Phần mềm - KHÔI PHỤC DỮ LIỆU TRÊN MAC

14 phần mềm liên quan tới "khôi phục dữ liệu trên mac" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Data Rescue for Mac

Khôi phục dữ liệu trên Mac
Data Rescue for Mac là phần mềm cung cấp giải pháp tốt nhất để khôi phục các file từ ổ cứng bị hỏng hoặc lỗi do virus. Đây thực sự là một phần mềm hiệu quả trong khi các tiện ích khác có thể làm hư hại ổ cứng của bạn qua việc cố gắng khắc phục lỗi mà không tập trung vào khôi phục các file cần thiết.

Tags: khôi phục dữ liệu khôi phục dữ liệu trên mac tải data rescue for mac miễn phí

64214
lượt tải

3/5
Download

Card Data Recovery for Mac

Khôi phục dữ liệu trên Mac
Card Data Recovery for Mac là công cụ phục hồi dữ liệu bị xóa trên máy Mac và từ nhiều thiết bị khác nhau. Với khả năng quét nhanh và hiệu quả, phần mềm này sẽ giúp bạn lấy lại ảnh, Video hay nhạc bị mất và khôi phục nguyên dạng nội dung và chất lượng các tập tin. khôi phục dữ liệu trên mac

Tags: phục hồi dữ liệu down card data recovery for mac free

64083
lượt tải

3/5
Download

FileSalvage for Mac

Khôi phục dữ liệu trên Mac
FileSalvage for Mac có khả năng tìm kiếm và khôi phục các tập tin bị xóa trên hệ điều hành Mac OS, từ các ổ đĩa hoặc thư mục. Phần mềm này hỗ trợ lấy lại nhiều định dạng tập tin khác nhau, phục hồi với tốc độ nhanh chóng và bảo toàn nguyên dạng nội dung tài liệu. khôi phục dữ liệu trên mac

Tags: download filesalvage for mac mới nhất

54918
lượt tải

3/5
Download


Macintosh Data Recovery for Mac

Khôi phục dữ liệu trên Mac
Macintosh Data Recovery for Mac là phần mềm cho phép bạn phục hồi dữ liệu từ thiết bị lưu trữ bị hư hỏng do virus, bị xóa hoặc fomat toàn bộ. Nó có thể quét và khôi phục dữ liệu từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nào bao gồm các ổ đĩa cứng gắn trong, ổ đĩa cứng gắn ngoài, ổ đĩa flash USB, máy ảnh, máy nghe nhạc iPod, Kindle, và thẻ nhớ.

Tags: macintosh data recovery for mac free download

45673
lượt tải

3/5
Download

Disk Doctors Mac Data Recovery

Khôi phục dữ liệu trên Mac
Disk Doctors Mac Data Recovery là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng phục hồi lại các dữ liệu bị xóa hoặc bị mất. Đặc biệt, Disk Doctors Mac Data Recovery được thiết kế bằng thuật toán hiện đại cho phép bạn khôi phục các dữ liệu từ file hệ thống HFS+ và HFSX trên Mac OS X.

Tags: khôi phục tập tin bị mất tai disk doctors mac data recovery ban moi

127491
lượt tải

3/5
Download

Tenorshare iTunes Data Recovery for Mac

Khôi phục dữ liệu cho Mac
Tenorshare iTunes Data Recovery for Mac là phần mềm khôi phục lại dữ liệu trên máy Mac. Chỉ cần 3 bước là nhanh chóng khôi phục các dữ liệu đã bị xoá, bị hỏng hay bị đánh cắp. Đồng thời cho phép sao lưu các dữ liệu từ iphone, ipad... tới máy Mac.

Tags: download tenorshare itunes data recovery for mac miễn phí

55152
lượt tải

3/5
Download

Wondershare Data Recovery for Mac

Sao lưu, phục hồi dữ liệu cho Mac
Wondershare Data Recovery for Mac là phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy Mac. Bạn sẽ không phải lo lắng vì vô tình xoá dữ liệu hay làm mất chúng, bị virus... Đây là giải pháp nhanh chóng giúp khôi phục ảnh, video, văn bản, email...

Tags: download wondershare data recovery for mac free

59318
lượt tải

45/5
Download

Nice to Recover Data for Mac

Khôi phục dữ liệu cho Mac
Nice to Recover Data for Mac là phần mềm khôi phục lại dữ liệu trên máy Mac. Nó giúp bạn khôi phục các tập tin bị lỗi HFS+ và HFSX. Đồng thời hỗ trợ hồi phục lại dữ liệu bị hỏng, bị xoá, bị format.

Tags: tải nice to recover data for mac miễn phí

54084
lượt tải

3/5
Download

iDisksoft File Recovery for Mac

Khôi phục dữ liệu cho Mac
iDisksoft File Recovery for Mac là phần mềm khôi phục file bị xoá trên máy Mac. Thêm vào đó cho phép lấy lại các file ảnh từ ổ cứng, hay phân vùng... Chương trình giúp bạn lấy lại dữ liệu khi định dạng nhầm, hoặc trong quá trình cài đặt hệ điều hành bị lỗi.

Tags: download idisksoft file recovery for mac miễn phí

74239
lượt tải

3/5
Download

iSkysoft Data Recovery for Mac

Khôi phục dữ liệu cho Mac
iSkysoft Data Recovery for Mac là phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy Mac. Nó hỗ trợ 50 định dạng dữ liệu khác nhau. Ngoài ra còn cung cấp 4 chế độ phục hồi dữ liệu khi bị xoá, định dạng nhầm, cài đặt phần mềm bị lỗi.

Tags: download iskysoft data recovery for mac mới

74214
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "khôi phục dữ liệu trên mac". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách kiếm tiền Online với GoStream, công cụ Live Stream

  Cách kiếm tiền Online với GoStream trên Facebook, Youtube ... đang được nhiều người sử dụng, trở thành một trong những hình thức Livestream tốt giúp quảng cáo, bán hàng, PR thương hiệu tốt. Đặc biệt, công cụ GoStream còn được người dùng đánh giá là sử dụng với chi phí thấp.

 • Cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

  Biết cách xem La bàn trên điện thoại là một trong những cách đo hướng nhà, tìm đường đi dễ dàng, tránh bị lạc, nhưng không phải cũng biết cách sử dụng và xem La bàn trên iPhone, Android, nếu bạn thường xuyên xem hướng thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem La bàn trên điện thoại Android, iPhone.

 • Cách kiếm KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG

  Trong game Tuyết Ưng VNG, KNB khóa là một đơn vị tiền tệ quý mà người chơi thường xuyên sử dụng như Đổi Bạc, mua bán đồ trong hệt hống Cửa Hàng ... Và bài viết này, Taimienphi sẽ mang đến cho bạn những cách kiếm KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG, giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn.

 • iOS 14.4 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  iOS 14.4 là bản cập nhật lớn thứ 4 của iOS 14, được phát hành vào hồi tháng 9 năm ngoái, theo đó iOS 14.4 hứa hẹn sẽ được đóng gói thêm một loạt các tính năng cũng như cải tiến mới và các bản vá lỗi bảo mật.

 • Lỗi iOS 14.3 thường gặp và cách sửa

  Khi người dùng cập nhật hệ điều hành iOS 14.3 thì lỗi xảy ra là không thể tránh khỏi, giống như chúng ta vẫn thấy trên các bản cập nhật iOS trước đây mà Apple phát hành. Dưới đây là một số lỗi iOS 14.3 phổ biến, thường gặp và cách sửa lỗi.

 • Cách sửa lỗi Fatal Error Issues Call of Duty Black Ops Cold War

  Người chơi Call of Duty Black Ops Cold War trên PC gần đây đã phải đối mặt với một số lỗi game như crash hay Fatal Error. Trong khi chờ đợi Treyarch phát hành bản cập nhật tối ưu hóa để khắc phục sự cố, bạn có thể thử áp dụng các cách sửa lỗi Fatal Error Issues Call of Duty Black Ops Cold War được chia sẻ sau đây.

 • Vị trí rương kho báu bí mật trong GTA Online

  Từ nhiệm vụ chính tuyến đến nhiệm vụ phụ, từ chế độ chơi cho đến các cuộc đua, GTA Online có nhiều thứ để người chơi khám phá. Ngoài những nhiệm vụ hàng ngày Online còn mang đến rất nhiều quà tặng độc quyền trong những rương kho báu bí mật. Nếu muốn bí vị trí kho báu trong GTA Online, đây là nơi bạn cần đến.

 • Đã có thể tải Top Eleven 2021 cho Android và iOS

  Vào ngày hôm nay, Nordeus đã phát hành phiên bản game quản lý bóng đá nổi tiếng tiếp theo của họ, Top Eleven 2021 cuối cùng cũng đã xuất hiện trên Google Play và App Store. Phiên bản Top Eleven 2021 đi kèm với một số tính năng mới có khả năng nâng cao trải nghiệm cho người chơi trên toàn thế giới.

 • Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

  Mozilla đã thông báo rằng người dùng Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) bắt đầu với Firefox 85, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25/1. Công ty cho biết việc cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp từ AMO sẽ giúp quá trình cài đặt add-on diễn ra suôn sẻ hơn.

 • Sửa lỗi không vào được ứng dụng eNetViet

  Đối với những người mới sử dụng ứng dụng eNetViet lần đầu, chắc chắn họ sẽ gặp một số vấn đề khó khăn như không vào được ứng dụng eNetViet, không thể đăng nhập ... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thằng mắc dành cho bạn đọc, hãy chú ý theo dõi.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá