download eMarking Assistant 1.93

eMarking Assistant

 1.93

Download eMarking Assistant - Hỗ trợ học tập cho sinh viên

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/02/2019

eMarking Assistant là ứng dụng có khả năng xây dựng kho dữ liệu những bình luận chứa văn bản, hình ảnh, đường link, các bảng biểu... phục vụ làm các đề tài, bài tập lớn của sinh viên. Đặc biệt eMarking Assistant giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong việc cung cấp feedback.


eMarking Assistant cho phép người dùng xây dựng ngân hàng các bình luận chứa âm thanh, văn bản... và lưu trong file Word. Công cụ sẽ lưu những comment này trong kho dữ liệu và có thể share cho nhiều người.

Hơn thế nữa, eMarking Assistant cũng có thể đánh dấu các thư mục tự động bằng cách sử dụng các nút chức năng để highlight. eMarking Assistant còn dễ dàng cài đặt và tương thích hoạt động trên bất kỳ phiên bản nào của Microsoft Word chỉ với vài thao tác đơn giản.


eMarking Assistant
Download eMarking Assistant - Phần mềm Hỗ trợ học tập cho sinh viên

Trên màn hình giao diện của eMarking Assistant cho phép bạn quản lý, lưu trữ, down kho dữ liệu bình luận. Ngoài ra, eMarking Assistant cung cấp cho người dùng những tính năng chính như: Tìm kiếm các cụm từ, highlight tất cả các cụm từ lựa chọn, dùng lại các cụm từ được chọn như một bình luận. Giao diện ứng dụng được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Các phụ huynh và giáo viên có thể tham khảo phần mềm Zoom để học tập trực tuyến trong mùa dịch này, với chức năng tạo các cuộc họp video kết nối nhiều thành viên, Zoom đã và đang là giải pháp hiệu quả để hỗ trợ học tập và công việc.


Những tính năng chính của công cụ eMarking Assistant:

- Xây dựng kho dữ liệu những bình luận chứa văn bản, hình ảnh, đường link, các bảng biểu... phục vụ làm các đề tài, bài tập lớn.
- Lưu những comment này trong kho dữ liệu và có thể share cho nhiều người.
- Đánh dấu các thư mục tự động bằng cách sử dụng các nút chức năng để highlight.
- Cho phép bạn quản lý, lưu trữ, down kho dữ liệu bình luận.
- Dễ dàng cài đặt và tương thích hoạt động trên bất kỳ phiên bản nào của Microsoft Word chỉ với vài thao tác đơn giản.
 

 


Liên kết tải về - [3.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

eMarking Assistant - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eMarking Assistant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat emarking assistant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

eMarking Assistant 1.93


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm