download Macintosh Data Recovery for Mac 1.0

Macintosh Data Recovery for Mac

 1.0

Download Macintosh Data Recovery for Mac - Khôi phục dữ liệu trên Mac

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/10/2016

Macintosh Data Recovery for Mac là phần mềm cho phép bạn phục hồi dữ liệu từ thiết bị lưu trữ bị hư hỏng do virus, bị xóa hoặc fomat toàn bộ. Nó có thể quét và khôi phục dữ liệu từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nào bao gồm các ổ đĩa cứng gắn trong, ổ đĩa cứng gắn ngoài, ổ đĩa flash USB, máy ảnh, máy nghe nhạc iPod, Kindle, và thẻ nhớ.

Quảng cáo

Macintosh Data Recovery for Mac có thể giúp bạn phục hồi các file bị xóa khỏi Mac Osx bao gồm các file phương tiện truyền thông phong phú, video và các dữ liệu hệ thống. Nó cũng có thể giúp bạn lấy lại hình ảnh bị mất, các file văn bản và thông tin cá nhân cho dù dữ liệu của bạn bị vô tình xóa hoặc lỗi đĩa cứng, nó đều có thể giúp bạn khôi phục và giảm bớt lo lắng của bạn.

Macintosh Data Recovery for Mac phục hồi dữ liệu trong Mac OS X một cách cực kì đơn giản bằng cách chỉ cần nhấn một nút duy nhất, nó sẽ chạy tất cả các chế độ quét và hiển thị một danh sách các tập tin có thể có khả năng phục hồi. Các tập tin tìm thấy có thể được xem trước để bạn xác định đúng tập tin mình cần. Chương trình có khả năng phục hồi cả những tập tin đã được khóa bảo về bằng mật khẩu với điều kiện bạn còn nhớ mật khẩu đó.

Macintosh Data Recovery for Mac còn cung cấp một số tính năng bảo vệ dữ liệu giúp ngăn ngừa mất dữ liệu trong tương lai, do đó bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc khôi phục file bị xóa trong Mac OS. Chương trình sẽ theo dõi tất cả các tập tin bị xóa khỏi máy tính và nhớ tên tập tin cùng với vị trí của nó để đảm bảo rằng bạn có thể phục hồi lại chúng ngay lập tức.

Những tính năng chính của Macintosh Data Recovery for Mac:

-    Khôi phục file bị xóa, bao gồm tài liệu, hình ảnh, âm nhạc, video và nhiều hơn nữa.
-    Phục hồi từ bất kỳ ổ đĩa cứng, ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ, phương tiện truyền thông iPod và đĩa quang.
-    Hỗ trợ phục hồi từ tất cả Intel dựa trên Mac và Power PC
-    Tương thích với hệ điều hành mới nhất X Mountain Lion và các phiên bản thấp hơn.Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Macintosh Data Recovery for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat macintosh data recovery for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Macintosh Data Recovery for Mac 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá