download Outlook Express Email Saver 5.1.6.0

Outlook Express Email Saver

 5.1.6.0

Download Outlook Express Email Saver - Hỗ trợ sao lưu dữ liệu Email tốc độ cáo

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/02/2015

Outlook Express Email Saver được cung cấp cho người dùng với mục đích là giúp người dùng dễ dàng sao lưu các dữ liệu email, nó hỗ trợ lưu lại các hộp thư đến, hộp thư đi một cách dễ dàng, đơn giản. Đặc biệt chương trình có khả năng tự động sao lưu các email theo một khoảng thời gian định trước.

Quảng cáo

Thời đại hiện nay, hầu như mọi người ai cũng sử dụng email do đó email là nơi quan trọng lưu trữ các dữ liệu cần thiết của bạn. Bạn cần có một phương án sao lưu và phục hồi email nhằm bảo vệ dữ liệu của mình. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Outlook Express Email Saver luôn đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu.

Outlook Express Email Saver là một phần mềm cung cấp cho bạn tính năng sao lưu email dề dàng đồng thời bạn cũng có thể phục hồi tài liệu lưu trữ trên email. Phần mềm này sẽ thay thế bạn lấy lại dữ liệu tự động thay vì kiểm tra từng email của từng người trên địa chỉ để lấy lại dữ liệu.

Thao tác đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột bạn đã có thể thực hiện chương trình. Khi sử dụng phần mềm này bạn không phải lo với những thư rác vớ vẩn đồng thời bạn có thể kiểm soát tốc độ email của mình. Bạn lưu trữ email trên bất kỳ chỗ nào bạn thích như: ổ đĩa mềm, ổ đĩa Zip, đĩa CD,...

Các tính năng chính của Outlook Express Email Saver:

- Hỗ trợ bạn sao lưu và phục hồi email nhanh chóng.
- Lưu trữ trên bất kỳ ổ đĩa nào mà bạn mong muốn.
- Thao tác đơn giản, giao diện hướng dẫn sử dụng chi tiết.
- Đảm bảo nội dung email nguyên vẹn và chính xác.



Liên kết tải về - [982 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Outlook Express Email Saver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat outlook express email saver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Outlook Express Email Saver 5.1.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá