download SyncBackFree 9.5.27.0 beta

SyncBackFree

 9.5.27.0 beta

Download SyncBackFree - Hỗ trợ sao lưu, đồng bộ dữ liệu trên ổ đĩa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/06/2021

SyncBackFree là chương trình giúp người dùng sao lưu các dữ liệu trên ổ đĩa, người dùng có thể dễ dàng sao các dữ liệu như video, nhạc, ảnh, tải liệu... từ phân vùng NTFS, FAT, FAT32, DVD, CD... một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng phục hồi lại các dữ liệu đã xóa, đã sao lưu một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Thông thường các phần mềm thực hiện công việc sao lưu, đồng bộ hóa công việc trên hệ thống máy tính tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu ra phần mềm SyncBackFree tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian cho công việc trên. Phần mềm này cho phép bạn thiết lập đồng thời thực hiện công việc sao lưu đồng bộ hóa công việc trên các ổ đĩa cứng, đĩa CD/DVD, ổ đĩa USB một cách nhanh chóng.

Phần mềm SyncBackFree với các tùy chọn có sẵn cho bạn lựa chọn bao gồm các tình huống có thể xảy ra khi thực hiện quá trình sao lưu hay đồng bộ hóa hai thư mục. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập thời gian thực hiện công việc của phần mềm theo yêu cầu của bạn.

Phần mềm SyncBackFree có mã nguồn mở giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn các thư mục đích có thể trên một máy chủ FTP cũng như trên một mạng máy tính. Ngoài ra chương trình còn cung cấp cho bạn khả năng dẽ dàng lọc các tập tin và thư mục để sao chép. Bạn cũng có thể nén các tập tin vào một kho lưu trữ.

Các tính năng chính của SyncBackFree:

- Hỗ trợ bạn thiết lập, sao lưu và đồng bộ hóa các tập tin trên ổ đĩa cứng, ổ đĩa CD/DVD, ổ đĩa USB một cách nhanh chóng.
- Cho phép gửi báo cáo đến địa chỉ Email của bạn.
- Cung cấp tính năng mô phỏng công việc.Liên kết tải về - [23.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SyncBackFree được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat syncbackfree là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SyncBackFree 9.5.27.0 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá