Phần mềm - HỆ ĐIỀU HÀNH CHO LINUX

37 phần mềm liên quan tới "hệ điều hành cho linux" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Kali Linux

Hệ điều hành cho Linux
Kali Linux là một bản phân phối Linux dựa trên nền tảng hệ điều hành Ubuntu, với nhiều công cụ bảo mật rất hữu ích cho người dùng. Đây là phiên bản Linux với nhiều ưu điểm như: hỗ trợ mạng không dây tốt hơn, khả năng tùy biến cao và dễ dàng nâng cấp về sau. Hệ điều hành này cũng mang đến giao diện người dùng mới mẻ, với danh sách menu đa mức và các công cụ đi kèm và được cập nhật liên tục.

Tags: hệ điều hành hệ điều hành cho linux download kali linux free

3645
lượt tải

3/5
Download

Fedora for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Fedora for Linux là một trong những bản phân phối Linux dựa trên RPM Package Manager được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hệ điều hành này sử dụng GNOME là môi trường đồ hoạ mặc định, ưu tiên cho biên dịch đồ họa 2D, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình và chức năng quản trị hệ thống khá hiệu quả. hệ điều hành cho linux

Tags: download fedora for linux mới nhất

10728
lượt tải

3/5
Download

Pinguy OS Mini for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Pinguy OS Mini for Linux là hệ điều hành phân phối Pinguy trên hệ điều hành Linux. Nó gồm các đĩa CD / DVD, tích hợp công cụ ghi đĩa Brasero. Đồng thời hỗ trợ phần mềm chuyển mã âm thanh Arista, chỉnh sửa văn bản Gedit, phần mềm truy cập máy từ xa TeamViewer. hệ điều hành cho linux

Tags: phiên bản của linux download pinguy os mini for linux mới nhất

67364
lượt tải

3/5
Download


mooOS Beta June for Linux

Hệ điều hành cho Linux
mooOS Beta June for Linux là hệ điều hành được phân phối miễn phí dựa trên Arch Linux, nó được xây dựng hầu hết các máy tính để bàn , chạy nhanh và chiếm ít dung lượng ổ cứng. Đồng thời, nó mang lại cho người dùng rất nhiều ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tags: download mooos beta june for linux bản mới

65881
lượt tải

3/5
Download

Elive for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Elive for Linux là mã nguồn mở, được xây dựng dựa trên môi trường làm việc của hệ điều hành Debian GNU/Linux, mục tiêu chính của nó là để giới thiệu những tính năng chính của dự án phần mềm trên cơ sở ổn định và đáng tin cậy.

Tags: elive for linux mới nhất

39944
lượt tải

3/5
Download

Robolinux for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Robolinux for Linux là một bản phân phối Linux dễ sử dụng dựa trên hệ điều hành Debian, hướng tới người dung windows muốn sử dụng hệ điều hành mã nguồn mở Linux.Cũng như những hệ điều hành khác, an toàn, cấu hình hầu hết các phần cứng, giao diện thân thiện.

Tags: hệ điều hành mã nguồn mở tải robolinux for linux mới nhất

38746
lượt tải

3/5
Download

UniDockyNapse Adwaita Gala for Linux

Hệ điều hành cho Linux
UniDockyNapse Adwaita Gala for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nhà phát triển nổi tiếng của Linux và Ubuntu, đồng thời nó tạo ra một môi trường làm việc sống động.Ngoài ra nó còn cung cấp các tiện ích tốt nhất rất hữu ích cho người dùng.

Tags: hệ điều hành cho Linux tải unidockynapse adwaita gala for linux mới nhất

27523
lượt tải

3/5
Download

PCLinuxOS FullMonty For linux

Hệ điều hành cho Linux
PCLinuxOS FullMonty For Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở của Linux, được xây dựng dựa trên hệ điều hành Mandriva Linux. Nó tương thích và hoạt động ổn định trên môi trường máy tính để bàn KDE có cấu hình tương đối mạnh.

Tags: free download pclinuxos fullmonty for linux

41637
lượt tải

3/5
Download

Bardinux for Linux

Hệ điều hành cho Linux
Bardinux for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nền tảng của hệ điều hành nhân Linux và Kubuntu Linux, Nó cung cấp cho người sử dụng các bản cập nhật và hỗ trợ, được tạo ra bởi các sinh viên trường đại học San Fernando de La Laguna với mục đích nhằm thúc đẩy việc sử dụng các phần mềm miễn phí.

Tags: tải bardinux for linux miễn phí

8046
lượt tải

3/5
Download

RebeccaBlackOS May For Linux

Hệ điều hành cho Linux
RebeccaBlackOS May For Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở được xây dựng dựa trên hệ điều hành nhân Linux và Ubuntu, được đặt tên theo một người nổi tiếng là RebeccaBlack.

Tags: download rebeccablackos may for linux mới nhất

26169
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hệ điều hành cho linux". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Code Silkroad Origin Mobile tháng 7/2024 cập nhật mới nhất

  Mỗi tuần nhà phát hành đều cung cấp thêm mã code Silkroad Origin Mobile mới dành cho dân cày để họ farm điểm Exp và SP, trang bị, nguyên liệu để tăng lực chiến nhanh chóng hơn và chúng sẽ được sẽ được Taimienphi tổng

 • Code Mã Tiến Hóa X Gzone mới nhất nhận KC đỏ, set thời trang

  Mã Tiến Hóa X Gzone là game nhập vai độc quyền đồ họa Ultra 4K FullHD sắc nét hiện đã mở đăng ký trước, người chơi có cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 15 Pro MAX, Samsung S24 Ultra và hàng trăm bộ mã code Mã Tiến Hóa X

 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 miễn phí trên máy tính

  AutoCAD 2021 là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư hiện đại, mang đến các tính năng mới với nhiều cải tiến vượt trội. Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết để tận hưởng những tính năng ưu việt.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Tặng Key Win 10 Pro 64bit, 32bit vĩnh viễn mới nhất 2024

  Key Win 10 Pro là mã kích hoạt cho phiên bản Windows 10 Professional, giúp người dùng truy cập và sử dụng các tính năng nâng cao như BitLocker để mã hóa dữ liệu, Remote Desktop kết nối vào máy tính từ xa và nhiều công