download Volocity for Mac 6.3

Volocity for Mac

 6.3

Download Volocity for Mac - Hỗ trợ học tập hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/11/2013

Volocity là ứng dụng hỗ trợ học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp. Công cụ giúp người dùng thực hiện những mục tiêu của Improvision. Đặc biệt Volocity được thiết kế bằng những thuật toán mới, tiên tiến nên cung cấp cho các nhà khoa học hệ thống hiển thị khối lượng tương tác chạy trên máy tính.


Bạn thường cảm nhận độ sâu và hiện thực thông qua tương tác khối lượng. Đồng thời nó cũng cho phép các nhà khoa học khám phá và hiểu sâu sắc khối lượng dữ liệu to lớn. Giờ đây với Volocity bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ của Improvision bởi đó là công cụ do Improvision phát triển. Nhờ Volocity mà người dùng có thể thực hiện thao tác hiển thị một khối lượng lớn dữ liệu nhanh chóng.

Volocity cho phép bạn phối cảnh màu hệ thống 4D sinh động nhất cho hình ảnh nanô. Hơn thế nữa, Volocity được xây dựng bằng những thuật toán mới, hiện đại giúp người dùng phối màu tương tác nhanh chóng, sử dụng khối lượng màu 3D.

Ngoài ra, Volocity là công cụ nhỏ gọn và tuyệt vời cung cấp cho các nhà khoa học hệ thống sinh học với cấu trúc và mục tiêu nhanh chóng. Volocity còn cho phép người dùng hiển thị hóa đối tượng 3D, quan sát và cho tương tác với các đối tượng khác. Với giao diện đơn giản của Volocity mọi người dùng đều có thể dễ dàng sử dụng nó và cài đặt công cụ chỉ mất vài thao tác.

Những tính năng chính của công cụ Volocity:

- Cho phép thực hiện những mục tiêu của Improvision.
- Cung cấp cho các nhà khoa học hệ thống hiển thị khối lượng tương tác chạy trên máy tính.
- Thực hiện thao tác hiển thị một khối lượng lớn dữ liệu nhanh chóng.
- Phối cảnh màu hệ thống 4D sinh động nhất cho hình ảnh nanô, phối màu tương tác nhanh chóng, sử dụng khối lượng màu 3D.
- Giao diện đơn giản nên mọi người dùng đều có thể dễ dàng sử dụng nó và cài đặt công cụ chỉ mất vài thao tác.
 Liên kết tải về - [102.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Volocity for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat volocity for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Volocity for Mac 6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm