download Fedora for Linux 28.0

Fedora for Linux

 28.0

Download Fedora for Linux - Hệ điều hành cho Linux

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/09/2019

Fedora for Linux là một trong những bản phân phối Linux dựa trên RPM Package Manager được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hệ điều hành này sử dụng GNOME là môi trường đồ hoạ mặc định, ưu tiên cho biên dịch đồ họa 2D, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình và chức năng quản trị hệ thống khá hiệu quả.

Quảng cáo

Fedora for Linux là một trong những bản phân phối Linux khá nổi bật, mới nhất hiện nay là phiên bản Fedora 14 với nhiều tính năng độc đáo, hướng đến điện toán đám mây và dành nhiều hỗ trợ đặc biệt cho các lập trình viên phát triển và quản trị hệ thống. Hệ điều hành này có giao diện người dùng thân thiện và nhiều ứng dụng được tích hợp sẵn. So với phiên bản windows 10 đang được nhiều người săn đón hiện nay thì bản phân phối Linux này cũng được nhiều người chú ý, đặc biệt là với những người thích những gì mới lạ. Hệ điều hành Windows 10 của Microsoft tuy có nhiều vấn đề đang được cập nhật sửa lỗi nhưng vẫn là phiên bản đáng để sử dụng.

Trong trường hợp nếu muốn thay đổi giao diện của windows 10 sang giao diện của Mac OS, bạn có thể sử dụng công cụ MAC OS Sierra Skin Pack là gói chủ đề hình nền và icon của Mac OS khá thú vị. Ưu điểm của MAC OS Sierra Skin Pack là bạn có thể áp dụng ngay các thay đổi sau khi cập nhật.

download fedora for linux

Fedora for Linux có khả năng tải và lưu hình ảnh jpg nhanh, tăng tốc biên dịch đồ họa 2D, bổ sung công cụ SPICE cho các desktop ảo hóa và việc điều khiển desktop từ xa. Phiên bản này cũng hỗ trợ thêm ngôn ngữ lập trình D kết hợp khả năng xử lý của nhiều ngôn ngữ hiện đại hiện nay. Bạn có thể tham khảo những hệ điều hành Linux phổ biến nhất và Fedora for Linux chính là một trong những phiên bản đó.

PCLinuxOS cũng là một trong những bản bản phân phối Linux dựa trên hệ điều hành Mandriva được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ưu điểm của PCLinuxOS là được phân phối thành nhiều phiên bản khác nhau và bao gồm nhiều ứng dụng mã nguồn mở.

Fedora for Linux cũng bổ sung nhiều chức năng quản trị hệ thống hiệu quả như chuyển đổi từ máy ảo Xen sang máy ảo KVM dễ dàng hơn, kiểm tra nội dung phát triển trong các gói ảo hóa liên quan bằng công cụ Virtualization Technology Preview Repo, cập nhật ứng dụng web Apache và bổ sung một số bản vá bảo mật. Để chuyển giao diện windows 10 sang giao diện Ubuntu bạn có thể tham khảo phần mềm Ubuntu SkinPack là gói cài đặt khá thú vị. Sử dụng Ubuntu SkinPack bạn có thể thay đổi giao diện hệ điều hành của mình ngay trong tích tắc.

Bạn tham khảo AutoDraw là công cụ vẽ đồ họa tự động hoạt động trên nền web với khả năng tạo các bản vẽ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Ưu điểm của AutoDraw là có thể dự đoán được ý tưởng của người vẽ chỉ với một vài nét phác thảo để tạo ra bản vẽ hoàn hảo.


Các tính năng chính của Fedora for Linux:

- Bản phân phối hệ điều hành Linux
- Giao diện người dùng thân thiện
- Hỗ trợ cho biên dịch đồ họa
- Phối hợp chức năng điều khiển Desktop từ xa
- Quản trị hệ thống và bảo mật tốt hơn
 


Liên kết tải về - [1.3 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fedora for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fedora for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fedora for Linux 28.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kali Linux 3/5 Hệ điều hành cho Linux
  • Qubes OS 3/5 Hệ điều hành mã nguồn mở của Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá