ hiểu, ứng dụng và có thể hoạt động online lẫn offline.

Tags: ứng dụng giải toán ứng dụng hướng dẫn làm toán tải wolframalpha mới nhất

256
lượt tải

3/5
Download

Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5

Giải toán tỉ số phần trăm lớp 5
Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 là tài liệu học tốt Toán dành cho các em học sinh lớp 5 với phần hướng dẫn lời giải các bài tập toán sách giáo khoa lớp 5 trang 74 với các kiến thức về tỉ số phần trăm. Các em có thể tham khảo nội dung giải toán lớp 5 này để củng cố kỹ năng giải bài tập khó cũng như kiểm tra lại kết quả bài làm của mình sao cho khách quan nhất.

Tags: giải toán tỉ số phần trăm lớp 5 lời giải toán 5 trang 74 tải giải bài tập trang 74 sgk toán 5 miễn phí

490
lượt tải

3/5
Download

Giải bài tập trang 86, 87 SGK Toán 4

Giải bài tập chia cho số có 3 chữ số
Giải bài tập trang 86, 87 SGK Toán 4 là tài liệu hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa toán lớp 4 phần kiến thức chia cho số có ba chữ số. Mời các em học sinh lưu lại tham khảo để học tốt cũng như củng cố kỹ năng giải các bài tập trong nội dung kiến thức này.

Tags: giải bài tập chia cho số có 3 chữ số giải toán lớp 4 trang 86 87 download giải bài tập trang 86 mới nhất

184
lượt tải

3/5
Download

Giải bài tập trang 72, 73 SGK Toán 5

Giải bài tập phép chia Toán lớp 5
Để làm tốt các bài tập Toán lớp 5 về phần luyện tập chung phép chia các em học sinh có thể tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn Giải Toán lớp 5 trang 72, 73 SGK để tham khảo lời giải chi tiết cho các bài tập trong sách giáo khoa, giúp các em hoàn thành bài tập nhanh chóng, chính xác nhất.

Tags: giải bài tập luyện tập chung phép chia Toán lớp 5 lời giải Toán lớp 5 trang 71 tải giải bài tập trang 72 miễn phí

990
lượt tải

3/5
Download

Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4

Giải bài 1, 2, 3, 4 trang 84 sgk toán 4
Giải bài tập trang 84 SGK Toán 4 là tài liệu học tốt môn Toán dành cho các em học sinh lớp 4, giúp các em làm tốt các bài tập về phần luyện tập chia cho số có hai chữ số. Qua tài liệu giải bài tập trang 84 SGK Toán 4, các em học sinh sẽ nâng cao kỹ năng làm bài tập toán của mình và học tập tốt hơn môn học này.

Tags: hướng dẫn giải toán 4 giải bài tập chia cho 2 chữ số giải bài tập trang 84 sgk toán 4 mới nhất

943
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hướng dẫn giải toán". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Giải bài tập trang 40 SGK toán 3

  Bài giải bài tập trang 40 SGK toán 3 với đầy đủ nội dung hường dẫn học tạp cũng như giải toán lớp 3 dễ dàng và hiệu quả. Các em học sinh hãy cùng tham khảo bài học để giải các dạng toán liên quan đến phép chia, tìm số chia nhanh chóng, tiện lợi nhất.

 • Giải bài tập trang 176 SGK toán 3

  Ôn tập về giải toán là nội dung chủ yếu trong phần giải bài tập trang 176 SGK toán 3 chúng tôi hướng dẫn các em hôm nay, cùng giải 4 bài tập trong

 • Giải bài 3 trang 130, 131 SGK Toán 5

  Hướng dẫn Giải bài 3 trang 130, 131 SGK Toán 5 nằm trong bài bảng đơn vị đo thời gian, Viết số thập phân thích hợp vào chỗ

 • Giải bài 1 trang 127 SGK Toán 5

  Hướng dẫn giải bài 1 trang 127 SGK Toán 5 nằm trong bài học Luyện tập chung, Công thức tính diện tích tam giác như thế

 • Giải bài tập Toán 6, hướng dẫn làm bài trong SGK Toán lớp 6

  Giải toán 6 là tài liệu tổng hợp với hệ thống các bài giải bài tập toán lớp 6 một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Tài liệu giải toán 6 với nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa cùng với những hướng dẫn cụ thể hỗ trợ quá trình học tập, củng cố kiến thức và đưa ra những phương pháp giải toán, học tập một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết sách giải toán lớp 6 được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.

 • Giải bài tập trang 46 SGK toán 3

  Tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 46 SGK toán 3 sẽ giúp các em học sinh giải quyết được tất cả những dạng toán về đơn vị đo độ dài hay đổi đơn vị

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá