Phần mềm - HỖ TRỢ HỌC TẬP

33 phần mềm liên quan tới "hỗ trợ học tập" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Volocity for Mac

Hỗ trợ học tập hiệu quả
Volocity là ứng dụng hỗ trợ học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp. Công cụ giúp người dùng thực hiện những mục tiêu của Improvision. Đặc biệt Volocity được thiết kế bằng những thuật toán mới, tiên tiến nên cung cấp cho các nhà khoa học hệ thống hiển thị khối lượng tương tác chạy trên máy tính.

Tags: hỗ trợ học tập học tập hiệu quả download volocity for mac bản mới

177670
lượt tải

3/5
Download

Animals for Kids

Hỗ trợ học tập cho bé
Animals for Kids là một chương trình hỗ trợ học tập cho trẻ em, Animals for Kids cung cấp các hình ảnh và âm thanh khác nhau của động vật để giúp các học sinh có thể nhận biết và học được thông qua những dữ liệu đó. Chương trình cho phép người dùng thêm vào các hình ảnh, âm thanh để làm mới bài học cho học sinh. hỗ trợ học tập

Tags: hỗ trợ bé học bài tải animals for kids miễn phí

25935
lượt tải

3/5
Download

eMarking Assistant

Hỗ trợ học tập cho sinh viên
eMarking Assistant là ứng dụng có khả năng xây dựng kho dữ liệu những bình luận chứa văn bản, hình ảnh, đường link, các bảng biểu... phục vụ làm các đề tài, bài tập lớn của sinh viên. Đặc biệt eMarking Assistant giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong việc cung cấp feedback. hỗ trợ học tập

Tags: làm luận văn download emarking assistant 1.93 version

157802
lượt tải

3/5
Download


Blitz FlashCards

Hỗ trợ học tập tốt hơn
Blitz FlashCards là công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả. Công cụ sử dụng các công nghệ đa phương tiện giúp bạn quản lý các chuyên mục khác nhau. Đặc biệt Blitz FlashCards phân tích tiến độ học tập và giúp bạn thống kê và sắp xếp chúng.

Tags: tra cứu tài liệu tải blitz flashcards miễn phí

187435
lượt tải

3/5
Download

Sun Times

Hỗ trợ học tập địa lý
Sun Times hỗ trợ các giáo viên và học sinh trong bộ môn địa lý, với việc xem bản đồ địa lý của tất cả các quốc gia trên thế giới, đi kèm với nó là khung giờ và một số thông tin khác liên quan đến địa lý

Tags: hỗ trợ địa lý xem giờ thế giới down free video to mp3 wma converter free

1718
lượt tải

3/5
Download

IBM CIRCUS

Hỗ trợ học tập Tin học
IBM CIRCUS là một trong những ứng dụng học tập được các thầy cô giáo sử dụng phổ biến hiện nay trong trường Tiểu học để hướng dẫn các em học sinh học tốt môn Tin học. Các bậc phụ huynh cũng có thể tải IBM CIRCUS và cài đặt vào máy tính cá nhân ở nhà để cho con em mình vừa học vừa chơi rất hữu ích.

Tags: trò chơi tin học game tin học download ibm circus mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Masha and the Bear

Kho game vui, hỗ trợ học tập cho bé

Masha and the Bear là bộ sưu tập các mini game vô cùng thú vị, trò chơi này đặc biệt dành cho những người yêu thích các nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng về những cuộc phiêu lưu của cô bé Masha.

Tags: game giáo dục game tô màu download masha and the bear free

763
lượt tải

3/5
Download

PrepaBAC D

Ứng dụng hỗ trợ học tập và ebook toàn diện
PrepaBAC D là ứng dụng học tập cung cấp nguồn ebook, tài liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của không chỉ học sinh, sinh viên mà còn tất cả những đối tượng người dùng khác. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể học tập dưới nhiều phương thức khác nhau từ sách, bài hướng dẫn, video tới những bài kiểm tra, trắc nghiệm kiến thức ở nhiều độ khó khác nhau.

Tags: ứng dụng cung cấp học liệu video giảng dạy tải prepabac d mới nhất

821
lượt tải

5/5
Download

Kahoot

Ứng dụng hỗ trợ học tập và giảng dạy
Kahoot là một trong những công cụ học tập hiện đang được sử dụng tại gần 200 quốc gia trên thế giới và được hàng trăm nghìn người yêu thích. Mục đích của Kahoot là làm nổi bật nội dung các bài giảng, biến các bài học thành sân chơi trong nhiều môi trường và ngữ cảnh khác nhau, với những câu hỏi trắc nghiệm, tích hợp thêm hình ảnh và video sinh động.

Tags: ứng dụng học tập hỗ trợ giảng dạy tải kahoot miễn phí

178
lượt tải

3/5
Download

Giáo trình môn Máy xây dựng

Giáo trình hỗ trợ học tập cho các bạn sinh viên khoa cầu đường
Giáo trình môn Máy xây dựng - Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề là một trong những cuốn giáo trình hỗ trợ học tập cho các bạn sinh viên khoa cầu đường, tài liệu này được trường Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề phát hành.

Tags: download giáo trình môn máy xây dựng tải giáo trình môn máy xây dựng tải giáo trình môn máy xây dựng miễn phí

15936
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hỗ trợ học tập". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top 6 ứng dụng học tập hay nhất

  Với sự hỗ trợ của các app học tập, việc học tập, cập nhật kiến thức mới của các em học sinh đang ngày càng trở lên dễ dàng, hiệu quả. Dưới đây là chi

 • Tổng hợp các phần mềm hỗ trợ download thông dụng hiện nay

  Trong quá trình sử dụng máy tính để học tập hay làm việc, giải trí thì việc sử dụng các phần mềm download là một trong những nhu cầu rất cần thiết

 • Một số mẫu đơn đề nghị hay

  Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS, Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập, Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển, Đơn đề nghị cấp

 • Cách tải ảnh trong SGK trên trang hanhtrangso

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình học tập, cũng như hỗ trợ công tác giảng dạy cho giáo viên, các thầy cô và các em học sinh có thể tải ảnh trong SGK trên trang hanhtrangso qua đó có thể tải về máy tính, điện thoại thông minh những bài giảng, bài tập mong muốn ở trong sách.

 • Giải bài tập trang 85 SGK toán 2

  Bài giải bài tập trang 85 SGK toán 2 với mục đích hỗ trợ các bạn học sinh ôn luyện lại toàn bộ những kiến thức về hình học. Cùng với lý thuyết là hệ thống bài tập, bài giải và hướng dẫn giải bài chi tiết, dễ hiểu chắc chắn sẽ hỗ trợ quá trình giải toán lớp 2 nhanh chóng và chính xác hơn. Các bạn hãy cùng theo dõi cụ thể bài học dưới đây nhé.

 • Cách nộp bài tập trên Microsoft Teams bằng máy tính, điện thoại

  Không chỉ hỗ trợ việc dạy học, giao bài tập của thầy cô, Microsoft Teams còn cung cấp tính năng nộp bài tập online cho học sinh ngay trên máy tính, điện thoại. Việc này không chỉ hỗ trợ tốt cho việc học tập của các em học sinh, sinh viên mà còn giúp quá trình kiểm tra, đánh giá, cho điểm của các thầy cô giáo được dễ dàng, liền mạch, dưới đây là chi tiết cách nộp bài tập trên Microsoft Teams chi tiết, mời các em học sinh, các bậc phụ huynh tham khảo, tìm hiểu.

Thủ thuật