download CMOS De Animator 32 bit 2.1

CMOS De Animator 32 bit

 2.1

Download CMOS De Animator 32 bit - Xóa bios, mất khả năng kiểm tra của cmos

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/08/2020

CMOS De-Animator có khả năng xóa bỏ mật khẩu BIOS làm mất hiệu lực của hệ thống kiểm tra của bộ nhớ CMOS, từ đó đặt lại các thiết lập mặc định trên windows. Ưu điểm của chương trình này là có thể hoạt động được trên mọi hệ điều hành, không yêu cầu quyền quản trị.

Quảng cáo

CMOS De-Animator với dung lượng thấp và có thể chạy trên các hệ điều hành Windows phổ biến hiện nay nên người dùng không cần lo lắng về việc tải và cài đặt chương trình để sử dụng.


Phần mềm CMOS De-Animator cung cấp các công cụ cho phép người dùng có thể xuất cảnh các thông điệp báo lỗi và xử lý các hộp thoại khi hoạt động được thành công và hiệu quả. Bạn có thể thực hiện các công cụ được dễ dàng và thuận tiện mà không cần phải sử dụng các chương trình hỗ trợ thêm. Để hiểu rõ hơn về cách xóa mật khẩu BIOS trên máy tính, các bạn xem hướng dẫn xóa pass BIOS để ở mục thủ thuật của chúng tôi.

download cmos de animator 32 bit
CMOS De-Animator còn cho phép người sử dụng thiết lập các mặc định và có thể thanh toán bù trù các BIOS bất kỳ được lưu trữ mật khẩu hoặc không lưu trữ mật khẩu khi thực hiện khởi động lại máy tính của mình. Với những công cụ này bạn hoàn toàn có thể thực hiện kiểm tra CMOS theo ý muốn của mình được hiểu quả và dễ dàng hơn. Để kiểm tra và theo dõi lỗi BIOS bạn sử dụng công cụ BIOS Patcher, phần mềm BIOS Patcher nổi bật với khả năng chẩn đoán tình trạng hoạt động của các thành phần BIOS khi khởi động hệ thống.


Khi sử dụng CMOS De-Animator có một điều người dùng nên lưu ý đó là khi chương trình hiển thị thông báo “ hoạt động hoàn thành” nhưng thực tế chưa có sự thay đổi nào xảy ra cho CMOS thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Bạn chỉ cần thực hiện ứng dụng và xác nhận đã thanh toán bù trừ với thời gian kích hoạt các đặc quyền quản trị là sẽ tháo gỡ được hiện tượng này cho các lần chạy chương trình tiếp theo.

Hiện File ISO của Windows 10 Creators Update đã có với nhiều tính năng hấp dẫn, các bạn hãy tải về và trải nghiệm Windows 10 Creators Update để khám phá xem có điều gì mới mẻ nhé.


Những tính năng chính của CMOS De-Animator:


-    Cung cấp cho người dùng công cụ xuất cảnh các thông điệp báo lỗi và công cụ xử lý các hộp thoại hiệu quả và dễ dàng.
-    Hỗ trợ thiết lập mặc định và thanh toán bù trừ các BIOS được lưu trữ hoặc không lưu trữ mật khẩu một cách đơn giản.


Liên kết tải về - [426 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CMOS De Animator 32 bit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cmos de animator 32 bit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CMOS De Animator 32 bit 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá