Phần mềm - HỖ TRỢ SAO LƯU

11 phần mềm liên quan tới "hỗ trợ sao lưu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Outlook Express Backup Expert

Hỗ trợ sao lưu email
Outlook Express Backup Expert có khả năng sao lưu email message, danh tính, sổ địa chỉ, message rule, chữ kỹ, danh sách người gửi đã chặn và tài khoản email. Một chức năng quan trọng khác là khả năng đồng bộ email giữa nhiều máy tính. Trước khi thực hiện sao lưu, bạn sẽ phải thiết lập một số chức năng cần thiết để giúp cho quá trình hoạt động được. Ứng dụng sẽ hiển thị các mẹo tiện ích ở mỗi bước sao lưu hoặc phục hồi để giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

Tags: hỗ trợ sao lưu sao lưu email down outlook express backup expert free

7447
lượt tải

3/5
Download

BACKUP9

Hỗ trợ sao lưu tập tin
BACKUP9 là công cụ đặc biệt được thiết kế để giúp bạn tạo ra nhiều bản sao có thể lên tới 9 bản theo mặc định của một tập tin mà bạn đã lựa chọn. Công việc sao lưu sẽ ngừng lại nếu bản sao lưu cuối cùng bị thay đổi và cho phép bạn thử lại lên đến 10 lần, điều này là cần thiết để bảo vệ tập tin của bạn. hỗ trợ sao lưu

Tags: sao lưu tập tin backup file tải backup9 mới nhất

32367
lượt tải

3/5
Download

Amanda

Hỗ trợ sao lưu máy chủ
Amanda là công cụ hỗ trợ các quản trị viên thiết lập máy chủ sao lưu toàn diện để sao lưu nhiều máy chủ trên một mạng bằng cách sử dụng môi trường Cygwin hoặc phần mềm Samba, cho phép lưu trữ trên băng từ, đĩa quang, đĩa và bộ thay đổi. hỗ trợ sao lưu

Tags: thiết lập máy chủ sao lưu sao lưu hệ thống download amanda bản mới

371
lượt tải

3/5
Download


Exiland Backup

Hỗ trợ sao lưu và phục hồi
Phần mềm Exiland Backup hỗ trợ sao lưu dữ liệu trong hệ thống máy tính với chế độ bảo mật an toàn cao, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng chế độ sao lưu để phù hợp với công việc, mục đích sử dụng của mình.

Tags: sao lưu và phục hồi ứng dụng sao lưu dữ liệu exiland backup mới nhất

128
lượt tải

4/5
Download

One click ISO Ripper

Hỗ trợ sao lưu dữ liệu vao file ISO
One click ISO Ripper có khả năng sao lưu các dữ liệu từ đĩa mềm lên đĩa cứng và ngược lại chuyển các dữ liệu từ đĩa cứng lên đĩa mềm với tốc độ chuyển nhanh, người dùng có thể chuyển ghi các dữ liệu khác nhau như hình ảnh, video, nhạc... Đặc biệt công cụ này còn có khả năng sao các dữ liệu từ đĩa mềm lên đĩa mềm.

Tags: chuyển nhạc vào file iso chuyển nhạc vào máy tính tải one click iso ripper miễn phí

110955
lượt tải

3/5
Download

Outlook Express Email Saver

Hỗ trợ sao lưu dữ liệu Email tốc độ cáo
Outlook Express Email Saver được cung cấp cho người dùng với mục đích là giúp người dùng dễ dàng sao lưu các dữ liệu email, nó hỗ trợ lưu lại các hộp thư đến, hộp thư đi một cách dễ dàng, đơn giản. Đặc biệt chương trình có khả năng tự động sao lưu các email theo một khoảng thời gian định trước.

Tags: sao lưu dữ liệu outlook express email saver free download

233630
lượt tải

3/5
Download

IDrive for Mac

Hỗ trợ sao lưu trực tuyến an toàn, nhanh chóng
IDrive for Mac là một công cụ hiệu quả và đáng tin cậy có thể giúp bạn sao lưu trực tuyến các tập tin với nhiều định dạng khác nhau của bạn tự động. Bạn có thể bảo mật dữ liệu của mình an toàn với chế độ mã hoá 128-bit SSL và thực hiện sao lưu trên các ỗ đĩa mạng hoặc ổ đĩa được ánh xạ hay có thể sao lưu từ nhiều máy tính vào một account một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tags: sao lưu trực tuyến lưu trữ trực tuyến download idrive for mac mới nhất

5050
lượt tải

3/5
Download

MySQLBackupFTP

Hỗ trợ sao lưu cơ sở dữ liệu MySQL
MySQLBackupFTP là một ứng dụng đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các quản trị viên cơ sở dữ liệu. Có thể dễ dàng sao lưu cơ sở dữ liệu MySQL và lưu trữ chúng trên máy chủ FTP hay thư mục máy tính để bàn và trên cả các dịch vụ điện toán đám mây Dropbox, Google Drive, Amazon S3 hoặc SkyDrive.

Tags: CSDL MySQL sao lưu cơ sở dữ liệu MySQL download mysqlbackupftp version

18540
lượt tải

3/5
Download

Syncovery

Hỗ trợ sao lưu và đồng bộ hoá dữ liệu
Syncovery cho phép bạn có thể sao lưu các tập tin và thư mục quan trọng của bạn một cách nhanh chóng và an toàn, đồng thời thực hiện đồng bộ hoá dữ liệu giữa các máy tính, máy chủ, máy tính xách tay cùng các ứng dụng lưu trữ trực tuyến.

Tags: sao lưu giữ liệu đồng bộ dữ liệu download syncovery free

5311
lượt tải

3/5
Download

SyncBackFree

Hỗ trợ sao lưu, đồng bộ dữ liệu trên ổ đĩa
SyncBackFree là chương trình giúp người dùng sao lưu các dữ liệu trên ổ đĩa, người dùng có thể dễ dàng sao các dữ liệu như video, nhạc, ảnh, tải liệu... từ phân vùng NTFS, FAT, FAT32, DVD, CD... một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng phục hồi lại các dữ liệu đã xóa, đã sao lưu một cách nhanh chóng.

Tags: sao lưu ổ cứng download syncback free

242535
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hỗ trợ sao lưu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá