download Microsoft Mathematics 4.0.1108.0 (64bit)

Microsoft Mathematics

 4.0.1108.0 (64bit)

Download Microsoft Mathematics - Hướng dẫn giải toán chi tiết

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/05/2021

Microsoft Mathematics là ứng dụng hiệu quả trong việc cung cấp cho người dùng cách thức và hướng dẫn để giải bài toán chi tiết theo từng bước, hỗ trọ trong lĩnh vực Toán, Khoa học và các vấn đề liên quan đến kĩ thuật. Phần mềm này còn giúp vẽ các đồ thị, chuyển đổi đơn vị Toán học, giải Toán hình học và khám phá thêm nhiều cách giải Toán mới mẻ.

Quảng cáo
Microsoft Mathematics là phần mềm học toán được thiết kế dành cho Microsoft Windows, cho phép người dùng giải các bài toán về Toán và Khoa học, mục đích của phần mềm học toán này là hỗ trợ học sinh nâng cao kỹ năng toán học, giáo viên và các bậc phụ huynh giúp đỡ con em mình những cách giải toán dễ hiểu nhất. Phần mềm này cung cấp cách thức và hướng dẫn để giải bài toán chi tiết theo từng bước, tìm kiếm và khám phá thêm nhiều cách giải mới hay hơn.

Những cập nhật mới nhất trong Microsoft Mathematics 4.0.1108.0:

Hướng dẫn giải toán chi tiết

Microsoft Mathematics được xây dựng với giao diện Ribbon quen thuộc của Office 2007 và 2010 với các nút chức năng đơn giản rõ ràng và dễ hiểu. Ứng dụng này cung cáp các chức năng cơ bản là Worksheet trình bày bài toán dưới dạng các bước làm với các cách khác nhau và Graphing là phương pháp vẽ đồ thị của các phương trình. Phần mềm còn bổ sung chiếc máy tính trợ giúp người dùng dễ dàng viết được các kí hiệu toán học cho bài toán của mình.
 
Microsoft Mathematics cho phép người dùng nhập thông tin từ bàn phím, sử dụng chế độ Ink để viết phương trình toán học bằng chuột. Bạn còn được phép  nhập vào các phương trình và hệ phương trình phức tạp với 2 ẩn (2D) hay 3 ẩn (3D). Tính năng này giúp người làm toán dễ dàng tìm ra được nghiệm phương trình mà không mất nhiều thời gian tính toán.
 
Các tính năng chính của Microsoft Mathematics:
 
- Cung cấp phương pháp và hướng dẫn giải Toán chi tiết
- Giúp khám phá nhiều cách giải mới
- Cung cấp cách thức vẽ đồ thị phương trình
- Bổ sung máy tính giúp viết kí hiệu toán học
- Nhập thông tin từ bàn phím và viết phương trình bằng chuột
- Hỗ trợ học sinh học toán dề dàng hơn


Liên kết tải về - [17.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Mathematics được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft mathematics là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Mathematics 4.0.1108.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MalMath 3/5 Hướng dẫn giải toán chi tiết
  • Geogebra 4/5 Vẽ đồ thị hàm số toán học trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá