download GoodSync  12.0.3.7

GoodSync

  12.0.3.7

Download GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

Thu Hà  cập nhật: 22/09/2022

GoodSync là ứng dụng dùng để sao lưu và đồng bộ hóa mọi dữ liệu bao gồm các hình ảnh, địa chỉ liên lạc, Email, các file nhạc MP3, tài liệu. Chương trình có khả năng làm việc trên laptop, máy tính bàn, ổ cứng di động, ổ đĩa ngoài…

Quảng cáo

GoodSync cho phép bạn sao lưu và động bộ hóa toàn bộ dữ liệu quan trọng như hình ảnh cá nhân, địa chỉ liên lạc, Email, các file nhạc MP3, các văn bản, tài liệu. Bạn có thể sử dụng công cụ này để sao lưu các dữ liệu trên máy tính bàn, laptop, các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ cứng di động, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ USB… Ngoài ra, đối với các máy tính từ xa sử dụng giao thức FTP, WebDAV, SFTP... cũng được hỗ trợ sử dụng tốt nhất.


GoodSync
Download GoodSync - Phần mềm Đồng bộ dữ liệu máy tính

 

 

Những cập nhật mới nhất trong GoodSync 9.9.21.5:

GoodSync cũng sẽ hữu ích nếu bạn có các hệ thống server và cần đồng bộ hoá dữ liệu để lưu trữ (backup) hoặc phân tán dữ liệu giúp cho quá trình cân bằng tải tốt hơn, GoodSync cũng phù hợp với việc xây dựng các hệ thống CDN đơn giản.

MEGAsync cũng là ứng dụng sao lưu, đồng bộ và lưu dữ liệu trực tuyến được nhiều người sử dụng, ngoài ra MEGAsync còn giúp bạn tạo thư mục riêng để phân loại các dữ liệu được lưu trên đám mây.

Giờ đây, bạn sẽ không phải lo lắng nếu một ngày máy tính của bạn gặp sự cố như virus/các phần mềm độc hại tấn công hoặc do lỗi thao tác người dùng, những dữ liệu quan trọng của mình sẽ bị mất đi. Sử dụng GoodSync sẽ tự động đồng bộ và sao lưu các dữ liệu quan trọng này ngay lập tức.

GoodSync giúp bạn sắp xếp và quản lý các dữ liệu quan trọng, đồng bộ các file này từ nhiều vị trí khác nhau trên thiết bị. Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập thời gian, đặt lịch trình cụ thể để chương trình sẽ tự động thực hiện công việc của mình theo đúng thời gian đã được chỉ định từ trước.

GoodSync có cách sử dụng rất đơn giản, thực hiện công việc sao lưu và động bộ hóa dữ liệu chỉ bằng vài thao tác chuột đơn giản. Chương trình chiếm dung lượng vừa phải so với hệ thống máy tính, hoạt động trên dữ liệu nền của hệ thống, vì vậy trong quá trình thực hiện công việc của mình, tiện ích này không làm ảnh hưởng tới những ứng dụng đang chạy khác trên máy tính.

Tính năng chính của GoodSync:

- Sao lưu, đồng bộ hóa các dữ liệu quan trọng.
- Tự động đồng bộ, sao lưu các dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.
- Sắp xếp, tổ chức công việc hợp lý.
- Tùy chỉnh thiết lập thời gian sắp xếp, tổ chức theo lịch trình.
- Dễ sử dụng, hoạt động tự động.


Liên kết tải về - [20.84 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

GoodSync - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GoodSync được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat goodsync là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Samsung Kies 3/5 Hỗ trợ đồng bộ dữ liệu máy tính và điện thoại
  • Samsung Kies Mini 3,6/5 Đồng bộ dữ liệu máy tính cho điện thoại Samsung
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm