download Card Data Recovery for Mac 4.1.0.0

Card Data Recovery for Mac

 4.1.0.0

Download Card Data Recovery for Mac - Khôi phục dữ liệu trên Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/06/2014

Card Data Recovery for Mac là công cụ phục hồi dữ liệu bị xóa trên máy Mac và từ nhiều thiết bị khác nhau. Với khả năng quét nhanh và hiệu quả, phần mềm này sẽ giúp bạn lấy lại ảnh, Video hay nhạc bị mất và khôi phục nguyên dạng nội dung và chất lượng các tập tin.

Quảng cáo

Card Data Recovery for Mac cho phép bạn phục hồi dữ liệu bị xóa từ hệ thống Mac trên ổ cứng, máy ảnh, thẻ nhớ, USB... và các sản phẩm khác của Apple như: Iphone, Ipad, Imac, MacBook... Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu như File ảnh PG, GIF, TIF, BMP, JPG, PNG, PSD...  File video có định dạng AVI, MPG, MOV, MPEG, ASF, MP4... và File âm thanh có định dạng WMA, OGG, AAC, MP3, WAV...

Với vài ba bước phục hồi đơn giản, Card Data Recovery for Mac sẽ giúp bạn có được nguyên dạng dữu liệu ban đầu. Bạn cũng có thể xem trước những file ảnh trước khi khôi phục trong nhiều chế độ hiển thị khác nhau và lưu các dữ liệu được khôi phục và vị trí an toàn trên ổ cứng.

Card Data Recovery for Mac hỗ trợ cho các File hệ thống HFS, HFS+ trên máy Mac với khả năng phục hồi dữ liệu khi bị xóa, rút rút USB, ổ đĩa boot, định dạng lại ổ cứng hoặc phân vùng hệ thống bị lỗi.

Các tính năng chính của Card Data Recovery for Mac:

- Khôi phục dữ liệu bị mất trên máy Mac
- Phục hồi ảnh, Video, âm thanh
- Hỗ trợ nhiều thiết bị của Apple
- Phục hồi nguyên dạng chất lượng tập tin
- Xem trước ảnh khôi phụcLiên kết tải về - [27.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Card Data Recovery for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat card data recovery for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Card Data Recovery for Mac 4.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá