Phần mềm - HỖ TRỢ KINH DOANH

35 phần mềm liên quan tới "hỗ trợ kinh doanh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản OpenRee

Quản lý mua bán, kinh doanh bất động sản
Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản OpenRee là một trong số những phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các doanh nghiệp cũng như những người có nhu cầu kinh doanh bất động sản. Phần mềm OpenRee hỗ trợ toàn bộ việc quản lý kinh doanh cũng như tạo được các cơ hội cho công việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất, với phần mềm sẽ đảm bảo thu lại được lợi nhuận trong kinh doanh dễ dàng hơn.

Tags: quản lý mua bán bất động sản hỗ trợ kinh doanh đất đai báo cáo kết quả kinh doanh download phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản openree free tải phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản openree mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm SAPO

Quản lý, giám sát bán hàng mỹ phẩm
Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm SAPO là phần mềm được ứng dụng phổ biến cho các cửa hàng quản lý mỹ phẩm. Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm SAPO hỗ trợ công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc, giúp kiểm soát được toàn bộ những nội dung hay các quy trình diễn ra công việc trong cửa hàng. Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm SAPO với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất cho người dùng. hỗ trợ kinh doanh

Tags: quản lý bán hàng mỹ phẩm giám sát cửa hàng mỹ phẩm hỗ trợ kinh doanh mỹ phẩm phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm sapo mới nhất download phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm sapo free

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý nhà thuốc Việt POS

Quản lý bán hàng thuốc, danh sách thuốc trong kho
Phần mềm quản lý nhà thuốc Việt POS sở hữu những tính năng chuyên dụng dành riêng cho quản lý nhà thuốc như quản lý đầu thuốc, lô thuốc, quản lý bán hàng, danh mục thuốc, chức năng, đơn vị tính của từng loại thuốc,...Với phần mềm quản lý nhà thuốc này giúp cho việc quản lý nhà thuốc trở nên hiệu quả hơn. hỗ trợ kinh doanh

Tags: hỗ trợ kinh doanh nhà thuốc quản lý thuốc theo liều giám sát kinh doanh hiệu thuốc tải phần mềm quản lý nhà thuốc việt pos miễn phí lastest version phần mềm quản lý nhà thuốc việt pos

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm Vishop

Quản lý bán hàng, kinh doanh mỹ phẩm

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm Vishop là một sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng của Vishop nhằm hỗ trợ các khách hàng là những người hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm có thể có được một giải pháp nhằm quản lý bán hàng triệt để và hiệu quả.

Tags: download phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm vishop mới nhất lastest version phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm vishop

30
lượt tải

3/5
Download

Handmade Toolbox

Quản lý và tăng doanh thu Etsy
Handmade Toolbox là một ứng dụng phần mềm hoàn toàn tự động cho phép tăng doanh số bán hàng trên Esty, chợ buôn bán đồ thủ công danh tiếng nhất nhì thế giới hiện nay.

Tags: hỗ trợ kinh doanh tăng doanh thu trên Etsy tăng doanh số bán hàng tăng doanh thu buôn bán tải handmade toolbox miễn phí lastest version handmade toolbox

162
lượt tải

0/5
Download

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm Suno

Giám sát bán hàng mỹ phẩm

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm Suno là phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng khá phổ biến cho các shop mỹ phẩm hiện nay. Phần mềm hỗ trợ bán hàng, tính tiền cũng như quản lý cửa hàng nhanh chóng, tránh những sót sảy ra. Phần mềm với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như kinh phí khi sử dụng, đảm bảo đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho cửa hàng.

Tags: phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm suno mới nhất tải phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm suno miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng Mỹ Phẩm KiotViet

Theo dõi cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm

Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm KiotViet là một trong số những sự lựa chọn hữu ích cho việc bán hàng và đặc biệt là my phẩm. Với phần mềm quản lý bán hàng này sẽ đem lại cho bạn những tính năng hữu ích cùng với việc quản lý bán hàng nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao nhất. Phần mềm quản lý bán hàng Mỹ Phẩm KiotViet giúp tiết kiệm tối đa thời gian quản lý cũng như bán hàng, tiết kiệm được chi phí, nhân công khi sử dụng phần mềm.

Tags: download phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm kiotviet mới nhất free tải phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm kiotviet mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Cubecart

Giải pháp cho kinh doanh thương mại điện tử
Cubecart là một trong những phần mềm thương mại điện tử được nhiều nhà sử dụng đánh giá cao và lựa chọn để xây dựng hệ thống thương mại điện tử của đơn vì mình. Hiện nay Cubecart có cả bản miễn phí và bản có phí. Người dùng có thể lựa chọn dùng thử bản miễn phí trước để trải nghiệm những tính năng nổi bật của phần mềm thương mại điện tử này.

Tags: hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử xây dựng website bán hàng trực tuyến quản lý website bán hàng trực tuyến download cubecart miễn phí tải cubecart free

30
lượt tải

3/5
Download

Spree Commerce

Xây dựng và quản lý website thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Spree Commerce là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các website thương mại điện tử. Phần mềm Spree Commerce thỏa mãn các tiêu chí đặt ra của người dùng với một phần mềm hiện đại, dễ dàng sử dụng và khả năng giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp phát triển và tiết kiệm chi phí.

Tags: spree commerce mới nhất download spree commerce 1.0 free

30
lượt tải

3/5
Download

VirtueMart

Giải pháp thương mại điện tử mã nguồn mở
Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm thương mại điện tử thì VirtueMart là một sự lựa chọn lý tưởng. Phần mềm VirtueMart là một mã nguồn mở, là giải pháp thương mại điện tử hiệu quả nhất có thể sử dụng trong hệ thống quản lý nội dung Joomla.

Tags: download virtuemart 1.1.6 free tải virtuemart mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hỗ trợ kinh doanh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Firefox Nightly trên Windows 10 khởi động nhanh hơn với Skeleton UI mới

  Mozilla đã triển khai một tính năng mới trong Firefox Nightly trên Windows 10 được gọi là Skeleton UI, với ý tưởng là khi bạn mở trình duyệt trong lần khởi động máy tính đầu tiên, Firefox Nightly sẽ hiển thị một cửa sổ chỉ để cho biết nó đang load. Công ty chia sẻ thay đổi này sẽ cung cấp cho người dùng một dấu hiệu trực quan về việc trình duyệt tải nhanh hơn so với bình thường.

 • Cyberpunk 2077 có bao nhiêu kết thúc ?

  Giống như phần lớn các tựa game nhập vai thế giới mở khác, Cyberpunk 2077 có nhiều kết thúc và các kết thúc thay đổi theo những lựa chọn mà bạn đã đưa ra trong suốt hành trình của mình. Vậy Cyberpunk 2077 có bao nhiêu cái kết?

 • Cách lên 5 sao truy nã trong GTA V nhanh nhất

  Trong GTA 5, những cuộc rượt đuổi của cảnh sát, cấp sao truy nã chỉ ra mức độ bạn giỏi trong việc đối phó với cảnh sát. Người chơi GTA V đạt đến 5 sao truy nã được coi là một tội phạm khét tiếng, bị săn lùng bởi rất nhiều xe cảnh sát, trực thăng và thậm chí cả xe tăng.

 • Cấu hình chơi game FAUG mượt trên PC

  Bạn đã tìm thấy các yêu cầu cấu hình chơi FAUG, Fearless and United Guards trên máy tính hãy chưa ? Ở đây Taimienphi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin mới nhất vừa được nhà phát hành công bố ít phút trước, nếu bạn có ý định chơi thì nên tham khảo để có trải nghiệm mượt mà và không giật lag.

 • Mẹo chơi Civilization Revolution 2

  Để có thể vươn lên trở thành đế chế quyền lực nhất, đòi hỏi người chơi Civilization Revolution 2 phải xây dựng cho mình các chiến lược, chiến thuật chơi game phù hợp. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo, chiến thuật chơi Civilization Revolution 2.

 • Những cách nhận skin, pet Among Us đơn giản nhất

  Như các bạn đã biết Among Us cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật bằng cách sử dụng nhiều loại vật phẩm như skin, hat và pet. Bạn có thể áp dụng các cách khác nhau để có được những món đồ này trong game. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận skin, pet Among Us đơn giản nhất.

 • Hướng dẫn nhắn tin Messenger trên Instagram

  Sau khoảng thời gian thử nghiệm, cuối cùng Messenger và Direct trên Instagram đã được liên kết với nhau. Như vậy từ giờ người dùng đã có thể nhắn tin Messenger trên Instagram và ngược lại.

 • Cách chế tạo phễu trong Minecraft

  Phễu (Hopper) là một trong những vật phẩm vận chuyển hữu ích nhất trong Minecraft. Nếu bạn đã xây dựng một trang trại Minecraft phức tạp hoặc bất kỳ loại hệ thống thu thập tài nguyên nào có quy mô lớn, có thể bạn sẽ cần một cái phễu hoặc đối mặt với cơn ác mộng mang tên tổ chức và sắp xếp. Đây là cách chế tạo phễu trong Minecraft mà có lẽ bạn cần trong trường hợp đó.

 • E-Banking Techcombank là gì? Phí sử dụng và Cách đăng ký?

  Dịch vụ E-Banking Techcombank là gì? E-Banking Techcombank có phải là Internet Banking không? đang là thắc mắc của nhiều người dùng, nhất là những người mới mở tài khoản Techcombank. Nếu bạn đang thắc mắc thì cùng Taimienphi.vn đi tìm lời trong bài viết sau.

 • Cách đặt lịch hẹn tại chi nhánh Techcombank qua ứng dụng F@st Mobile

  Thực hiện đặt lịch hẹn tại chi nhánh Techcombank qua ứng dụng F@st Mobile là một trong những cách giúp bạn ra ngân hàng mà lấy số, chờ đợi mà được nhân viên hỗ trợ luôn. Chỉ với một phút đặt lịch trên F@st Mobile, bạn sẽ được ưu tiên giao dịch tại quầy.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá