download FileSalvage for Mac 9.2

FileSalvage for Mac

 9.2

Download FileSalvage for Mac - Khôi phục dữ liệu trên Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 22/01/2019

FileSalvage for Mac có khả năng tìm kiếm và khôi phục các tập tin bị xóa trên hệ điều hành Mac OS, từ các ổ đĩa hoặc thư mục. Phần mềm này hỗ trợ lấy lại nhiều định dạng tập tin khác nhau, phục hồi với tốc độ nhanh chóng và bảo toàn nguyên dạng nội dung tài liệu.

Quảng cáo

FileSalvage for Mac hỗ trợ khôi phục tập tin bị xóa nhầm, lỗi thiết bị hay tập tin bị mất do định dạng lại ổ đĩa, cho phép phục hồi các định dạng văn bản, ảnh, nhạc, Video, kể cả thư viện iTunes, bộ sưu tập ảnh iPhoto. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để khôi phục dữ liệu từ ổ cứng thông thường trên máy Mac, USB, thẻ Flash, đĩa CD bị xước, máy ảnh kỹ thuật số, iPod và nhiều thiết bị lưu trữ kết nối với máy Mac.

FileSalvage for Mac có khả năng khôi phục hơn 100 định dạng tập tin khác nhau, bao gồm tập tin trong máy tính và tập tin ảnh RAW. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp xử lý hình ảnh đĩa, rất hữu ích khi bạn muốn lấy ảnh từ file ISO. Ưu điểm của nó là tốc độ khôi phục nhanh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng tập tin.

FileSalvage for Mac sử dụng các công cụ quét ổ đĩa và phục hồi có giao diện đơn giản và khả năng tùy biến cao nên phù hợp với nhiều trình độ người dùng. Đây là một trong những công cụ khôi phục dữ liệu tốt nhất dành cho máy Mac.

Các tính năng chính của FileSalvage for Mac:

- Khôi phục dữ liệu trên máy Mac
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin
- Tính năng xử lý ảnh đĩa
- Tốc độ khôi phục nhanh
- Không ảnh hưởng đến chất lượng dữ liệuLiên kết tải về - [10.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FileSalvage for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filesalvage for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FileSalvage for Mac 9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá